Kenbi Khánh Phạm là ai? Chặng đường sự nghiệp của “ông trùm chân dài”

Photo of author

By 9M

Kenbi Khánh Phạm là gương mặt ít khi xuất hiệntrong giới sắc đẹp Việt. Anh được biết đến là “ông trùm chân dài 9X” có tiếng trong làng mẫu Việt Nam. Bằng tình yêu với nghệ thuật cùng với niềm đam mê thời trang của mình, anh đã nhanh chóng sở hữu đội ngũ ‘chân dài’ 9X chất lượng. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Kenbi Khánh Phạm là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Kenbi Khánh Phạm được biết đến là “ông trùm chân dài 9x” trong làng mẫu Việt Nam

Kenbi Khánh Phạm là ai?

Tên thật của anh là Phạm Duy Khánh (1992) đến từ Hải Phòng. Anh là đạo diễn, nhà sản xuất. Hiện anh giữ vai trò Uỷ Viên ban chấp hành hội người mẫu Việt Nam, Founder/CEO Five6 Entertainment. Anh đã xây dựng và phát triển hình ảnh cho hàng loạt người đẹp nổi tiếng như Hoa Hậu Lại Hương Thảo, Chúng Huyền Thanh, Siêu Mẫu Mai Tuấn Anh… Bên cạnh đó, Khánh cũng là trưởng BTC cuộc thi Hoa Hậu Du Lịch Việt Nam Toàn Cầu. Anh còn tham gia đồng hành cùng Hương Giang Entertainment trong rất nhiều dự án.

Anh là một trong những ông bầu trẻ tuổi nhất showbiz Việt

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Kenbi Khánh Phạm

Tên đầy đủ:Phạm Duy Khánh
Tên thường gọi:Kenbi Khánh Phạm
Năm sinh:1992
Tuổi:32 tuổi (tính đến 2024)
Quê quán:Hải Phòng
Nơi sinh sống/làm việc:TP.HCM
Học vấn:Trường Văn hóa Nghệ thuật Hải Phòng
Nghề nghiệp:Đạo diễn
Nhà sản xuất
Facebook:Pham Duy Khanh
Kenbi Khánh Phạm làm trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt nam toàn cầu 2021

Xem thêm những bài viết hay về Kenbi Khánh Phạm trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Chặng đường sự nghiệp của “ông trùm chân dài”

Anh bắt đầu theo đuổi đam mê bằng cách theo chân người thầy Đinh Hồng Sơn. Sau một thời gian học hỏi, anh nhanh chóng tạo dựng vị thế trong làng giải trí. Anh cùng Lại Hương Thảo đạt nhiều thành tích trong các cuộc thi sắc đẹp. Bên cạnh đó, anh cũng là người lăng xê người mẫu Mai Giang – Quán Quân Nexttop Model 2012.

Kenbi Khánh Phạm tại Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu 2021

Từ năm 2015, anh đưa các “gà cưng” của mình tiếp tục chinh phục các cuộc thi. Trong đó, Chúng Huyền Thanh là Á Quân The Face Việt Nam 2016. Còn có Mai Tuấn Anh đạt giải Vàng – Siêu mẫu Việt Nam 2015. Năm 2017, anh giúp Hoàng Thu Thảo đạt danh hiệu Nữ hoàng Sắc đẹp toàn cầu 2017. Năm 2020, anh làm trưởng BTC cuộc thi dự án Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu 2021.

Kenbi Khánh Phạm từng bước ‘lăng xê’ thành công nhiều người đẹp trong showbiz

Khánh không ngừng thử thách bản thân ở các lĩnh vực mới. Anh sáng lập nhóm nhạc nam 7 thành viên, mang tên For7. Nhóm nhạc được đào tạo chuyên nghiệp về kỹ năng thanh nhạc, vũ đạo, hình thể và giao tiếp. Anh cũng kết hợp với nhạc sĩ Đỗ Hiếu để thực hiện sản phẩm âm nhạc đầu tay cho For7. Hiện tại, anh đang được ví như bản sao của Vũ Khắc Tiệp. Theo dõi ngay Kenbi Khánh Phạm để cập nhật các thông tin mới nhất của anh trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating