Ekip phía sau những màn livestream” bóc phốt” của bà Phương Hằng

Photo of author

Những buổi livestream hàng tiếng đồng hồ của bà Phương Hằng trở thành đề tài khiến netizen quan tâm cực lớn gần đây. Hàng loạt thông tin chấn động được nữ đại gia Đại Nam tiết lộ với bằng chứng hai năm rõ mười.

ekip-phia-sau-nhung-man-livestream-boc-phot-cua-ba-phuong-hang-1-35express
Bà Phương Hằng trong buổi livestream ngày 22/5

Tuy nhiên mới đây, thông tin hậu trường về những buổi livestream của bà Phương Hằng khiến dân tình thêm 1 lần chú ý. Ngoài bà chủ Đại Nam và 1 người trợ lý thỉnh thoảng xuất hiện trên sóng, còn có ekip hơn chục người đứng sau hỗ trợ nữ đại gia, gồm có: 3 trợ lý, 1 thư ký riêng, 1 MC và team kỹ thuật.

Cụ thể, 3 trợ lý riêng chuyên hỗ trợ tìm kiếm thông tin và thông báo về các buổi livestream đồng thời chịu trách nhiệm in ấn hình ảnh, các trang Facebook, ảnh chụp màn hình bình luận của dân mạng trên MXH,… Trong khi đó team kỹ thuật (khoảng 3 người) phụ trách phần ánh sáng, âm thanh và trình chiếu trên máy tính. Ở vòng ngoài còn có 1 team IT sẵn sàng hỗ trợ khi có sự cố lúc livestream.

ekip-phia-sau-nhung-man-livestream-boc-phot-cua-ba-phuong-hang-3-35express
Hàng loạt máy móc xung quanh bà Hằng mỗi lần livestream

Bên cạnh đó, mỗi lần livestream, xung quanh bà Phương Hằng còn có các thiết bị như máy quay, máy chiếu, mic thu âm,… Để tránh gặp trục trặc hay hỏng hóc, mỗi thiết bị này đều được chuẩn bị từ 2 cái trở lên, hoạt động hết công suất.

Hiện tại netizen đang bàn tán xôn xao trước thông tin này và xí chỗ chờ xem livestream của nữ đại gia vào 18h30 tối nay (25/5). Vì Facebook cá nhân của bà Phương Hằng đang bị khoá gần như mọi tính năng, nên buổi live sẽ phát trên YouTube và Fanpage của Đại Nam.

Nguồn: Kênh 14

5/5 - (2 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating