LARRIA là ai? Nhà sản xuất âm nhạc Gen Z đa tài

Photo of author

Bắt đầu làm nhạc từ 2014, LARRIA được biết đến là một DJ thường xuyên sử dụng sample từ những bản nhạc xưa của Việt Nam. Năm 2016, LARRIA ra mắt album Future Funk đầu tay của anh với tên gọi “Mãi Yêu”. Anh tiếp tục phát hành EP “LET ME” và nhận được nhiều sự hưởng ứng của giới nghe nhạc. Chàng Producer từng ngày khẳng định phong cách dựa trên những âm nhạc cổ điển Việt Nam. Anh mong muốn truyền tải nguồn cảm hứng đó đến với mọi người. Hãy cùng 35Express tìm hiểu LARRIA là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Chân dung nam DJ/Producer LARRIA

LARRIA là ai?

LARRIA (1997) tên thật là Nguyễn Trường Di. Anh là một DJ/Producer trẻ đến từ Tây Ninh. Anh từng biểu diễn tại sự kiện trao đổi văn hóa và âm nhạc giữa Nhật Bản và Việt Nam. Ngoài ra, anh còn tham gia sự kiện “Boiler Room” cùng 17 nghệ sĩ/DJ nước nhà.

Anh là một DJ thường xuyên sử dụng những chất liệu âm nhạc Việt Nam

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của LARRIA

Tên đầy đủ:Nguyễn Trường Di
Tên thường gọi:LARRIA
Năm sinh:08/10/1997
Tuổi:26 tuổi (tính đến năm 2023)
Quê quán:Tây Ninh
Nghề nghiệp:Producer
DJ
Instagram:larria__
Facebook:Larria.
LARRIA chơi nhạc tại KHU 13

Xem thêm những bài viết hay về LARRIA trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Nhà sản xuất âm nhạc Gen Z đa tài

Producer LARRIA được biết đến với các sản phẩm âm nhạc theo phong cách funk, r&b, hip-hop. Anh đang nỗ lực tạo ra một phong cách cá nhân, pha trộn các thể loại nhạc đã từng chơi. Điều này đã được anh thể hiện một cách rõ nét qua series SOUP-RICE hay sản phẩm “Muzik Dập Dịch”. Anh còn được nhiều người đánh giá là một “rising star” của dòng nhạc Hip-Hop trong thời gian gần đây. Tên tuổi của LARRIA đã gắn liền với rapper Anh Phan cùng các ca khúc như: “Phú Quý Bò Viên”, “Tam Giác”.

LARRIA là producer của Under The Hood

LARRIA còn lọt danh sách 7 cái tên đáng xem thuộc dòng nhạc rap Việt do tạp chí Complex bình chọn, đứng cùng với các tiền bối là Suboi và Wowy. Anh được tạp chí miêu tả như sợi dây “kết nối những người yêu thích EDM với thế giới rap”. Anh luôn trở thành tâm điểm trong các sản phẩm có sự tham gia của mình.

Producer LARRIA được Complex bình chọn là cái tên đáng xem thuộc dòng nhạc Rap tại Việt Nam

Anh chàng từng ngày khẳng định phong cách của mình dựa trên những âm nhạc cổ điển Việt Nam và muốn truyền tải nguồn cảm hứng đó đến với mọi người. Theo dõi ngay LARRIA để cập nhật các thông tin mới nhất của anh trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating