Gabriela Dos Santos là ai? Mỹ nhân vừa giành danh hiệu Vẻ đẹp vượt thời gian 2022

Photo of author

Với gu thời trang phóng khoáng, Gabriela Dos Santos nhanh chóng ghi dấu ấn tại Miss Universe 2022. Sở hữu vẻ đẹp kiêu sa, Gabriela Dos Santos đạt danh hiệu “Vẻ đẹp vượt thời gian 2022”. Cùng 35Express tìm hiểu thêm về hành trình và thành tựu đáng nể của cô nàng này.

Hình ảnh của Gabriela

Gabriela Dos Santos là ai?

Gabriela Dos Santos được biết đến là một người đẹp xuất sắc và tài năng. Cô nàng 21 tuổi sớm ghi dấu ấn trong làng sắc đẹp quốc tế với những thành tựu nổi bật. Đại diện Curacao tới Miss Universe, cô đã tạo được dấu ấn riêng với vẻ đẹp và sự tự tin của mình.

Hình ảnh của Gabriela Dos Santos

Tiểu sử, lý lịch của Gabriela Dos Santos 

Tên đầy đủ:Gabriela Pereira Dos Santos
Biệt danh:Gabriela Dos Santos
Năm sinh:28/03/2002
Tuổi:21 tuổi (tính đến năm 2023)
Chiều cao:180 cm
Quốc tịch:Curacao 
Nghề nghiệp:Người mẫuHoa Hậu
Danh hiệu:Hoa hậu Curaçao 2022Top 5 Miss Universe 2022
Tiểu sử và lý lịch của Gabriela

Được ví như “’thỏi nam châm” ở Miss Universe 2022

Gabriela Dos Santos đại diện quốc gia Curacao tham gia cuộc thi Miss Universe 2022. Cô đã nhận được sự yêu mến từ các fan hâm mộ sau những màn trình diễn ấn tượng. Cô nàng 21 tuổi này được ví như một “thỏi nam châm” tại Miss Universe 2022. Gabriela có thể giao tiếp bằng 4 ngôn ngữ bao gồm: Papiamento, Hà Lan, Tây Ban Nha và Anh.

“Thỏi nam châm” ở Miss Universe 2022

Tại diễn đàn sắc đẹp, khoảnh khắc Gabriela Dos Santos diện váy dạ hội thu hút nhiều sự chú ý. Cuối cùng, cô đã đạt thành tích cao khi lọt vào Top 5 của Miss Universe 2022.

Người đẹp 21 tuổi theo đuổi làm nhà Diễn giả truyền động lực 

Vào năm 2019, Gabriela Dos Santos thành lập tổ chức phi lợi nhuận mang tên Light4change. Với mục đích tuyên truyền, ngăn chặn và tăng cường nhận thức hiện tượng bắt nạt trên mạng xã hội. Trước đó, cô đã hoạt động trong tổ chức phi lợi nhuận để đấu tranh cho những nạn nhân bị phân biệt đối xử và bắt nạt. 

Gabriela Dos Santos là diễn giả truyền động lực tích cực

Cô cũng là thành viên tích cực của tổ chức Green Phenix – một doanh nghiệp tại Curacao. Tổ chức tập trung nâng cao ý thức về tái chế rác thải nhựa để bảo vệ môi trường. Trong tương lai, Gabriela khát vọng trở thành nhà diễn thuyết nhằm góp phần tích cực cho cộng đồng.

Chủ nhân của danh hiệu Vẻ đẹp vượt thời gian 2022 

Gần đây, Missosology đã chính thức thông báo rằng Gabriela đã được vinh danh với danh hiệu “Vẻ đẹp vượt thời gian 2022”. Theo Missosology, Gabriela có nét đẹp nổi bật và là ứng viên tiềm năng từ khi cuộc thi bắt đầu.

Chủ nhân của danh hiệu Vẻ đẹp vượt thời gian 2022 

Trong cộng đồng sắc đẹp, người đẹp Curacao đã được nhận xét có ngoại hình nổi bật và gu thời trang tự do. Cô thường chọn những trang phục có phần eo hở, nhấn mạnh làn da khỏe mạnh của mình. CEO của Missosology đã từng nhận xét rằng hình thể của Gabriela Dos Santos phù hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau, tạo nên một hình ảnh đa dạng.

Gabriela có ngoại hình nổi bật và gu thời trang đỉnh cao

Không bỏ lỡ những thông tin thú vị về người mẫu, hoa hậu Gabriela Dos Santos theo dõi ngay 35express!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating