Yang Se Chan là ai? Sự nghiệp nam diễn viên hài của Running Man

Photo of author

Yang Se Chan được khán giả biết đến là diễn viên hài người Hàn Quốc. Đồng thời anh cũng là thành viên của chương trình thực tế Running Man. Anh chàng nhận được nhiều sự yêu mến với thành viên vào cùng lượt là Jeon So Min. Vậy Yang Se Chan là ai? Sự nghiệp của nam diễn viên hài này như thế nào? Cùng 35Express tìm hiểu ngay những thông tin bên dưới đây!

Yang Se Chan là ai?

Tên thật:Yang Se Chan (양세찬)
Tên gọi khác:Dongdukchon Talai, Gangsu, MC Ssep Ssep, và Yang Ax
Ngày sinh:08/12/1986
Tuổi:35 (tính đến năm 2021)
Quê quán:Dongducheon, Hàn Quốc
Nghề nghiệp:Diễn viên hài
Năm hoạt động:2005 – nay
Instagram:yangse2848

yang-se-chan-la-ai-1-35express

Yang Se Chan tham gia diễn xuất từ năm 2005 và được biết đến với vai trò là một diễn viên hài. Nam diễn viên hài nổi bật với các biệt danh anh em Dongdukchon Talai, Gangsu, MC Ssep Ssep, và Yang Ax. Người anh trai Yang Se-hyung của Se-chan cũng là một diễn viên hài. Và hiện là thành viên chính thức của chương trình Thử Thách Cực Đại.

Ngoài ra anh còn một trong những thành viên cùng với Yoo Jae-suk, Kim Jong-kook, Ha Dong-hoon, Song Ji-hyo, Lee Kwang-soo, Ji Suk Jin Jeon So-min tạo nên chương trình vui nhộn Running Man Hàn Quốc.

Sự nghiệp của nam diễn viên hài Yang Se Chan

Năm 2013, Yang Se Chan ra mắt với tư cách là một diễn viên nhạc kịch cùng nhóm “Uwonye” và “Triple Axel”.  Đến năm 2008, anh xuất hiện trước khán giả với vai trò là ca sĩ trong album “Only One”.

su-nghiep-cua-nam-dien-vien-hai-yang-se-chan-35express

Bên cạnh đó anh cũng tham gia một số chương trình truyền hình thực tế khác: Chúng ta đã kết hôn, Food Map, Thinking About My Bias, Living Together in Empty Room. Anh còn được nhận giải thưởng cho hạng mục Diễn viên hài xuất sắc nhất tại lễ trao giải SBS Entertainment Awards.

Tháng 4/2017, Yang Se Chan được thêm vào danh sách thành viên chính thức của chương trình giải trí Running Man. Anh chàng dần nhận được nhiều sự yêu mến của fan Running Man vì sự lăn xả, tính cách hài hước và khả năng chơi game tốt. Dù thời gian đầu, Yang Se Chan đã phải cố gắng nhiều để nhận được sự công nhận.

Hiện nay, anh đang là một trong những diễn viên giải trí nổi tiếng tại Hàn Quốc.

su-nghiep-cua-nam-dien-vien-hai-yang-se-chan-1-35express

bang-chung-running-man-phan-biet-doi-xu-voi-yang-se-chan-1-35express

Bằng chứng Running Man phân biệt đối xử với Yang Se Chan

Netizen đã phát hiện bằng chứng Running Man phân biệt đối xủ với Yang Se Chan. Bằng chứng từ một tiết mục có 3 người nhưng Running Man chỉ đăng hỉnh của có Jeon So Min và Lee Kwang Soo. Thậm chí nam diễn viên cũng không xuất hiện trong series hình này.

bang-chung-running-man-phan-biet-doi-xu-voi-yang-se-chan-3-35express

Yang Se Chan gia nhập ngôi nhà Running Man cùng với Jeon So Min nhưng nhiều khán giả cảm nhận nam diễn viên chưa được chú ý bằng Jeon So Min. Tuy Yang Se Chan được bổ sung vào Running Man vào năm 2017 nhưng lại gây tranh cãi rất lớn. Thực tế không có ai có đủ khả năng thể thay thế “Hoàng tử Châu Á” Lee Kwang So trong chương trình.

bang-chung-running-man-phan-biet-doi-xu-voi-yang-se-chan-35express


35Epxress vừa mới giới thiệu bạn Yang Se Chan là ai? Sự nghiệp của diễn viên hài người Hàn Quốc. Chi tiết về Yang Se Chan là gì sẽ được tin tức giải trí của 35Express update mới nhất.

5/5 - (4 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating