Hotface Phạm Tuấn là ai? “Em trai” Khá Bảnh kiêm thủ lĩnh BitcoinDeFi

Photo of author

Thời gian vừa qua, chắc hẳn chúng ta chẳng còn lạ lẫm gì khi nghe đến những cái tên như em trai Khá Bảnh, Dũng trọc Hà Đông, Hoàng Tử Gió… Và không thể nhắc đến việc em trai Khá Bảnh chuyển hướng sang đa cấp tài chính sô tiền BitcoinDeFi. Nếu muốn biết rõ hơn Hotface Phạm Tuấn là ai? Hãy cùng 35Express tìm hiểu rõ hờn dưới bài viết này nhé.

Hotface Phạm Tuấn là ai?

Phạm Tuấn – em trai Khá Bảnh là một hacker và một doanh nhân trẻ. Phạm Tuấn được biết đến là “em trai giang hồ” của Khá Bảnh. Chàng trai trẻ này có lượt người theo dõi trên facebook hơn 200k người.

Phạm Tuấn vừa xuất hiện trên mạng xã hội với vai trò là đại lý độc quyền của mô hình đa cấp BitcoinDefi. Anh hiện nay là người quảng bá cho dự án đa cấp tài chính đầu rủi ro rầm rộ trên cộng đồng mạng xã hội những ngày qua.

hotface-pham-tuan-la-ai-1-35express

Tóm tắt hồ sơ tiểu sử, lý lịch đầy đủ của Phạm Tuấn

Tên thật: Phạm Tuấn
Sinh năm: 2001
Bao nhiêu tuổi:21 tuổi (Tính đến năm 2022)
Biệt danh:Phạm Tuấn
Quê quán:Bắc Ninh, Việt Nam
Nơi sinh sống:Bắc Ninh, VN
Nghề nghiệp:Kinh doanh các dịch vụ buôn bán tương tác ảo trên Facebook
Chiều cao:Đang cập nhật
Cân nặng:Đang cập nhật
Vợ:Hot girl Phan Thị Tố Trinh
Facebook:Phạm Tuấn
Youtube:PHẠM TUẤN ENTERTAINMENT

tom-tat-ho-so-tieu-su-ly-lich-day-du-cua-pham-tuan-35express

Phạm Tuấn sinh năm 2001, là em Khá Bảnh, dù chỉ mới 20 tuổi nhưng đã là một cách tay đắc lực của Khá Bảnh. Mỗi tháng kiếm doanh thu về kênh Youtube hơn 400 triệu. Từ quản trị Youtube đến thay đàn anh tiếp tục làm Youtube.

Xem thêm: Nguyễn Thanh Thuỷ là ai? Sự nghiệp của Hot face nổi tiếng MXH

Hiện tại anh đang sống với anh em giang hồ khác. Tuấn được nhận xét là người ít nói điềm đạm và có mối quan hệ tốt với mọi người. Trước khi thời điểm Khá Bảnh đang nổi anh cũng thường xuyên xuất hiện trong các clip khoe đồ, ăn chơi. Sau khi Khá Bảnh đi tù kênh bị khóa, anh mới dừng và chuyển hướng sang kinh doanh.

Sự nghiệp của em trai Khá Bảnh – Phạm Tuấn

Hiện tại hotface Phạm Tuấn – em Khá Bảnh đang kinh doanh các dịch vụ buôn bán tương tác ảo trên facebook. Năm 2020, Phạm Tuấn cũng là một trong các thủ lĩnh chuỗi mạng lưới đa cấp Finix. Đây là một trong những loại hình cá cược mà công an HCM cho rằng có dấu hiệu lừa đảo.

Nền tảng BitcoinDefi được giới thiệu là sự kết hợp của Bitcoin và Defi. Tại sự kiện, Phạm Tuấn khẳng định BitcoinDefi đạt mốc 100 USD là điều dễ dàng.

su-nghiep-cua-em-trai-kha-banh-pham-tuan-1-35express

Sau khi Khá Bảnh bị bắt, ngày 8/4, Phạm Tuấn xuất hiện cùng với vợ Khá Bảnh tiếp tục cho ra nhiều clip thay anh trai. Sau thành công của “Đường cùng 1” trên kênh Youtube. Thì anh lại tiếp tục cùng với đàn em của mình cho ra Đường cùng 1. Hiện tại, kênh của Phạm Tuấn doanh thu mỗi tháng từ vài chục đến vài trăm triệu đồng từ YouTube.

Các hình ảnh, clip mà anh chia sẻ đều hài, vui nhộn hay những bộ phim ngắn học đường lọt top. Tính đến thời điểm hiện tại, kênh của anh có tổng lượt xem lên đến gần 100 triệu lượt xem.

su-nghiep-cua-em-trai-kha-banh-pham-tuan-35express

Những video của Phạm Tuấn thu hút hàng triệu lượt xem như Phim ngắn học đường cùng phần 1 thu hút gần 3 triệu lượt xem. Phạm Tuấn đi gặp K-ICMJACK thu hút 1.1 triệu lượt xem. Phạm Tuấn đi bế giảng tổng kết lớp 12 đạt 2.4 triệu lượt xem,…

Cuộc sống đời tư của hotface Phạm Tuấn

Em Khá Bảnh quản lý công việc Youtuber của đàn anh

Em của Khá Bảnh là một hacker đắc lực trợ giúp cho Khá Bảnh lúc chưa bị bắt. Và đến hiện tại anh vẫn đang thay người anh của mình xây dựng lại kênh Youtube mang tên Phạm Tuấn Entertainment đang thu hút được gần 1.04M người đăng ký và một con số vô cùng ấn tượng.

Phạm Tuấn hiện đã kết hôn với hot girl Phan Thị Tố Trinh và có một cậu con trai kháu khỉnh.

cuoc-song-doi-tu-cua-hotface-pham-tuan-35express

Em trai khá Bảnh làm đại diện đa cấp tiền số BitcoinDeFi

Em Khá Bảnh cùng nhiều giang hồ mạng đã lôi kéo nhiều người dùng tham gia các dự án đa cấp. Họ gắn mác “đầu tư tài chính 4.0” với viễn cảnh thu vềbội tiền mà chẳng cần tốn công sức bỏ ra. Trong đoạn clip được ghi lại cho thấy, Phạm Tuấn xuất hiện với vai trò là nhà đầu tư BitcoinDeFi tại miền Bắc.

Đây là hệ thống hoạt động theo mô hình đa cấp kim tử tháp “đại diện duy nhất của BitcoinDeFi tại miền Bắc”. Trả lãi theo nhiều tầng lấy của người sau trả cho người trước và trớ trêu hơn là Phạm Tuấn yêu cầu người chơi sàn WolfBroker trước đây phải mua đồng BTCDeFi nếu không muốn mất số tiền đầu tư từ sàn cũ.

em-trai-kha-banh-lam-dai-dien-da-cap-tien-so-bitcoindefi-35express

Đồng thời, nhà đầu tư phải đóng 30% khoản phí dựa trên tổng vốn cho Tuấn. Nhưng chỉ ít ngày sau khi được BitcoinDeFi ký kết bổ nhiệm. Phạm Tuấn đã lặn mất tiếng tăm, khiến nhiều nhà đầu tư, dân mạng hoang mang lo lắng khi không thể liên lạc được với anh.

Sau sự kiện này, Phạm Tuấn cũng đã bị nhiều nhà đầu tư tố lừa đảo ở các dự án trước BitcoinDeFi!

Một số những thông tin trên chắc hẳn bạn cũng đã biết Hotface Phạm Tuấn là ai? Cũng như đời tư sự nghiệp của Phạm Tuấn. Để biết rõ hơn thông tin từ người nổi tiếng. Hãy thường xuyên theo dõi bài viết của 35Express nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating