Nguyễn Thị Thảo là ai? Hoa hậu gốc Bình Định bị tước vương miện

Photo of author

Nguyễn Thị Thảo – nữ doanh nhân tài năng và giàu lòng nhân ái. Tuy nhiên, cuộc hành trình đến với danh hiệu Hoa hậu Doanh nhân toàn cầu 2023 không trọn vẹn. Khi cô bị tước vương miện vì lý do không hoàn thành nhiệm vụ. Sự kiện này đã gây chấn động và đặt ra nhiều câu hỏi về quyết định của BTC cuộc thi. Để biết thêm chi tiết về sự việc này. Hãy cùng 35Express tìm hiểu trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam.

Hoa hậu gốc Bình Định

Nguyễn Thị Thảo là ai? 

Nguyễn Thị Thảo sở hữu nhan sắc ngọt ngào nhưng cũng đầy sắc xảo, cùng với thần thái cuốn hút. Cô ghi điểm mạnh với vẻ đẹp dịu dàng và tài năng xuất chúng. Đầu tháng 3/2023, cô vừa đăng quang danh hiệu Hoa hậu Doanh nhân toàn cầu 2023. Tuy nhiên, hạnh phúc chưa được bao lâu thì, Nguyễn Thị Thảo đã bị tước danh hiệu hoa hậu.

Hồ Quang Hiếu đến chúc mừng Nguyễn Thị Thảo

Tiểu sử, lý lịch của Nguyễn Thị Thảo 

Tên đầy đủ:Nguyễn Thị Thảo 
Năm sinh:1996
Tuổi:27 tuổi (tính đến năm 2023)
Quê quán:Bình Định
Nghề nghiệp:Doanh nhân
Thành tích:Hoa hậu Doanh nhân toàn cầu 2023
Tiểu sử và lý lịch của Nguyễn Thị Thảo

Cập nhật những thông tin và sự kiện xoay quanh Hoa Hậu gốc Bình Định, theo dõi ngay trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam để biết thêm chi tiết!

Hành trình đến với danh hiệu Hoa hậu Doanh nhân toàn cầu 2023

Hành trình chinh phục danh hiệu Hoa hậu Doanh nhân toàn cầu 2023 của Thảo đáng khâm phục. Thảo không chỉ là một cá nhân nổi bật trong lĩnh vực kinh doanh. Mà còn là người có tấm lòng nhân ái và tâm hồn cao thượng. Với vai trò Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm CEO của công ty TNHH sản xuất dược mỹ phẩm Quốc tế C&A, cùng với đó là vai trò Giám đốc của CTCP Phát Triển Truyền Thông Đông Nam Á. Cô đã góp phần đưa doanh nghiệp Việt Nam vươn tới cơ hội thị trường quốc tế.

Thảo giành lấy ngôi vị cao nhất tại Hoa hậu Doanh nhân toàn cầu 2023

Bên cạnh những thành công đó, Thảo còn là một hoa hậu có trái tim nhân ái. Cô tích cực tham gia các hoạt động từ thiện. Đặc biệt là hỗ trợ cho các em nhỏ vùng cao, giúp đem lại cuộc sống đầy đủ hơn cho các em.

Cô cũng thường xuyên tham gia thiện nguyện giúp đỡ mọi người

Ngày 21/3, Vòng chung kết Hoa hậu Doanh nhân toàn cầu năm 2023 (Miss Business Global 2023) diễn ra. Sau 3 phần thi, 8 thí sinh xuất sắc đã được chọn để tham gia phần thi ứng xử. Với sự tự tin và ứng xử thông minh, Thảo đã giành được danh hiệu cao nhất Hoa hậu.

Hoa hậu quê Bình Định bị tước vương miện vì “không hoàn thành nhiệm vụ”

Mới đây, cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân toàn cầu 2023 đã quyết định tước danh hiệu của Hoa Hậu quê Bình Định – Nguyễn Thị Thảo. Vào tháng 7/2023, BTC cuộc thi đã chính thức thông báo tước danh hiệu. BTC thu hồi các vật phẩm đăng quang từ Nguyễn Thị Thảo. Chính quyết định này đã gây xôn xao trong cộng đồng giới sắc đẹp và fan hâm mộ. 

BTC quyết định tước bỏ ngôi vị Hoa Hậu của Nguyễn Thị Thảo

Ông Bezi Đường, đại diện BTC cuộc thi, cho biết rằng quyết định thu hồi danh hiệu hoa hậu đã được BTC thống nhất. Lí do là cô không đủ tư cách, trách nhiệm để đảm nhận danh hiệu và đồng hành cùng BTC. Do đó, Á hậu 1 Alisa Miskovska đến từ Latvia, đã lên ngôi hoa hậu thay thế vị trí bị thu hồi từ Nguyễn Thị Thảo. 

Trước những lùm xùm đó, Nguyễn Thị Thảo đã giữ im lặng và không đưa ra phản hồi chính thức. Điều này khiến nhiều người tò mò và băn khoăn về những sự kiện cụ thể mà BTC đưa ra quyết định tương đối đột ngột này. Để cập nhật thông về vụ việc này, theo dõi ngay trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bạn nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating