Hương Tràm tung poster MV sau khi náo loạn MXH vì nghi vấn mang thai

Photo of author

Gần nửa đêm 23/5 (theo giờ Việt Nam), Hương Tràm đã bất ngờ đăng tải poster giới thiệu MV comeback của mình.

Gần nửa đêm ngày 23/5 (theo giờ Việt Nam), nữ ca sĩ Hương Tràm bất ngờ đăng tải tấm poster giới thiệu sản phẩm âm nhạc comeback. Tựa đề ca khúc vẫn còn khá mơ hồ khi cô chỉ tiết lộ cái tên chưa có dấu – DONG TINH – tuy nhiên khán giả cũng biết được đây là một sáng tác của nhạc sĩ Tú Dưa.

Tấm poster nổi bật với khuôn mặt đầy sắc sảo của Hương Tràm cùng chiếc áo được kết lại từ rất nhiều trái tim. Dường như đây sẽ là một bản pop ballad đầy tình cảm, nơi Hương Tràm có thể “trưng trổ” giọng hát thiên phú của mình?

huong-tram-tung-poster-mv-sau-khi-nao-loan-mxh-vi-nghi-van-mang-thai-1-35express
Hương Tràm tung poster giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới kết hợp với nhạc sĩ Tú Dưa.
huong-tram-tung-poster-mv-sau-khi-nao-loan-mxh-vi-nghi-van-mang-thai-2-35express
Cô nàng còn thay cover với hình ảnh xuất hiện 2 người đàn ông trong MV với dòng caption hẳn là lời bài hát chăng: Hãy cho tinh yêu một cái tên?

Trước đó vài ngày, vào đúng hôm sinh nhật của mình, Hương Tràm khiến người hâm mộ trong và ngoài nước không khỏi ngạc nhiên khi đăng tải bức ảnh tay cô đang cầm kết quả siêu âm mình có thai. Bức ảnh khiến MXH xôn xao, ai cũng nô nức vào chúc mừng cho Hương Tràm và em bé tuy nhiên cũng nhiều nghi vấn đặt ra xung quanh về ý nghĩa thực sự đằng sau tấm ảnh này.

huong-tram-tung-poster-mv-sau-khi-nao-loan-mxh-vi-nghi-van-mang-thai-3-35express
Không phải sinh em bé, đây chỉ là hình ảnh trong MV mới của Hương Tràm?

Cho đến ngày hôm nay, khi Hương Tràm tiếp tục đăng tải tấm poster giới thiệu MV mới, netizen giờ đây cũng phần nào nghiêng về thuyết âm mưu rằng cô nàng chỉ “nhá hàng” cho MV mới mà thôi. Tuy nhiên, đến hiện tại tất cả chỉ là nghi vấn chưa xác thực, ai biết được sản phẩm comeback lần này vừa là một MV, cũng vừa là một cách thông qua âm nhạc để báo tin vui làm mẹ của Hương Tràm?

Khán giả ắt hẳn sẽ càng nôn nóng chờ ngày sản phẩm ra mắt để có thể rõ thực hư câu chuyện. Theo dõi 35Express ngay để cập nhật nhanh nhất những tin tức tiếp theo của cô nàng nhé.

Nguồn: https://kenh14.vn/dong-thai-tiep-theo-cua-huong-tram-sau-khi-dang-anh-lam-mxh-nao-loan-vi-nghi-van-mang-thai-tung-poster-mv-20210523235650627.chn

5/5 - (1 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating