Kenjumboy là ai? Sự nghiệp của youtuber trẻ tuổi đầy tài năng

Photo of author

Bên cạnh những cái tên youtuber 2k nổi tiếng như Gấm Kami hay Nam Ok thì Kenjumboy cũng chàng trai không còn quá xa lạ với giới trẻ trong thời gian vừa qua. Dù có thân hình gầy gò, không quá xuất chúng, nhưng chàng trai 2k1 này đã để lại khá nhiều ấn tượng trong lòng netizen. Để hiểu rõ hơn Kenjumboy là ai? Cũng như đời tư sự nghiệp của chàng trai này. Hãy cùng 35Express tìm hiểu rõ hơn dưới bài viết này nhé.

Kenjumboy là ai?

Tên thật: Nguyễn Lê Duy Khang
Nghệ danh: Kenjumboy
Sinh năm: 11/10/2001
Tuổi:20 (tính đến năm 2021)
Quê quán: TPHCM
Nơi sinh sống:TPHCM
Nghề nghiệp: Youtuber
Facebook:Kenjumboy
Youtube:Kenjumboy

kenjumboy-la-ai-2-35express

Kenjumboy là một youtuber trẻ tuổi nhưng vô cùng tài năng. Anh đã bắt đầu mở kênh youtube từ khi học lớp 6, kênh nói về mảng game, vlog đời sống những clip thu hút hàng triệu lượt xem và yêu thích của giới trẻ.

Kenjumboy: Cơ duyên trở thành Youtuber chuyên nghiệp

Đối với những cô cậu lớp 6 tuổi ăn, tuổi mặc còn chưa lo xong. Nhưng Kenjumboy đã có một ước mơ trở thành một youtuber chuyên nghiệp. Đam mê PewDiePie từ nhỏ, cậu đã tự tạo cho mình một kênh youtuber riêng với những tình huống hài hước khi chơi game.

kenjumboy-co-duyen-tro-thanh-youtuber-chuyen-nghiep-1-35express

Thời đó cậu chưa có máy quay, máy tính để tạo cho mình một video hoàn chỉnh nhưng vẫn quyết theo đuổi đam mê. Mở đầu là những video khá ngây ngô và buồn cười, vì vậy người xem và đáng ký không cao. Nhưng không vì thế làm cậu chán nản và bỏ cuộc.

Tự ti với thân hình gầy gò của mình nên Kenjumboy rất ngại giao tiếp với mọi người. Nhưng khi làm youtube và được đón nhận thì Duy Khang cũng thấy tự tin hơn và thoải mái hơn khi giao tiếp với mọi người.

Kenjumboy không chỉ sống hết mình với đam mê, mà còn học hỏi và trau dồi khá nhiều kiến thức kỹ năng quý báu để có thể gần gũi hơn với mọi người.

kenjumboy-co-duyen-tro-thanh-youtuber-chuyen-nghiep-35express

Hiện tại, kênh youtube cá nhân của Duy Khang đã thu hút hơn 570 nghìn lượt sub và fanpage cá nhân cũng thu hút hơn 900 nghìn lượt theo dõi – một con số vô cùng ấn tượng. Hiện nay, những video của Kenjumboy vẫn được đón nhận nhiệt tình.Với những thông tin vừa rồi, chắc hẳn bạn đã hiểu rõ Kenjumboy là ai? cũng như đời tư sự nghiệp về chàng trai này rồi đúng không. Đừng quên theo dõi 35Express để thường xuyên cập nhật những tin tức mới nhất từ người nổi tiếng nhé.

5/5 - (3 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating