BTV Thúy Hằng là ai? Làn gió tươi mới của bản tin thời sự VTV1

Photo of author

Thúy Hằng là nữ MC nổi tiếng xinh đẹp của bản tin thời sự Đài truyền hình Việt Nam. Vậy BTV Thúy Hằng là ai? Hiện nay cô bao nhiêu tuổi? Cuộc sống của nữ MC sau khi rời bản tin thời sự ra sao? Hãy cùng 35Express tìm hiểu trong bài viết sau đây.

BTV Thúy Hằng là ai?

Thúy Hằng là biên tập viên nổi tiếng của chương trình thời sự của Đài truyền hình Việt Nam. Cô có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề truyền hình. Tuy nhiên cô chỉ nổi tiếng ở khu vực phía Nam, còn khán giả cả nước mới chỉ biết đến Thuý Hằng thời gian gần đây, khi cô ra Hà Nội làm việc. Thuý Hằng cũng sinh ra ở Hà Nội nhưng lại lớn lên ở miền Nam.

btv-thuy-hang-la-ai-1-35express

Tóm tắt tiểu sử, thông tin lý lịch của Thúy Hằng

Tên thật:Phạm Thúy Hằng
Năm sinh:1980
Tuổi:42 tuổi (Tính đến năm 2022)
Quê quán:Hà Nội, VN
Nơi sinh sống/làm việc:Hà Nội
Con giáp:Canh Thân
Cung hoàng đạo:Song Ngư
Chiều cao:Đang cập nhật
Cân nặng:Đang cập nhật
Facebook:BTV Thuý Hằng

tom-tat-tieu-su-thong-tin-ly-lich-cua-thuy-hang-35express

Thúy Hằng sinh năm 1980 tại Hà Nội, cô là BTV chương trình thời sự của Đài truyền hình Việt Nam. Dù vào nghề đã lâu nhưng Thúy Hằng chỉ mới được biết đến khi ra Hà Nội làm việc. Cô từng tốt nghiệp ĐH Luật TP.HCM.

Xem thêm: Hữu Bằng là ai? Biên tập viên dẫn chương trình của VTV

MC Thúy Hằng gương mặt quen thuộc của bản tin thời sự VTV1

Thúy Hằng sinh ra ở Hà Nội nhưng lớn lên ở miền Nam. Cô bắt đầu gắn bó với truyền hình bằng nhiều công việc khác nhau như trợ lý chương trình, thư ký trường quay… Trước khi được giao dẫn một sốchương trình trên kênh VTV9.

mc-thuy-hang-guong-mat-quen-thuoc-cua-ban-tin-thoi-su-vtv1-35express

Thúy Hằng được điều động ra miền Bắc công tác. Đầu năm 2014, nữ MC lần đầu tiên xuất hiện trên VTV1 trong bản tin thời sự trong ngày. Khác với MC Lê Hoài Anh có chồng con ở Hà Nội. Thúy Hằng một mình sống và làm việc tại Thủ đô và dần trở thành gương mặt quen thuộc với khán giả trong cả nước. Cô gây ấn tượng với chất giọng miền Nam nhỏ nhẹ, truyền cảm và gương mặt phúc hậu rất Á Đông. Và được ví như một làn gió phương Nam tươi mới và mát lành của bản tin thời sự vốn bị coi là khô khan.

mc-thuy-hang-guong-mat-quen-thuoc-cua-ban-tin-thoi-su-vtv1-1-35express

Cô phụ trách mảng Thời sự với các công việc biên tập, dẫn bản tin, thư ký biên tập, sản xuất tin bài như phóng viên. Thúy Hằng thường lên sóng trong chương trình thời sự tổng hợp Toàn cảnh 24H của VTV9. Năm 2014, Thúy Hằng về VTV9 sau khi hết nhiệm kỳ tăng cường, để thuận lợi cho việc gia đình vì chồng con ở Sài Gòn.

Cuộc sống của Thúy Hằng sau khi rời bản tin thời sự VTV1

Hiện tại, BTV Thúy Hằng tiếp tục công việc tại VTV9 – Đài truyền hình Việt Nam. Cô thường lên sóng trong chương trình thời sự tổng hợp toàn cảnh 24H của VTV9. Chương trình lên sóng lúc 18h00 mỗi ngày nhưng cô phải có mặt từ đầu giờ chiều. Bởi tại Toàn cảnh 24H các MC cũng chính là BTV phải tự làm kịch bản.

cuoc-song-cua-thuy-hang-sau-khi-roi-ban-tin-thoi-su-vtv1-1-35express

Thúy Hằng cũng chính là người dẫn dắt, hướng dẫn á hậu Diễm Trang khi người đẹp này dẫn chương trình tin tức tổng hợp Toàn cảnh 24H trên kênh VTV9. Nữ MC cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh làm việc cũng như cuộc sống đời thực. Cô gây xôn xao mạng xã hội với hình ảnh mặc áo dài duyên dáng trong dịp tết. Nữ MC nằm trong bảng xếp hạng những người dẫn chương trình có sức hút nhất.

cuoc-song-cua-thuy-hang-sau-khi-roi-ban-tin-thoi-su-vtv1-35express

Trên đây là một số tin tức đầy đủ nhất, mới nhất liên quan đến BTV Thúy Hằng là ai? Nữ MC đình đám của Đài truyền hình Việt Nam hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị cho người xem. Đừng quên theo dõi 35Express để không bỏ lỡ nhiều thông tin hay ho và thú vị khác.

Xem thêm: BTV Quang Minh là ai? Sự nghiệp của Tổng giám đốc quyền lực VTV

5/5 - (2 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating