Jeff The Killer là ai? Sự thật về Jeff The Killer

Photo of author

Nếu bạn thường xuyên xem hoặc nghe đâu đó những video kinh dị thì chắc hẳn bạn sẽ biết đến cái tên Jeff The Killer. Nguồn gốc câu chuyện và hình ảnh về Jeft cũng khá bí ẩn. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về nhân vật này thì bạn đã tìm đúng nơi rồi đấy. Còn chần chừ gì nữa lướt xuống dưới cùng 35Express đọc tiếp Jeff The Killer là ai?

Jeff The Killer là ai?

Jeff The Killer là một trong những truyền thuyết thành thị kinh dị vô cùng đáng sợ từng được rất nhiều người truyền tai nhau. Đồng thời Jeff The Killer cũng là một nhân vật Creepypasta. Đây là một dạng truyện kinh dị được lan truyền trên mạng xã hội trong những năm qua. Dạng truyện này đã gây ra nhiều ám ảnh cho người đọc.

jeff-the-killer-la-ai-1-35express

Có nhiều nguồn tin khác nhau cho rằng nhân vật này là phụ nữ. Tuy nhiên một số nơi khác cho rằng nhân vật này là nam. Được biết là Jeff The Killer là người không có mũi, không có tròng mắt, miệng rộng. Đi cùng với gương mặt dữ tợn là những lời đe doạ khiến người khác rùng mình và lo sợ.

Sự ra đời của Jeff The Killer

Sau khi bị bỏng, anh ta có một gương mặt bị biến dạng. Gia đình phải đưa đến gặp bác sĩ, nhưng thật sự các bác sĩ cũng không thể chữa lành lặn như ban đầu được. Đây cũng là điểm khởi đầu cho cuộc sống bình thường của anh sau này.

su-ra-doi-cua-jeff-the-killer-35express

Jeff cố nhìn thấy gương mặt biến dạng của mình. Khi nhìn mình trong gương, anh tìm cách tạo ra cho mình bằng một gương mặt cười bằng cách cắt mí và kéo dài khóe môi, để khi nhìn vào gương mặt anh lúc nào cũng cười.

Trước khi chưa xảy ra tai nạn Jeff  là một cậu bé từ 15 – 17 tuổi có ngoại hình thông thường. Sau khi bị bỏng gương mặt anh trở nên biến dạng, gương mặt trắng quá mức, không có mũi, gương mặt không có nụ cười, không có màu mắt và các vết bỏng đen.

Hành vi và đặc điểm tính cách của Jeff The Killer

Jeff khi vẫn chưa bị biến dạng là một cậu bé thầm lặng tuổi ăn tuổi học. Sau vụ tai nạn cậu thực sự  trở thành một kẻ sát nhân hàng loạt cực kì khét tiếng. Anh thường lẻn vào nhà các nạn nhân và thì thầm với mục tiêu của mình rằng “Đi ngủ đi” trước khi giết họ chính là phong cách của Jeff the Killer. Theo một số Creepypastas Jeff thích giết người bằng chichillo của người bán thịt. Một số người anh ta dùng các vật dụng như xăng hoặc clo để giết chết nạn nhân.

hanh-vi-va-dac-diem-tinh-cach-cua-jeff-the-killer-35express

Do hậu quả để lại khiến tâm trí anh không được bình thường. Các bác sĩ suy đoán anh bị tâm thần phân liệt, tự ái, bạo dâm. Và anh có các hành vi khác có bản chất tâm lý nặng.

Sự lan truyền về Jeff The Killer

Ngày 2/8/2007 với một video đăng tải trên mạng với tên NNN臨時放送, đây là lần đầu tiên Jeff bắt đầu xuất hiện. Đến cuối tháng 10/2019 video đạt 1,7 triệu lượt xem. Vào ngày 3/10/2008 Youtuber Sesseur đăng tải một video creepypasta được xây dựng dựa trên nhân vật. Trong 8 năm đã đạt đến 700.000 lượt xem.

Sau đó hàng loạt những câu chuyện tin đồn trên internet xuất hiện ngày càng nhiều. Sau đó 1 video đăng tải lên mang tên Go To Sleep – “Jeff The Killer” CreepyPasta Storytime với nội dung kể lại câu chuyện về hắn cho đến cuối tháng 10 video đạt 7 triệu view.

su-lan-truyen-ve-jeff-the-killer-35express

Ngày 1/11/2014 video về trận rạp battle giữa 2 nhân vật Creepypasta nổi tiếng “Jeff The Killer”. Slender Man được đăng tải bởi Youtuber Keyblade thu hút được 140 triệu lượt người xem.

Tại Việt Nam Jeff The Killer và tấm ảnh của gã được biết đến thông qua nhiều câu chuyện của nhiều nguồn tin khác nhau trên cộng đồng mạng. Tấm ảnh về Jeff The Killer là những dụng cụ dùng đe dọa nạt, trêu nhau khá quen thuộc đối với một số bộ phận giới trẻ.

Ai đã từng giật mình với gương mặt của Jeff The Killer. Hãy cẩn thận. Vì có thể tối nay bạn sẽ bị gương mặt của gã này làm cho bạn ảm ảnh đấy. Tuy nhiên không cần phải quá lo lắng vì đây chỉ là một nhân vật ma quái hư cấu mà thôi. Hy vọng qua bài viết này bạn đã biết đượcc Jeff The Killer là ai? Đồng thời biết rõ về tính cách nhân vật này. Theo dõi 35Express để cập các thông tin hữu ích mỗi ngày nhé!

Xem thêm: Ai là người giàu nhất thế giới? Tiểu sử và sự nghiệp của Jeff Bezos

5/5 - (3 votes)

Leave feedback about this

  • Rating