Độ Mixi, Pewpew và Xemesis chính thức khai trương quán cơm Sà Bì Chưởng từ 18/6

Photo of author

Chỉ cách đây ít giờ đồng hồ, bộ 3 streamer nổi tiếng là Độ Mixi, PewpewXemesis đã đồng thời đăng tải status thông báo với người hâm mộ về việc mở bán quán cơm tấm Sà Bì Chưởng ngay từ sáng ngày mai, 18/6.

do-mixi-pewpew-va-xemesis-chinh-thuc-khai-truong-quan-com-tu-18-6-1-35express

Được biết, Cơm Tấm Sà Bì Chưởng là dự án kinh doanh đầy tâm huyết và được ấp ủ từ lâu sau vô số những lần tụ họp và hàn huyên của cả 3 streamer tại mảnh đất Sài Gòn. Và nếu là một fan trung thành của Độ Mixi, chắc hẳn bạn cũng đã từng nghe qua về kế hoạch kinh doanh đầy tiềm năng này của anh trên sóng livestream.

do-mixi-pewpew-va-xemesis-chinh-thuc-khai-truong-quan-com-tu-18-6-2-35express

do-mixi-pewpew-va-xemesis-chinh-thuc-khai-truong-quan-com-tu-18-6-3-35express

do-mixi-pewpew-va-xemesis-chinh-thuc-khai-truong-quan-com-tu-18-6-4-35express

Cuối cùng thì sau bao tháng vất vả xây dựng và hoàn thiện, quán cơm tấm của Độ Mixi – Pewpew – Xemesis đã chính thức hoàn thành và nằm tại địa chỉ: 179 Trần Bình Trọng, phương 3, quận 5, Tp. HCM.

Hiện tại, do tình hình dịch bệnh diễn biến vô cùng phức tạp nên tạm thời Cơm Tấm Sà Bì Chưởng chưa thể khai trương trực tiếp nhưng vẫn luôn sẵn sàng để phục vụ khách hàng từ 10h sáng tới 22h tối bằng hình thức mua mang về hoặc đặt Online qua Now.

do-mixi-pewpew-va-xemesis-chinh-thuc-khai-truong-quan-com-tu-18-6-5-35express

Nếu như Xemesis nổi tiếng giàu có với việc sở hữu quán trà sữa, garage xe hơi hay Pewpew với tiệm bánh mỳ, tiệm giặt ủi thì dự án quán cơm tấm Sà Bì Chưởng lại là lần đầu tiên mà Độ Mixi thực sự nghiêm túc đầu tư vào một cơ sở kinh doanh để xây dựng và phát triển.

do-mixi-pewpew-va-xemesis-chinh-thuc-khai-truong-quan-com-tu-18-6-6-35express

Trước đây, Độ Mixi cũng đã nhiều lần chia sẻ với người hâm mộ về những dự án như mở quán cafe, phòng tập gym hay quán cháo lươn, cửa hàng pizza… nhưng có vẻ như kinh doanh quán cơm tấm mới chính là chân ái của Tộc trưởng Cao Bằng, đặc biệt khi anh có sự cộng tác của hai người bạn thân thiết với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Đối với những anh em muốn biết thêm chi tiết, hãy truy cập đường link sau dẫn đến fanpage của quán cơm tấm Cơm Tấm Sà Bì Chưởng nhé!

5/5 - (1 vote)

Leave feedback about this

  • Rating