Hoàng Thị Thanh Huyền là ai? Thực hư chuyện nữ sinh nhận vơ điểm IELTS để quảng cáo

Photo of author

Dạo gần đây, cái tên Thanh Huyền nổi đình nổi đám trên mạng xã hội sau khi được công nhận là nữ sinh trẻ tuổi nhất ở Việt Nam giành được 9.0 IELTS. Nhưng mới đây, chính chủ của bảng điểm đã có màn bóc phốt ấn tượng chỉ với vài dòng. Cùng 35Express tìm hiểu ngay Hoàng Thị Thanh Huyền là ai? Nữ sinh nhận vơ điểm IELTS để quảng cáo qua bài viết dưới đây!

Hoàng Thị Thanh Huyền là ai?

Hoàng Thị Thanh Huyền (sinh năm 2002) là nữ sinh nổi tiếng, được báo chỉ cả nước quan tâm khi không chỉ xinh đẹp mà còn học giỏi. Cô nàng được trung tâm VSpace giới thiệu là học viên đào tạo tại trung tâm. Là người trẻ tuổi nhất Việt Nam giành được IELTS 9.0.

hoang-thi-thanh-huyen-la-ai-1-35express

Tóm tắt lý lịch, tiểu sử Hoàng Thị Thanh Huyền

Tên thật:Hoàng Thị Thanh Huyền
Ngày sinh:03/10/2002
Bao nhiêu tuổi:20 tuổi (Tính đến năm 2022)
Quê quán:Nghệ An
Học vấn:Sư phạm Ngoại ngữ – Đại học Vinh
Facebook:Đã khóa

tom-tat-ly-lich-tieu-su-hoang-thi-thanh-huyen-35express

Hoàng Thị Thanh Huyền sinh ra và lớn lên ở vùng đất học Nghệ An. Cô sống trong gia đình gia giáo đúng chuẩn. Bố mẹ cô đều là sĩ quan quân đội, anh của cô cũng làm bên quân đội. Nên từ nhỏ Thanh Huyền rất được quan tâm đến giáo dục. Chính vì vậy mà từ nhỏ Thanh Huyền đã học rất giỏi.

Sớm yêu thích bộ môn tiếng Anh từ nhỏ, khi cô còn học mẫu giáo. Với ước mơ trở thành giáo viên dạy tiếng Anh, Thanh Huyền bắt đầu theo học nâng cao từ những năm cấp hai. Hiện tại, Huyền đang là sinh viên khoa Ngôn ngữ Anh trường Đại học Sư phạm Ngoại ngữ – Đại học Vinh. Ngoài ra, cô còn đang học trực tuyến ngành Trí tuệ nhân tạo Đại học Bristol.

Hoàng Thị Thanh Huyền bị bóc phốt vì nhận vơ điểm IELTS

Mới hôm qua, báo đài cả nước đều tung hô nữ sinh Hoàng Thị Thanh Huyền là người Việt Nam trẻ nhất giành được IELTS 9.0. Còn được phỏng vấn rầm rộ nhưng hôm nay, mọi tin tức dường như đều dập tắt sau khi có người bóc phốt tố nữ sinh này.

hoang-thi-thanh-huyen-bi-boc-phot-vi-nhan-vo-diem-ielts-1-35express

Cụ thể, thầy Kiên luyện thi IELTS đã lên tiếng ngay trong đêm 31/5. Xác nhận bảng điểm của Thanh Huyền là của mình. Anh đăng tải trên trang cá nhân dòng cảm xúc:

Ơ… điểm 9.0 này là của mình mà
Sao bên Vspace lại bảo là của học viên bên họ đc nhỉ…
Cái đuôi LUY –> Luyện, Q –> Quang Thanh Huyền? Hay mình có cô em thất lạc nhỉ…
Phãi làm sao, phãi làm sao…

Nếu ai từng theo dõi thầy Kiên đều sẽ biết thầy rất giỏi. Là một trong những người đầu tiên ở nước ta giành được IELTS 9.0. Thầy là người có tâm, luôn lan tỏa, kết nối tri thức và hé lộ nhiều mẹo nhỏ trong giao tiếp để giành được điểm cao.

hoang-thi-thanh-huyen-bi-boc-phot-vi-nhan-vo-diem-ielts-35express

Ngay lập tức, đã có rất nhiều cư dân mạng vào soi xét và tìm được điểm đặc biệt giả mạo trong bảng điểm của Thanh Huyền. Một số người còn khui ra việc cô nàng làm giả chứng chỉ kết quả IELTS 7.0, 8.5 trước đây. Có phải chăng vì muốn nổi tiếng nên Thanh Huyền mới làm như vậy? Hay còn nhiều lý do khác nữa.

Trong đêm, nhiều bài đăng về nữ sinh Hoàng Thị Thanh Huyền đều được âm thầm xóa đi. Trang cá nhân của Thanh Huyền cũng đang tạm khóa để tránh các phản hồi không mong muốn trên mạng xã hội.

Đại diện VSpace nói khi học viên Thanh Huyền bị bóc mẻ

Là một trong những trung tâm đào tạo IELTS có tiếng, Hoàng Thị Thanh Huyền là một trong những học viên của trung tâm. Và cũng chính trung tâm VSpace đã sử dụng hình ảnh Thanh Huyền 9.0 để PR cho các khóa học của mình. Vậy VSpace nói gì khi Thanh Huyền bị bóc mẻ thành tích thật.

dai-dien-vspace-noi-khi-hoc-vien-thanh-huyen-bi-boc-me-35express

Trả lời người theo dõi bằng một chiếc status khá văn bản, VSpace cho biết đã lấy làm tiếc khi không kiểm tra kỹ lưỡng thông tin điểm của Thanh Huyền trước khi đăng bài. Đây là thiếu sót trong khâu kiểm chứng trước khi thực hiện khâu truyền thông. Bên trung tâm đang chờ phía học viên và gia đình học viên xác nhận lại để cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Có thể thấy, ngày nay có rất nhiều trung tâm đào tạo học viên chạy theo thương mại mà quên đi cái cốt lõi của việc đào tạo và dạy học. Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm một trung tâm để theo học thì hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn nhé!

Trên đây là một số thông tin mới nhất về Hoàng Thị Thanh Huyền là ai? Nữ sinh nhận vơ điểm IELTS để quảng cáo mà 35Express chia sẻ đến bạn. Xem thêm nhiều bài viết liên quan để cập nhật thêm nhiều tin tức, sự kiện giải trí hàng ngày!

5/5 - (2 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating