Phạm nhân Triệu Quân Sự là ai? Đối tượng tội phạm nguy hiểm 3 lần trốn trại

Photo of author

Mới đây, những thông tin về phạm nhân Triệu Quân Sự đã trốn trại lần thứ ba nổi lên khiến nhiều người lo lắng. Đây là tội phạm cực kỳ nguy hiểm và manh động. Vậy phạm nhân Triệu Quân Sự là ai? Làm thế nào để Sự có thể trốn trại thành công? Sự đã trốn trại bao nhiêu lần? Hãy cùng 35Express tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Tội phạm Triệu Quân Sự là ai?

Triệu Quân Sự là phạm nhân nguy hiểm trốn trại. Hiện Triệu Quân Sự đang lĩnh án chung thân vì tội cướp tài sản, giết người và đào ngũ. Dù đang trong thời gian lĩnh án nhưng Triệu Quân Sự không ít lần trốn trại và đều bị bắt lại ngay sau đó.

tu-nhan-trieu-quan-su-la-ai-1-35express

Tóm tắt tiểu sử, thông tin lý lịch của Triệu Quân Sự

Tên thật:Triệu Quân Sự
Năm sinh:1991
Tuổi:31 tuổi (Tính đến năm 2022)
Quê quán:Xóm Bản Luông, xã Phú Cường, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên
Nguyên nhân bị bắt:Đào ngũ, giết người, cướp tài sản
Mức án:Chung thân

tom-tat-tieu-su-thong-tin-ly-lich-cua-trieu-quan-su-35express

Triệu Quân Sự (sinh năm 1993) sinh ra và lớn lên ở xóm Bản Luông, xã Phú Cường, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên. Hiện đang tội phạm đặc biệt nguy hiểm với số lần vượt ngục lên đến 3 lần. Sự đang bị công an ở các tỉnh, thành phố truy lùng.

Triệu Quân Sự tội phạm đặc biệt nguy hiểm

Vào ngày 22/09/2012, Triệu Quân Sự đào ngũ, sau đó đến quán cà phê Hương Sen ở quận Long Biên, Hà Nội. Tại đây Sự đã giết chủ quán để cướp nhẫn, bông tai bằng vàng và bị bắt 2 ngày sau đó. Đến ngày 15/03/2013, Tòa án quân sự quân khu 1 tuyên án Triệu Quân Sự chung thân. Về các tội cướp tài sản, giết người, đào ngũ. Và thụ án tại trại giam Quân sự khu vực miền Trung.

trieu-quan-su-toi-pham-dac-biet-nguy-hiem-35express

Đến cuối năm 2015, khi đang trong quá trình chấp hành án phạt, Sự đã trốn khỏi trại giam. Trên đường trốn chạy Sự đã lấy trộm điện thoại. Được biết, đây là điện thoại của nữ công nhân gác trạm tín hiệu đường sắt huyện Bình Sơn. Và lấy một chiếc xe máy để làm phương tiện tẩu thoát ra Bắc.

Năm 2016, Sự bị tuyên phạt 3 năm tù về tội trốn khỏi trại giam và 3 năm tù vì tội trộm cắp tài sản. Sự nhân tổng hình phạt là chung thân. Đến ngày 3/6/2020, khi đang chấp hành án tù tại trại giam quân sự khu vực miền Trung, Triệu Quân Sự một lần nữa trốn trại bằng cách trèo, bám vào đường ống trốn ra ngoài. Sự bị bắt khi đang ở tiệm net thành phố Tam Kỳ.

trieu-quan-su-toi-pham-dac-biet-nguy-hiem-1-35express

Phạm nhân Triệu Quân Sự lần thứ 3 trốn trại

Và mới đây nhất, vào khoảng 19h30 phút ngày 31/5, phạm nhân Triệu Quân Sự đã trốn khỏi trại giam Thanh Hóa. Đây là lần thứ 3 đối tượng này trốn trại. Sự được xem là đối tượng cực kỳ nguy hiểm, liều lĩnh và manh động. Được biết, trước khi phạm tội Sự là binh nhì trong một đơn vị thuộc Quân khu 1. Rèn luyện trong quân ngũ nhưng Sự lại mê game, từng trộm cắp vặt của đồng đội và bị đơn vị cảnh báo.

tu-nhan-trieu-quan-su-lan-thu-3-tron-trai-35express

Hiện nay các lực lượng chức năng tỉnh Thanh Hóa đã triển khai biện pháp bao vây, truy bắt Triệu Quân Sự. Và thông báo cho người dân biết để đề phòng, cảnh giác. Dấu hiệu nhận biết là Triệu Quân Sự cao 1m62, sống mũi thẳng, da ngăm đen và có nốt ruồi cách 1cm ngay sau đuôi lông mày trái.

Nóng: Đã bắt được tội phạm Triệu Quân Sự sau 12 tiếng trốn trại tại Yên Dương, Hà Trung, Thanh Hóa.

nong-da-bat-duoc-toi-pham-trieu-quan-su-35express

nong-da-bat-duoc-toi-pham-trieu-quan-su-1-35express

tu-nhan-trieu-quan-su-lan-thu-3-tron-trai-1-35express

Trên đây là tất tần tật những thông tin liên quan đến phạm nhân Triệu Quân Sự là ai? Đối tượng phạm tội giết người, cướp tài sản, đào ngũ và trốn khỏi nơi giam giữ. Hãy tiếp tục theo dõi 35Express để có thêm nhiều thông tin hấp dẫn khác.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating