Keena là ai? Thành viên của nhóm nhạc “hiện tượng” FIFTY FIFTY bị chỉ trích vô ơn

Photo of author

Keena là một thành viên đầy tài năng trong nhóm nhạc FIFTY FIFTY. Với giọng hát nội lực và biểu diễn cuốn hút, cô đã góp phần tạo nên thành công cho nhóm. Tuy nhiên, FIFTY FIFTY đang bị chỉ trích về sự vô ơn với công ty chủ quản. Để biết thêm thông tin về vụ này, hãy cùng 35Express tìm hiểu trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam.

Nữ rap chính Keena của nhóm nhạc FIFTY FIFTY

Keena là ai?

Keena là một nữ ca sĩ của nhóm nhạc Kpop mới nổi “FIFTY FIFTY”. Cô nàng từng theo học tại trường trung học nghệ thuật Lila và có cơ hội tham gia GB Academy. Keena cũng đã thể hiện giọng hát của mình trong bài hát “Take Back My Life” trong nhạc phim “The Running Mates: Human Rights”.

Hình ảnh nữ ca sỹ Keena

Tiểu sử, lý lịch của Keena

Tên đầy đủ:Song Jakyung (송자경)
Nghệ danh:Keena (키나)
Năm sinh:09/07/2002
Tuổi:21 tuổi (tính đến năm 2023)
Chiều cao:164 cm
Cân nặng:45 kg
Quốc tịch:Hàn Quốc
Nghề nghiệp:Rap chính, hát phụ
Nhóm nhạc:FIFTY FIFTY
Instagram:keena_fiftyfifty
Tiểu sử và lý lịch của Keena

Để cập nhật thông tin mới nhất về Keena và nhóm nhạc khác, theo dõi ngay Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam.

Hành trình Debut tại nhóm nhạc FIFTY FIFTY

Keena đã đăng ký làm thực tập sinh dự án FIFTY FIFTY từ tháng 12 năm 2020. Trong quá trình đó, Jeon Hong Joon đã tiến hành tuyển chọn và sàng lọc thực tập sinh trong vòng một năm. Vào tháng 4 năm 2022, Keena đã trở thành một thực tập sinh chính thức của nhóm FIFTY FIFTY. Công ty đã sử dụng hệ thống đánh giá hàng tháng để quyết định các thành viên sẽ được debut.

Keena là một trong bốn thành viên của FIFTY FIFTY

Công ty chủ quản đã tham gia vào quá trình lựa chọn ở hai buổi đánh giá hàng tháng. Họ cũng đưa ra kế hoạch chiến lược, tìm kiếm các nhà soạn nhạc và thu thập các bài hát. Cuối cùng, vào tháng 11/2022, Keena và 3 thành viên khác đã chính thức debut với nhóm FIFTY FIFTY.

Ra mắt thành công với bài hát “Cupid”

Tháng 2/2023, FIFTY FIFTY cho ra mắt đĩa đơn đầu tiên với tên gọi The Beginning: Cupid. Không lâu sau đó, nhanh chóng leo vào bảng xếp hạng Billboard Hot 100 danh giá. Việc này giúp FIFTY trở thành một trong sáu nhóm nhạc từng lọt vào Billboard Hot 100 ngắn nhất.

K-Net chỉ trích FIFTY FIFTY vô ơn với công ty

Gần đây, nhóm nhạc Fifty Fifty đã bị cuốn vào tranh cãi kéo dài với công ty chủ quản Attrakt. Vào ngày 5/7, có thông tin cho biết 4 thành viên đã đăng ký nhãn hiệu cho tên nhóm và nghệ danh của họ mà không thông báo cho công ty.

Lùm xùm giữa FIFTY FIFTY và công ty chủ quản

Trước đó, Fifty Fifty cũng đã nộp đơn tạm đình chỉ hợp đồng độc quyền với Attrakt. Với lý do Attrakt vi phạm thỏa thuận, gây sụp đổ niềm tin của nhóm vào công ty. Đại diện pháp lý của các thành viên cho biết Attrakt đã thiếu quan tâm đến cảm xúc, sức khỏe của các nghệ sĩ và đã lờ đi nhiều vấn đề mà nhóm đang đối mặt. Ngoài ra, nhóm đưa ra các cáo buộc về việc công ty chủ quản không thực hiện thanh toán lương. Sự việc diễn ra không minh bạch và có vấn đề liên quan đến quyết toán mà không được công bố.

FIFTY FIFTY bị tố vô ơn với công ty chủ quản

Trước đó, Attrakt đã tiết lộ rằng có “thế lực bên ngoài” lôi kéo nhóm nhạc vi phạm hợp đồng. Trong thời gian nhóm được nghỉ ngơi do một thành viên phải phẫu thuật vì bệnh lý. Đáng chú ý, Attrakt đã chỉ rõ rằng công ty Warner Music Korea có liên quan đến vấn đề này.

Khám phá sự nghiệp của Keena và cập nhật thông tin các nhóm nhạc qua Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam.

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating