Đỗ Hoàng Minh là ai? Con cả của Đỗ Anh Dũng nắm quyền Tân Hoàng Minh

Photo of author

Là một rich kid đời đầu, Đỗ Hoàng Minh là con trai cả của ông Đỗ Anh Dũng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng GĐ Tân Hoàng Minh. Anh nổi tiếng là tài giỏi khi học trường đại học danh tiếng nhất ở Pháp và nhận bằng MBC ở Mỹ. Có mối quan hệ thân thiết với Seungri – BigBang, bạn trai tin đồn của Jessica – SNSD. Cùng 35Express tìm hiểu về Đỗ Hoàng Minh là ai? Con cả Đỗ Anh Dũng nắm quyền Tân Hoàng Minh qua bài viết dưới đây.

Đỗ Hoàng Minh là ai?

Đỗ Hoàng Minh (hay còn gọi là Denis Đỗ), anh sinh năm 1986, là con trai cả của ông chủ tập đoàn nghìn tỷ Tân Hoàng Minh – Đỗ Anh Dũng. Anh từng có thời gian dài học tập tại nước ngoài. Đỗ Hoàng Minh tốt nghiệp Đại học Sorbonne (Pháp) với chuyên ngành Quản trị kinh doanh (2011). Ngoài ra, anh còn có bằng MBA về quản trị tài chính.

Đặc biệt, chàng thiếu gia này còn có mối quan hệ thân thiết với Seungri, thành viên BigBang. Cả hai thường đăng ảnh chụp chung với nhóm bạn quốc tế lên mạng xã hội.

do-hoang-minh-la-ai-1-35express

Tóm tắt lý lịch, tiểu sử của thiếu gia Đỗ Hoàng Minh

Tên thật:Đỗ Hoàng Minh
Tên gọi khác:Denis Đỗ
Năm sinh:1986
Quê quán:Hà Nội
Học vấn:Đại học Sorbonne
Trình độ:Cử nhân Quản trị kinh doanh, MBA (Mỹ)
Nghề nghiệp:Doanh nhân
Chức vụ:Tân Chủ tịch HĐQT Tân Hoàng Minh
Cha mẹ:Đỗ Anh Dũng, Nguyễn Thị Hồng Phúc
Anh chị em ruột:Đỗ Hoàng Việt, Nguyễn Anh Sa

tom-tat-ly-lich-tieu-su-cua-thieu-gia-do-hoang-minh-35express

Đỗ Hoàng Minh sinh ra và lớn lên ở Hà Nội. Anh là người thừa kế của tập đoàn nghìn tỷ nên từ nhỏ anh đã sống một cuộc sống đầy đủ hơn nhiều so với những người khác.

Khi lên cấp hai, anh đã bắt đầu di du học. Học tập ở nước ngoài được 12 năm, theo học tại trường Đại học danh tiếng nhất nước Pháp. Đỗ Hoàng Minh đã có cho mình khối kiến thức khổng lồ và kinh nghiệm về quản lý, kinh tế. Anh về nước và tham gia vào bộ máy quản trị của Tân Hoàng Minh.

Xem thêm: Quyền Linh là ai? Nhà hảo tâm ngầm của nhiều gia đình khó khăn

Là một rich kid kín tiếng của giới Hà Thành. Chỉ khi anh đăng tải những bức hình chụp chung với bạn thân là Seungri thì nhiều người mới biết đến danh tiếng vị thiếu gia khét tiếng này.

Đỗ Hoàng Minh còn là thành viên của nhóm bạn thân nổi tiếng như: Kim Lim (ái nữ của tỷ phú Peter Lim), Alan Choang (con trai tỷ phú Hongkong), con trai tỷ phú tập đoàn UOA Malaysia, đại gia Tyler Kwon,… Anh còn có đời tư bất ngờ khi từng có bạn gái tin đồn là Jessica, nữ ca sĩ nhóm SNSD nổi tiếng.

Sự nghiệp của đại thiếu gia Tân Hoàng Minh

Sau khi về nước vào năm 2011, Đỗ Hoàng Minh được bố là ông Đỗ Anh Dũng tin tưởng sắp xếp vào công ty. Anh nghiễm nhiên đảm nhận vị trí Giám đốc kinh doanh của tập đoàn Tân Hoàng Minh. Sau đó anh đảm nhận chức vụ Tổng giám đốc công ty làm về khách sạn và thương mại.

Một thời gian làm việc với bộ phận, Đỗ Hoàng Minh đã có thành tích vượt bậc. Anh góp phần giúp công ty phát triển doanh thu vượt trội hàng ngàn tỷ đồng. Hoành Minh là một trong những Giám đốc kinh doanh trẻ tuổi thành công lúc bấy giờ. Anh còn đảm nhận vị trí Giám đốc điều hành văn phòng đại diện Tân Hoàng Minh ở Singapore.

su-nghiep-cua-dai-thieu-gia-tan-hoang-minh-35express

Song song với việc kinh doanh, Hoàng Minh còn phát triển và đầu tư ở thị trường nước ngoài. Phải kể đến như Hàn Quốc, Singapore, Hồng Kông,…

Ngoài tài năng kinh doanh và tầm nhìn đặc biệt về bất động sản, Đỗ Hoàng Minh còn rất giỏi về thiết kế nội thất. Những nội thất của D’.Palais de Louis đều do anh đích thân sang các nước như Italia, Pháp, Tây Ban Nha,… để lựa chọn.

Chàng trai trẻ tài năng còn tự tay thiết kế nội thất cho căn hộ theo phong cách C – Sige Gold. Rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn thiết kế của anh.

su-nghiep-cua-dai-thieu-gia-tan-hoang-minh-1-35express

Cậu cả Đỗ Hoàng Minh nắm quyền điều hành Tân Hoàng Minh

Mới đây, thông tin về đại thiếu gia Đỗ Hoàng Minh sẽ chính thức nắm quyền điều hành tập đoàn Tân Hoàng Minh. Khi mà ông Đỗ Anh Dũng, chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc tập đoàn vừa bị bắt giữ để điều tra.

Cụ thể, vào ngày 5/4, ông Đỗ Anh Dũng cùng 6 bị can đã được Bộ công an triệu tập và bắt giữ khẩn cấp để điều tra. Vì tội danh lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Lợi dụng việc phát hành trái phiếu để vận động cổ đông góp vốn đầu tư. Số tiền thu được lên đến 10.300 tỷ đồng.

cau-ca-do-hoang-minh-nam-quyen-dieu-hanh-tan-hoang-minh-35express

Trong đó, vị thiếu gia thứ hai của ông Đỗ Anh Dũng, em trai của Đỗ Hoành Minh là Đỗ Hoàng Việt cũng có phần liên quan. Anh cũng đã bị bắt giữ cùng bố mình và 4 đồng phạm khác. Gồm 3 Tổng giám đốc ba công ty con và 1 Giám đốc kế toán.

Trước khi bị bắt, ông Đỗ Anh Dũng đã ủy quyền tài sản và quyền lợi tại công ty cho anh Đỗ Hoành Minh. Đảm bảo công ty được hoạt động bình thường. Chính vì vậy mà anh Đỗ Hoàng Minh đã chính thức trở thành Chủ tịch tập đoàn Tân Hoàng Minh khi còn rất trẻ (36 tuổi). Đóng vai trò quan trọng và chịu trách nhiệm pháp luật cho công ty sau này.

cau-ca-do-hoang-minh-nam-quyen-dieu-hanh-tan-hoang-minh-1-35express

Trên đây là tất cả thông tin về Đỗ Hoàng Minh là ai? Con cả Đỗ Anh Dũng nắm quyền Tân Hoàng Minh mà 35Express tổng hợp được. Hãy xem thêm nhiều bài viết mới nhất trên trang để cập nhật thông tin, sự kiện giải trí mỗi ngày nhé!

Xem thêm: Diễn viên Hoàng Anh là ai? Hàng loạt lùm xùm chuyện đời tư

5/5 - (2 votes)

Leave feedback about this

  • Rating