Hùng Thuận là ai? Sự nghiệp của bé An “Đất phương nam”

Photo of author

Hùng Thuận là một trong những diễn viên và ca sĩ nổi tiếng một thời. Anh được khán giả biết nhiều hơn thông qua bộ phim “Đất phương Nam”. Nếu bạn chưa biết Hùng thuận là ai? Hãy cùng 35Express tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nào.

Hùng Thuận là ai?

Hùng Thuận có tên đây đủ là Nguyễn Hùng Thuận, sinh năm 1983. Anh là một trong những diễn viên, ca sĩ nổi tiếng một thời. Ngoài vai diễn bé An trong phim Đất phương Nam, Hùng Thuận còn được biết đến qua các bộ phim Hoa ngũ sắc, Nàng dâu bất đắc dĩ, Dòng đời,… Đặc biệt nhất là từ lúc tham gia diễn xuất trong bộ phim Cổng Mặt Trời. Tên tuổi của anh được đông đảo khán giả biết đến và nổi tiếng từ đó đến nay.

hung-thuan-la-ai-35express

Chi tiết tiểu sử Hùng Thuận

Tên đầy đủ:Nguyễn Hùng Thuận
Năm sinh:22/2/1983
Tuổi:38 (tính đến năm 2021)
Quê quán:Tp. Hồ Chí Minh
Nghề nghiệp:Diễn Viên
Học vấn:Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Tp. Hồ Chí Minh
Facebook cá nhân:Hùng Thuận Nguyễn
Các bộ phim nổi bật:Hoa ngũ sắc, Nàng dâu bất đắc dĩ, Dòng đời,…
Giải thưởng nổi bật:Giải Mai Vàng cho Nam diễn viên điện ảnh-phim truyền hình

chi-tiet-tieu-su-hung-thuan-35express

Hiện tại, Hùng Thuận không còn hoạt động nghệ thuật sôi nổi như trước. Anh phải làm nhiều nghề để kiếm sống và lo cho con trai mình.

Sự nghiệp của Hùng Thuận

Sinh ra trong gia đình không có ai làm nghệ thuật nhưng Hùng Thuận từ nhỏ đã chứng tỏ được tài năng của mình. Với vai diễn bé An trong phim đất phương Nam. Với sự góp mặt của anh cùng với các diễn viên Cát Phượng, Trung Dân, Ánh Hoa, Mạc Can, Phùng Ngọc, Thuý Loan, Thanh Điền, Kinh Quốc… bộ phim đã đạt lương rating khá tốt. Từ đó Hùng Thuận cũng trở thành cái tên hot và vô cùng đắt show vào lúc đấy.

Trong năm 1997 khi bộ phim ra mắt, Hùng Thuận xuất sắc giành được giải Mai Vàng. Ngoài ra còn có thêm nhiều giải thưởng khác như diễn viên được yêu thích nhất, giải thưởng báo Mực Tím, Hoa học trò,…

su-nghiep-cua-hung-thuan-35express

Sau khi tốt nghiệp trung học cơ sở, Hùng Thuận được công ty Á Châu mời về làm ca sĩ độc quyền. Anh cùng nhóm của mình là Nhật thực phát hành album đầu tay “Không thể ở bên nhau”. Nhóm hoạt động được một thời gian thì tan rã.

Cuối cùng Hùng Thuận rời công ty và về đầu quân cho công ty KC và tham gia vào nhóm nhạc MBK. Nhóm nhạc cũng chỉ hoạt động được 1 năm thì tan rã. Hùng Thuận hoạt động solo sau đó nhưng cũng không gây nên hiệu ứng tốt. Có lẽ anh chỉ hợp với công việc đóng phim hơn là làm ca sĩ.

Hiện tại, tuy không còn hoạt động sôi nổi trong showbiz, nhưng khi nhắc đến Hùng Thuận thì nhiều người vẫn nhớ đến anh.

su-nghiep-cua-hung-thuan-35express-1

Đời tư của Hùng Thuận

Hùng Thuận và Thanh Vân quen biết nhau từ năm 2006. Mãi đến năm 2007 thì cả hai gặp mặt và nảy sinh tình cảm. Hùng Thuận và Thanh Vân sống thử với nhau dù cả 2 chưa làm đám cưới. Đến năm 2009, khi biết tin Thanh Vân mang thai, cả hai đã làm lễ đơn giản tại quê nhà.

doi-tu-cua-hung-thuan-35express

Vì để chăm lo cho gia đình mà Hùng Thuận không ngại làm nhiều công việc. Anh nhận tất cả mọi công việc để có tiền, từ hát đám cưới, đám ma cho đến bán hàng online.

Sau khi con trai lên lớp 1 thì cả hai chia tay. Lý do chia tay chỉ vì tính gia trưởng bộc phát khi anh rơi vào tình trạng bế tắc trong sự nghiệp. Hiện tại, Hùng Thuận vẫn đang ra sức kiếm tiền để chăm sóc cho cậu con trai 12 tuổi.

Hy vọng bài viết trên đã cập nhập được thông tin về ca sĩ, diễn viên Hùng Thuận là ai?. Theo dõi 35Express để cập nhập những thông tin bổ ích và nhanh nhất nhé.

5/5 - (3 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating