Saena là ai? Trưởng nhóm quyền lực của FIFTY FIFTY

Photo of author

Saena là cô nàng trưởng nhóm kiêm nhảy chính của nhóm Fifty Fifty. Tài năng vũ đạo của cô nhận được nhiều sự yêu thích của công chúng. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Saena là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Thành viên Saena của nhóm nhạc FIFTY FIFTY

Saena là ai?

Tên đầy đủ của cô là Jeong Sehyun (2004) sinh ra ở Busan. Cô nàng là trưởng nhóm của nhóm nhạc FIFTY FIFTY. Đây là nhóm nhạc được quản lý bởi công ty chủ quản ATTRAKT. Với khả năng vũ đạo thuần thục, cô nhận được nhiều sự yêu thích của netizen. Saena được đào tạo trong khoảng 2 năm. Ngày 15/11/2022, các thông tin của cô cũng như các thành viên dần được tiết lộ với netizen.

Cô nàng đảm nhận vị trí nhảy chính trong nhóm nhạc

Tiểu sử, lý lịch của Saena

Tên đầy đủ:Jeong Sehyun (정세현)
Biệt danh:Saena (새나)
Năm sinh:12/03/2004
Tuổi:19 tuổi (tính đến năm 2023)
Quốc tịch:Hàn Quốc
Học vấn:Trường tiểu học Busan Gangdong
Trường trung học cơ sở Haegang
Nghề nghiệp:Ca sỹ
Nhóm nhạc:FIFTY FIFTY
Chiều cao:1.60 m
Cân nặng:42 kg
Vai trò trong nhóm:Nhóm trưởng, Nhảy chính, Rap phụ
Nhóm máu:B
Saena có niềm đam mê nghệ thuật từ nhỏ

Xem thêm các thông tin liên quan đến Saena trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Khởi kiện công ty sau 7 tháng ra mắt

Ngày 28/6, truyền thông Hàn đưa tin cả nhóm Fifty Fifty đệ đơn công ty quản lý. Trước đó 19/6, bốn thành viên gồm Keena, Sio, Saena và Aran đã gửi đơn kiện với lý do ATTRAKT vi phạm thỏa thuận, khiến niềm tin của nhóm với công ty sụp đổ. Theo đó, công ty không quan tâm đến cảm xúc và sức khỏe nghệ sĩ. Họ nhiều phớt lờ vấn đề mà 4 cô gái gặp phải. Bên cạnh đó, cả bốn người cũng tố công ty chủ quản trả lương thiếu minh bạch.

FIFTY FIFTY nổi lên với Cupid

Cuối tháng 8/2023, Toà án trung tâm Seoul đã bác bỏ đơn kiện của Fifty Fifty. Lý do là vì các thành viên chưa giải trình đủ lý do huỷ hợp đồng. Ngay sau đó, cả 4 người cùng nộp đơn kháng cáo, quyết theo đuổi vụ kiện đến cùng. Tuy nhiên, Keena bất ngờ rút đơn kháng cáo, xin quay trở lại công ty. Đến 23/10/2023, CEO của công ty tuyên bố chấm dứt hợp đồng độc quyền với 3 thành viên là Sio, Aran và Saena. Nhiều nguồn tin cho rằng, cả 4 thành viên bị “thế lực bên ngoài” dụ dỗ. Nhiều khả năng, 3 nữ thần tượng khó tránh khỏi việc phải bồi thường tổn thất cho công ty.

Các nữ thần tượng cũng khẳng định ATTRAKT đã làm tổn hại danh dự của họ

Trưởng nhóm quyền lực của FIFTY FIFTY

Cô nàng là thành viên có vũ đạo tốt trong nhóm. Từ những năm cấp 3, cô là thành viên của một nhóm nhảy tên là Lunatic. Saena từng tham gia thi nhảy trong cuộc thi Dancing High của KBS 2TV. Ngoài ra, cô còn là thành viên của nhóm nhảy Horangdoongi của Ho Dance Studio. Nữ idol từng học trường trung học du lịch Haeundae. Nhưng do bận rộn với lịch training nên cô đã bỏ ngang việc học.

Vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu của Saena

Được biết, cô nàng có khả năng chuyển động cơ thể theo nhạc rất nhịp ngàng. Khác với nhiều bạn trẻ hiện nay, nữ thần tượng rất thích dậy sớm. Bởi cô cho rằng việc dậy sớm sẽ giúp mình có một ngày dài hơn, và làm việc hiệu quả hơn. Theo dõi ngay Saena để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating