Eunseok là ai? Tân binh từng “từ chối” SM tận 4 lần

Photo of author

Gần đây, nam thần tượng Eunseok (RIIZE) khiến cộng đồng fan K-Pop xôn xao trước thông tin anh chàng đã “debut sau khi từ chối lời mời của SM đến 4 lần”. Hơn thế nữa nhan sắc dậm chất “vườn hoa SM” của nam idol gây đốn tim nhiều fan nữ. Hãy cùng 35Express tìm hiểu về Eunseok qua bài sau nhé!

Nam idol Eunseok với vẻ ngoài rực rỡ khi biểu diễn  trên sân khấu
Nam idol Eunseok với vẻ ngoài rực rỡ khi biểu diễn trên sân khấu

Eunseok là ai?

Tên đầy đủ của anh là Song Eun Seok (2001) sinh ra ở Hàn Quốc. Anh là thành viên của nhóm nhạc RIIZE. Nam thần tượng có thời gian thực tập 5 năm. Trước đây, anh cũng từng là thành viên của SM Rookies. Nhóm nhạc RIIZE bao gồm 7 thành viên được quản lý bởi công ty SM Entertainment. Đội hình nhóm nhạc bao gồm Shotaro (sinh năm 2000), Eunseok (2001), Sungchan (2001), Seunghan (2003), Wonbin (2002), Sohee (2003). Thành viên trẻ nhất trong nhóm là Anton (2004). RIIZE được hình thành từ hai từ “rise” (trưởng thành) và “realize” (nhận ra). Cái tên mang ý nghĩa về việc “nhóm nhạc cùng nhau trưởng thành, thực hiện ước mơ và tiến về phía trước”.

Eunseok cùng các thành viên của nhóm RIIZE trực thuộc SM Entertainment
Eunseok cùng các thành viên của nhóm RIIZE trực thuộc SM Entertainment

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Eunseok

Tên đầy đủ:Song Eunseok (송은석)
Tên thường gọi:Eunseok (은석)
Năm sinh:19/03/ 2001
Tuổi:23 tuổi (tính đến năm 2024)
Quốc tịch:Hàn Quốc
Nghề nghiệp:Ca sĩ
Nhóm nhạc:RIIZE
Vị trí:Vocalist, visual
Công ty quản lý:SM Entertainment
Chiều cao:1.80 m
Nhan sắc của nam thần tượng Eunseok nhận được nhiều sự quan tâm của netizen
Nhan sắc của nam thần tượng Eunseok nhận được nhiều sự quan tâm của netizen

Tân binh từng “từ chối” SM tận 4 lần

Mới đây, trích đoạn video phỏng vấn Eunseok đã gây chú ý bởi một điều thú vị được chính chủ “bật mí”. Trong video, anh đã được nhân viên SM phỏng vấn trên đường đến 4 lần nhưng đều từ chối. Anh chàng bị staff của SM chặn lại khi đang đi bộ từ trường về nhà. Ban đầu staff không tiết lộ tên công ty nên anh cũng không cho họ số điện thoại. Nam idol cho biết khi ấy anh không hề có hứng thú với việc làm thực tập sinh.

Eunseok đã “debut sau khi từ chối lời mời của SM đến 4 lần”
Eunseok đã “debut sau khi từ chối lời mời của SM đến 4 lần”

Có lẽ sự kiên trì của nhân viên SM đã khiến anh thay đổi suy nghĩ. Cuối cùng, anh chàng đã chấp nhận lời đề nghị và đầu quân cho SM Entertainment. Nam thần tượng chia sẻ. “Mình được nhân viên của công ty phỏng vấn khi đang đi trên đường. Lúc đầu mình không hứng thú lắm, nhưng mà cuối cùng thì mình đã ở đây, sau bốn lần được casting.”

Theo dõi ngay Eunseok để cập nhật các thông tin mới nhất của anh trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating