Hui là ai? Trưởng nhóm Pentagon đến thực tập sinh Boys Planet

Photo of author

Hui vốn là trưởng nhóm của Pentagon, được ra mắt vào năm 2016. Tuy nhiên, vào tháng 12/2022, Hui xác nhận tham gia chương trình Boys Planet. Anh đã tự giới thiệu bản thân là một thực tập sinh đến từ Cube Entertainment. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Hui là ai? Trưởng nhóm Pentagon đến thực tập sinh Boys Planet ngay trong bài biết này nhé!

Nam thần tượng xuất hiện trong chương trình Boys Planet

Hui là ai?

Hui với tên thật là Lee Hoe Taek – nam idol sinh năm 1993. Là một idol toàn năng khi ra mắt với tư cách là trưởng nhóm, hát chính, nhảy chính của Pentagon. Ngoài ra, nam thần tượng còn được biết đến với khả năng sản xuất âm nhạc tương đối tốt.

Hui trong một sự kiện âm nhạc ngoài trời

Tóm tắt lịch sử, lý lịch của Hui

Tên đầy đủ:Lee Hoe Taek
Nghệ danh:Hui
Ngày sinh:28/08/1993
Quốc tịch:Hàn Quốc
Chiều cao:1.73 m
Nhóm nhạc:Pentagon (từ 2016)/ Triple H (2017 – 2018)
Vị trí trong nhóm nhạc:Trưởng nhóm
Vị trí hiện tại:Thực tập sinh Boys Planet
Nam thần tượng hạnh phúc khi đứng trên sân khấu

2 lần ra mắt cùng nhóm nhạc

Trước khi ra mắt cùng Pentagon, anh có khoảng 6 năm làm thực tập sinh và góp mặt vào nhiều hoạt động giải trí. Anh cũng từng là thực tập sinh của JYP Entertainment. Vào ngày 10/10/2016, thông qua chương trình thực tế Pentagon Marker, Hui chính thức ra mắt với tư cách trưởng nhóm của Pentagon dưới sự quản lý của Cube Entertainment. Bao gồm các thành viên Jinho, Hui, Hongseok, Shinwon, Yeo One, Yan An, Yuto, Kino và Wooseok. (Wikipedia).

Hui cùng các thành viên của Pentagon

Chỉ hơn nửa năm sau khi ra mắt, vào ngày 4/4/2017, công ty chủ quản thông báo rằng anh ấy sẽ tham gia vào một nhóm nhạc dự án. Cùng với Hyuna và E’dawn tạo tên Triple H. Họ sẽ tham gia một chương trình thực tế có tên Triple H Fun Agency . Nhóm ra mắt vào ngày 1/5/2017 và ca khúc chủ đề “365 Fresh”.

Hui cùng nhóm nhỏ Triple H

Không chỉ là một ca sĩ thần tượng

Dù không quá nổi bật về tên tuổi nhưng phải công nhận rằng, Hui đã tạo ra nhiều kiệt tác. Không những cho Pentagon mà cả những nghệ sĩ khác trong Kpop. Năm 2017, anh đồng sáng tác nhiều bài hát cho chương trình Produce 101 Season 2 và đĩa đơn đầu tay của Wanna One là “Energetic”.

Chàng trưởng nhóm đại tài

Tài năng sáng tác nhạc của Hui ngày càng được công nhận. Chỉ trong năm 2018, anh đã đồng sáng tác “Paradise” của Kriesha Chu; “This Stop”, “Don’t Leave Me” của Shinwha và nhiều hơn nữa. Vào tháng 6, Hui đã biểu diễn một ca khúc tự sáng tác khi xuất hiện trên Idol Room. Nam thần tượng cũng không ngần ngại tặng lại bài hát này cho chương trình. Xem thêm nhiều hình ảnh khác của nam thần đa tài tại đây.

Anh còn là producer nổi danh ở Kpop

Trưởng nhóm Pentagon đến thực tập sinh Boys Planet

Khó khăn khi quay trở lại ngành giải trí

Sau 5 năm ra mắt, Cube Entertainment thông báo rằng Hui sẽ nhập ngũ với tư cách là nhân viên xã hội vào ngày 18/2/2021. Sau 21 tháng phục vụ cộng đồng, nam thần tượng đã xuất ngũ vào ngày 17/11/2022. 

Hui sau 5 năm ra mắt

Một tuần ngay sau khi xuất ngũ, Hui đã đăng ký tham gia chương trình sống còn Boys Planet. Tại sân khấu đầu tiên của chương trình, nam thần tượng lần đần đầu giãi bày: “Sự thật có nhiều nguyên do, nhưng lý do lớn nhất là tôi cần có sự thay đổi. Trong thời gian tôi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, khi mình quay trở lại Pentagon, tình hình đã có rất nhiều sự thay đổi.”

Hui diễn bài hát chủ đề của chương trình Boys Planet

Phản ứng của dư luận với sự trở lại của Hui

Hui nổi tiếng là một trưởng nhóm toàn năng của Kpop, vừa là nhà sản xuất âm nhạc. Điển hình là bản hit Shine, đạt hơn 200 triệu view. Ca khúc đã nâng cao tên tuổi Hui và của Pentagon.

Hình ảnh lúc Hui còn hoạt động cùng Pentagon

Việc xuất hiện tại Boys Planet với tư cách thực tập sinh của Hui đã khiến người hâm mộ không khỏi xót xa. Là người tài năng và chăm chỉ nhưng may mắn dường như không đến với nam idol sinh năm 1993 này. Anh vẫn khá lận đận và chưa thể bật lên được dù sỡ hữu bản hit trăm triệu view. Người theo dõi Boys Planet đều mong rằng anh sẽ có thể thuận lợi “tái sinh” trên sân khấu lần nữa.

Nam thần tượng toàn năng nhưng lận đận trong sự nghiệp

Hui đã là một nam thần tượng đầy kinh nghiệm trong ngành công nghiệp Kpop. Liệu lần này, với sự chăm chỉ và tài năng của mình, anh có thể bước đi trên con đường trải đầy hoa không? Hãy theo dõi Hui trên ứng dụng hóng tin Hay1 tại đây để không bỏ lỡ chặng đường mới của anh chàng với Boys Planet nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating