Lê Thị Phương Thảo là ai? Hot girl đại diện cho tuyển Đức vừa được thay đổi

Photo of author

Theo dõi chương trình Nóng cùng World Cup 2022 dạo gần đây chắc hẳn bạn sẽ biết đến cô nàng Phương Thảo xinh đẹp, là đại diện của đội tuyển Đức. Cô nàng hiện đang là người mẫu ảnh khá nổi tiếng ở Hà Nội. Cùng 35Express tìm hiểu ngay về Lê Thị Phương Thảo là ai? Thông tin mới nhất về hot girl Phương Thảo chia sẻ bên dưới đây.

Lê Thị Phương Thảo là ai?

Lê Thị Phương Thảo là cô nàng xinh đẹp được mọi người biết đến khi đại diện đội tuyển bóng đá Đức trong chương trình Nóng cùng World Cup 2022. Phương Thảo hiện đang là một người mẫu ảnh và quản lý shop thời trang của riêng mình.

le-thi-phuong-thao-la-ai-1-35express

Tóm tắt lý lịch, tiểu sử hot girl Lê Thị Phương Thảo

Tên đầy đủ:Lê Thị Phương Thảo
Ngày sinh:12/3/1997
Bao nhiêu tuổi:25 tuổi (Tính đến năm 2022)
Quê quán:Nghệ An
Nơi ở hiện tại:Hà Nội
Chiều cao:Đang cập nhật
Học vấn:Đại học Ngoại thương
Nghề nghiệp:Người mẫu ảnh, kinh doanh
Facebook:Thảo Phương (Mun)
Instagram:emgaibantui
Tiktok:emgaibantui

tom-tat-ly-lich-tieu-su-hot-girl-le-thi-phuong-thao-35express

Lê Thị Phương Thảo (sinh năm 1997) sinh ra và lớn lên ở Nghệ An. Cô từng theo học tại trường Đại học Ngoại thương và sớm bắt đầu sự nghiệp người mẫu ảnh nhờ ngoại hình xinh đẹp của mình. Hiện tại, ngoài kinh doanh shop túi xách của mình thì Phương Thảo còn phát triển các kỹ năng khác để phát triển bản thân hơn nữa.

Phương Thảo trở thành đại diện đội tuyển Đức tại Nóng cùng World Cup 2022

Là cô nàng năng động và sống hết mình vì tuổi trẻ, Phương Thảo đăng ký tham gia chương trình Nóng cùng World Cup 2022. Là 1 trong 32 cô nàng được chọn, Phương Thảo nhận được sự quan tâm đặc biệt từ mọi người.

phuong-thao-tro-thanh-dai-dien-doi-tuyen-duc-tai-nong-cung-world-cup-2022-35express

Ban đầu, Phương Thảo là đại diện của đội tuyển Uruguay. Nhưng vì một số lý do mà cô nàng đã chuyển sang cổ vũ cho các thành viên đội bóng Đức. Trên trang cá nhân của mình, Phương Thảo chia sẻ: “Quay xe phút cuối.
Do chương trình có chút thay đổi nên Mun sẽ đại diện cho đội tuyển ĐỨC trong chương trình Nóng cùng Worldcup năm nay nhé ạ“.

phuong-thao-tro-thanh-dai-dien-doi-tuyen-duc-tai-nong-cung-world-cup-2022-2-35express
Phương Thảo trong chiếc áo đội tuyển Uruguay

Theo đó, người đại diện cho đội tuyển Uruguay sẽ là Thúy Huyền, hot girl Olympia. Dù thay đổi phút chót nhưng Phương Thảo vẫn hết mình vì một tình yêu bóng đá bất diệt.

phuong-thao-tro-thanh-dai-dien-doi-tuyen-duc-tai-nong-cung-world-cup-2022-1-35express

Trên đây là tổng hợp một số thông tin mới nhất giới thiệu về Lê Thị Phương Thảo là ai? Hot girl xinh đẹp đại diện đội tuyển Đức mà 35Express chia sẻ đến bạn. Xem thêm nhiều bài viết liên quan để cập nhật thêm tin tức, sự kiện và người nổi tiếng hot mỗi ngày nhé!

3/5 - (2 votes)

Leave feedback about this

  • Rating