Bắt gặp NS Xuân Hinh ủng hộ bà Phương Hằng trên livestream

Photo of author

Bắt gặp NS Xuân Hinh ủng hộ bà Phương Hằng giữa bão lùm xùm từ thiện của Hoài Linh, còn khẳng định “Em nói rất đúng”? Sự xuất hiện của tài khoản page Xuân Hinh ngay trên sóng livestream của bà Phương Hằng đang khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Một trong những sự kiện MXH nóng nhất tối nay (25/5) chính là màn livestream thu hút hơn nửa triệu người theo dõi của bà Phương Hằng. Những nghệ sĩ trước đó từng được bà gọi tên như NS Hoài Linh, Hồng Vân, Vy Oanh… đều lần lượt lên thớt, trở thành chủ đề trong cuộc nói chuyện đầy drama của bà Phương Hằng. Vợ ông Dũng “lò vôi” cũng khẳng định rằng bữa giờ chỉ mới là khởi động, sắp tới cuộc chiến pháp lý mới bắt đầu.

Xuyên suốt buổi livestream, ngoài sự có mặt của những khán giả, netizen cũng vô tình phát hiện ra sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ cũng theo dõi. Trong số đó, gây bất ngờ nhất với cộng đồng mạng đó là tài khoản có tên của NS Xuân Hinh.

ba-phuong-hang-trong-livestream-vao-toi-nay-25-5-35express
Bà Phương Hằng trong livestream vào tối nay 25/5
ns-xuan-hinh-cong-khai-ung-ho-ba-phuong-hang-tren-livestream-35express
NS Xuân Hinh công khai ủng hộ bà Phương Hằng trên livestream

Cụ thể, trong số 192k những người theo dõi livestream của bà Phương Hằng trên nền tảng Facebook, không khó để nhận ra bình luận nổi bật của page Xuân Hinh: Em nói rất đúng, anh ủng hộ em!

Theo đó, anh là NS lớn hiếm hoi công khai lên tiếng ủng hộ bà Phương Hằng ngay trên sóng livestream, sau loạt drama của bà Phương Hằng và loạt nghệ sĩ.

Tuy nhiên, nhiều netizen cũng tỏ ra nghi ngờ về tính xác thực của tài khoản này. Fanpage chính thức của Xuân Hinh có dấu tick xanh, còn trong luồng bình luận tại livestream bà Phương Hằng thì tài khoản lại không xuất hiện dấu tick này. Vậy nên chưa thể xác định được đây có đúng là tài khoản thật của NS Xuân Hinh hay không.

binh-luan-cua-ns-xuan-hinh-35express
Bình luận của NS Xuân Hinh
fanpage-duy-nhat-cua-ns-xuan-hinh-co-tick-xanh-35express
Fanpage duy nhất của NS Xuân Hinh có tick xanh

Nếu là một người hâm mộ sân khấu, đặc biệt là những sân khấu hài ở miền Bắc thì không ai là không biết Xuân Hinh. Xuân Hinh được xem là nhân tài kiệt xuất của nghệ thuật sân khấu Việt Nam khi có thể thể hiện nhiều lĩnh vực từ chèo, quan họ, cải lương, chầu văn… Nam nghệ sĩ được công chúng ưu ái gọi là “Vua hề chèo” nói riêng và là “Vua hài đất Bắc” nói chung.

vua-hai-dat-bac-xuan-hinh-35express
Xuân Hinh là “Vua hài đất Bắc”

Nguồn: Tổng hợp

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating