Huy NL là ai? Tiểu sử, sự nghiệp của CEO kênh giải trí Schannel nổi tiếng

Photo of author

Huy NL là một doanh nhân và là người sáng lập của kênh giải trí Schannel với những nội dung đa dạng được giới trẻ và những thương hiệu lớn biết đến và yêu thích. Vậy để hiểu hơn về Huy NL là ai? Cùng sự nghiệp của anh thì hãy cùng 35Express đọc ngay bài viết dưới đây.

Huy NL là ai? 

Huy NL là người điều hành và sáng lập ra kênh youtube Schannel nổi tiếng được rất nhiều người biết đến. Trước khi nổi danh với kênh youtube này thì Huy NL đã từng có một thời gian dài làm việc với hệ thống cửa hàng di động Cellphones. Tuy nhiên hiện tại thì cả hai kênh này đều là những đối tác quan trọng của nhau. 

huy-nl-la-ai-1-35express

Tóm tắt về lý lịch, tiểu sử của Huy NL

Tên đầy đủ: Nguyễn Lạc Huy
Ngày sinh: 13/01/1992
Tuổi: 30 tuổi (tính đến năm 2022)
Quê quán: Vĩnh Phúc
Nơi làm việc: Hà Nội
Nghề nghiệp: CEO tại Schannel
Vợ: Hằng Xuân
Facebook: Huy Nguyen
Chiều cao: Đang cập nhật
Cân nặng: Đang cập nhật

tom-tat-ve-ly-lich-tieu-su-cua-huy-nl-35express

Huy NL sinh năm 1992 sinh ra và lớn lên tại tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam. Anh là người sáng lập ra kênh giải trí Schannel được nhiều bạn trẻ biết đến. Hơn nữa anh cũng là một người tiên phong trong công nghệ ở Cellphones. Hiện nay anh đang sinh sống và làm việc chủ yếu tại Hà Nội. Tuy chỉ mới 30 tuổi nhưng anh đã có cho mình những thành công nhất định trong sự nghiệp. Và tạo ra một môi trường làm việc mà bất kỳ GenZ nào cũng muốn được làm.

Huy NL – Ông chủ trẻ tuổi và tài năng

Trước khi đến với sự thành công của kênh giải trí Schannel anh đã từng có một thời gian gặp gỡ và gắn bó lâu dài với chuỗi hệ thống cửa hàng di động CellphoneS, anh từng chia sẻ, lúc mới vào CellphoneS anh chỉ là một cậu sinh viên đam mê điện thoại và anh đã xin vào đây để làm.

huy-nl-ong-chu-tre-tuoi-va-tai-nang-35express

Ngày đầu khi mới làm việc ở đây anh đã phải đảm nhận rất nhiều nhiệm vụ từ nhân viên bán hàng cho đến thiết kế, PR,… Thời điểm đó, Huy còn là người tiên phong để liên hệ với báo chí, truyền thông để giới thiệu những sản phẩm mới của cửa hàng, chính vì vậy mà CellphoneS ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường, được nhiều người biết và tìm đến hơn.

Lý do Huy NL mở kênh giải trí Schannel

Không lâu sau đó thì Huy NL chính thức rời khỏi CellphoneS và thực hiện ước mơ của mình với việc thành lập nên kênh giải trí Schannel. Mặc dù ra riêng nhưng CellphoneS và Schannel vẫn là những đối tác quan trọng của nhau. Đến hiện tại kênh đã thu hút rất nhiều người quan tâm và theo dõi hằng ngày.

ly-do-huy-nl-mo-kenh-giai-tri-schannel-35express

Vượt hơn cả những mong đợi Schannel không chỉ là một kênh review về sản phẩm công nghệ mà còn phát triển thêm nhiều nội dung giải trí khác để mang đến cho mọi người những thông tin hữu ích, đa dạng từ ẩm thực cho đến giải trí, công nghệ,… Theo như một số thông tin được công bố thì công ty hiện đang quản lý hơn 30 youtuber, nhà sáng tạo nội dung và 17 kênh Youtube. Trong đó phải kể đến Tân Một Cú, Min Thư, Hạnh Chee, Đường 2 chiều,…

ly-do-huy-nl-mo-kenh-giai-tri-schannel-1-35express

Sự thành công của kênh Schannel

Có thể nói Schannel của Huy NL đang ngày càng chiếm được cảm tình của nhiều người. Bởi kênh luôn có những thay đổi mang tính đột phá cùng với những chuyên mục vô cùng đa dạng. Dù Huy NL không xuất thân từ truyền thông nhưng sau nhiều năm thành lập, Schannel cũng đã trở thành một trong những đối tác quan trọng của nhiều thương hiệu lớn.

Bên cạnh đó cũng là đối tác của những kênh như Yeah1, VNG, Youtube, Google,… Và đặc biệt công ty ngày càng tăng trưởng và trở thành một cái tên không thể thiếu cũng như là món ăn tinh thần đối với anh.

ly-do-huy-nl-mo-kenh-giai-tri-schannel-2-35express

Với những thông tin mà 35Express đã chia sẻ cho bạn, chắc hẳn bạn đã biết Huy NL là ai. Để cập nhật thêm những tin tức mới nhất về người nổi tiếng, hãy theo dõi thường xuyên những bài viết trên 35Express nhé!

4.7/5 - (3 votes)

Leave feedback about this

  • Rating