Pax Thiên là ai? Tuổi thơ cơ cực 14 năm trở thành quý tử nhà Angelina Jolie

Photo of author

Pax Thiên là cu cậu bị cha mẹ bỏ rơi khi vừa mới lọt lòng, sau đó được cô nhi viện nhận nuôi. May mắn đến với cậu khi được cặp minh tinh quyền lực nhất Hollywood Brad Pitt và Angelina Jolie nhận nuôi năm 2007. Để hiểu rõ hơn Pax Thiên là ai? Hãy cùng 35Express tìm hiểu rõ hơn dưới bài viết này nhé.

Pax Thiên là ai?

Pax Thiên là một trong những cậu bé gốc Việt may mắn được cặp đôi minh tinh Hollywood Brad Pitt và Angelina Jolie nhận nuôi. Cậu bé từng sống tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi Tam Bình (TP.HCM). Hiện tại, Pax Thiên đang sống cùng mẹ và em tại Mỹ.

pax-thien-la-ai-1-35express

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch về Pax Thiên

Tên thật:Nguyễn Quang Sáng
Tên thường gọi:Pax Thiên
Sinh năm:29/11/2003
Chiều cao: Đang cập nhật
Cân nặng:Đang cập nhật
Nơi sinh sống:New York, Mỹ
Mẹ nuôi:Angelina Jolie

tom-tat-tieu-su-ly-lich-ve-pax-thien-35express.

Trước đây, Pax Thiên từng sống tại trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi Tam Bình. Được biết ngày ấy cậu bị mẹ bỏ rơi, bố cậu còn chẳng biết cậu hiện diện ở trên đời.

Ngày ấy khi cậu được chính thức nhận nuôi, cậu đang trong tình trạng suy dinh dưỡng 2,1kg và bị bệnh chàm nổi quanh người. Điều này khiến nhiều người không khỏi xót xa hoàn cảnh tội nghiệp của cậu bé.

Dưới mái ấm ngôi nhà của trẻ mồ côi cùng với tình thương bao dung Pax Thiên đã dần lớn lên với thể trạng tốt rất nhiều.

pax-thien-sau-khi-brad-pitt-va-angelina-jolie-chia-tay-35express

Pax Thiên: Cậu bé Việt bị mẹ bỏ rơi

Mẹ Pax Thiên sinh cậu tại bệnh viện Từ Dũ trong trạng thái nghiện ngập. Sau khi sinh xong cô không có tiền trả viện phí nên bỏ mặc con mình và rời khỏi bệnh viện.

pax-thien-cau-be-viet-bi-me-bo-roi-35express

Cậu được lấy họ Phạm của mẹ, còn người bố thì không biết đến sự xuất hiện của cậu. Vài tháng sau cậu được trung tâm mồ côi nhân về nuôi cùng với những đứa trẻ, dưới mái ấm tình thương cậu dần được lớn lên. Tuổi thơ của Pax Thiên khiến nhiều người đồng cảm.

Pax Thiên: Hành trình trở thành con cưng của Angelina Jolie

Tháng 11/2006, cặp đôi diễn viên minh tinh Hollywood Brad Pitt và Angelina Jolie lần đầu tiên đến Việt Nam. Trong lần đó, họ đến thăm trung tâm trẻ em mồ côi và gặp được Pax Thiên. Khi đó cậu khá nhút nhát, nữ minh tinh phải bỏ khá nhiều thời gian mới tiếp cận được Pax Thiên.

pax-thien-hanh-trinh-tro-thanh-con-cung-cua-angelina-jolie-35express

Đến tháng 1/2007, cặp đôi làm đơn nhận con nuôi tại Việt Nam. Đến tháng 3, Quang Sáng trở thành con nuôi thứ ba của Brad Pitt và Angelina Jolie. Sau đó cậu được đổi tên thành Pax Thiên. Đây được xem là định mệnh của họ.

Từ đó cuộc sống của cậu bước sang một trang mới, sống trong gia đình có nhiều tình thương. Được bố mẹ cho Pax Thiên đi du lịch nhiều nơi trên thế giới. Angelina Jolie thuê cả giáo viên dạy tiếng Anh riêng cho cậu.

pax-thien-hanh-trinh-tro-thanh-con-cung-cua-angelina-jolie-1-35express

Ngoài ra, cậu cũng được tham gia vào nghệ thuật. Mới nhất, Pax Thiên xuất hiện trong bộ phim Tiên hắc ám của mẹ. Pax Thiên đã hoàn thành chương trình học cấp 3 tại một trường trung học có danh tiếng ở Las Vegas. Do là một người nhút nhát nên anh không tham gia tốt nghiệp.

Những hình ảnh Pax Thiên tháp tùng mẹ nuôi đi ăn tối được netizen chia sẻ rầm rộ. Anh chàng nay đã có thể bảo vệ mẹ của mình.

pax-thien-hanh-trinh-tro-thanh-con-cung-cua-angelina-jolie-2-35express

Rộ tin mẹ ruột Pax Thiên đòi lại con

Mới đây, có nhiều nguồn tin cho rằng mẹ Pax Thiên đòi lại con trai. Nhanh chóng, thông tin bị dập tắt bởi chính chủ làm rõ.

Được biệt, mẹ ruột của Pax Thiên là Phạm Thị Dung, cô hiện đang làm công nhân và sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh. Người chồng của cô chưa bao giờ biết đến sự hiện diện của con cô.

ro-tin-me-ruot-pax-thien-doi-lai-con-35express

Mẹ ruột Pax Thiên trải lòng từ khi ra tù, cô không hề có động thái nào muốn nhận lại con. Cô biết mình không mang đến hạnh phúc, một cuộc sống đầy đủ cho con từ tinh thần lẫn vật chất. Chính vì thế cô luôn biết ơn cặp đôi Brad Pitt và Angelina Jolie.

Pax Thiên sau khi Brad Pitt và Angelina Jolie chia tay

Năm 2019, sau 10 năm bên nhau, cặp đôi Brad Pitt và Angelina Jolie chia tay. Thông tin được nhiều người hâm mộ tỏ ra vô cùng tiếc nuối. Không những thế hình ảnh cặp đôi chụp hình với những đứa con của họ khiến cộng đồng mạng phải nể phục hành động cao cả của họ.

pax-thien-hanh-trinh-tro-thanh-con-cung-cua-angelina-jolie-3-35express

Dù chia tay những cả hai vẫn giữ im lặng mối quan hệ. Phải nói rằng cuộc chia tay của họ khá đắt giá, tốn khá nhiều kinh phí.

Brad Pitt và Angelina Jolie đã nhận nuôi 3 đứa con với nhiều quốc gia khác nhau, họ có chung 3 đứa con chung. Tất cả đều được sống chung với Angelina Jolie.

pax-thien-sau-khi-brad-pitt-va-angelina-jolie-chia-tay-1-35express

Với những thông tin vừa rồi chắc hẳn bạn đã biết Pax Thiên là ai? Những thông tin về Pax Thiên. Đừng quên theo dõi 35Express để thường xuyên cập nhật những tin tức mới nhất từ người nổi tiếng.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating