Nghi vấn Phi Nhung “ỉm” sao kê từ thiện 5 năm, Hoài Linh còn chào thua

Photo of author

Câu chuyện nghệ sĩ và từ thiện vẫn đang là vấn đề nóng trên mạng xã hội. Cư dân mạng vẫn chưa thôi bức xúc vì Thủy Tiên với tờ sao kê cả chục tỉ trong vẻn vẹn một tờ A4 hay lùm xùm Hoài Linh và 15,4 tỷ cùng ma trận biện minh không lối thoát, thì mới đây, một người hâm mộ lại đăng đàn “đấu tố” giọng ca gạo cội của làng nhạc trữ tình Việt Nam – nữ ca sĩ Phi Nhung về nghi vấn “ỉm” sao kê từ thiện cả 5 năm trời.

nghi-van-phi-nhung-im-sao-ke-tu-thien-5-nam-hoai-linh-con-chao-thua-1-35express
Phi Nhung là cái tên tiếp theo dính vào loạt ồn ào từ thiện

Cụ thể, theo bài đăng này chia sẻ, vào cuối tháng 10/2016, nữ ca sĩ đã đăng đàn kêu gọi người hâm mộ ủng hộ tiền để cứu trợ miền Trung. Sau đó, vào ngày 22/10/2016, nữ ca sĩ đăng trạng thái thông báo đã ngừng nhận quyên góp và sẽ chốt sổ vào lúc 17 giờ cùng ngày, đồng thời tổng kết số tiền và hiện vật nhận được trong đợt kêu gọi. Thế nhưng, cư dân mạng này cho hay đã nhiều lần “17 giờ” trôi qua, quay đi quay lại đã 5 năm rồi mà giọng ca “Than thở với lục bình” vẫn chưa công khai bất cứ sao kê, sổ sách nào liên quan đến khoản tiền và hiện vật cứu trợ đã nhận.

Ngoài ra, tài khoản này cũng thể hiện thái độ không đồng tình với việc Phi Nhung gộp chuyến đi từ thiện mà mình kêu gọi quyên góp với chuyến đi chung cùng nhãn hàng vì cho rằng như thế sẽ dẫn đến việc thiếu minh bạch, dễ nhầm lẫn trong tiền bạc.

nghi-van-phi-nhung-im-sao-ke-tu-thien-5-nam-hoai-linh-con-chao-thua-2-35express
Cộng đồng mạng “tố” Phi Nhung ỉm sao kê từ thiện 5 năm trời
nghi-van-phi-nhung-im-sao-ke-tu-thien-5-nam-hoai-linh-con-chao-thua-3-35express
Bài đăng kêu gọi từ thiện của Phi Nhung vào tháng 10/2016
nghi-van-phi-nhung-im-sao-ke-tu-thien-5-nam-hoai-linh-con-chao-thua-4-35express
Nữ ca sĩ khẳng định 17h ngày 22/10/2016 sẽ tổng kết số tiền từ thiện nhưng đã 5 năm trôi qua mà chưa thấy tổng kết đâu

Ngay lập tức, câu chuyện này đã khiến mạng xã hội xôn xao. Rất nhiều người đã bức xúc, tức giận khi nữ ca sĩ “ngâm” sao kê trong khoảng thời gian dài và không có bất cứ thông báo gì đối với khán giả và các nhà hảo tâm.

Nhiều người cũng nhanh chóng “gọi tên” anh Bốn Hoài Linh khi cho rằng hai nghệ sĩ có mối quan hệ thân thiết cũng có bệnh “ỉm” sao kê giống nhau. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng Hoài Linh “không có cửa” so với Phi Nhung.

nghi-van-phi-nhung-im-sao-ke-tu-thien-5-nam-hoai-linh-con-chao-thua-5-35express
Cộng đồng mạng bất bình trước thái độ thiếu minh bạch của Phi Nhung
nghi-van-phi-nhung-im-sao-ke-tu-thien-5-nam-hoai-linh-con-chao-thua-6-35express
Cư dân mạng cho rằng Hoài Linh không có cửa để so sánh với Phi Nhung về độ “ngâm” sao kêCư dân mạng cho rằng Hoài Linh không có cửa để so sánh với Phi Nhung về độ “ngâm” sao kê

Dạo gần đây, Phi Nhung cũng dính phải hàng loạt các nghi vấn liên quan đến việc nhận con nuôi để lấy tiền cát xê, kiểm soát và lợi dụng các con, đặc biệt là Hồ Văn Cường – quán quân Việt Nam Idol Kids 2016 cũng là người con nuôi nổi tiếng nhất của Phi Nhung. Rất nhiều bằng chứng đã được cộng đồng mạng đưa ra để chứng minh cho lập luận này như Phi Nhung giữ cát xê của Hồ Văn Cường, có hành động “đè đầu cưỡi cổ” mẹ cậu bé trên sóng livestream, thậm chí bức tâm thư giọng ca 18 tuổi viết cho mẹ nuôi cũng bị nghi ngờ là bị “ép” viết hoặc nhờ người viết thay.

5/5 - (2 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating