DEAN là ai? “Hoàng tử Underground Hàn” phát hành album Solo sau hơn 4 năm vắng bóng

Photo of author

DEAN hay còn được biết đến là “hoàng tử Underground Hàn. Với sự sáng tạo và giọng hát nội lưc, DEAN đã chinh phục hàng triệu trái tim người nghe. Mặc dù là người tạo nhiều bản hit nhưng sau năm 2019, DEAN lại khiến người hâm mộ âm nhạc hoang mang không biết tung tích của anh. Tuy nhiên, Nhạc sĩ Hàn Quốc DEAN đã xác nhận sẽ phát hành ca khúc đầu tiên của mình sau 4 năm 6 tháng vào tháng 11 này. Vậy thực hư ra sao? Hãy cùng 35express tìm hiểu ngay qua bài viết sau nhé!

DEAN

DEAN là ai?

DEAN là một ca sĩ, nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng giới Kpop. Tên đầy đủ là Kwon Hyuk. DEAN nổi tiếng với giọng hát độc đáo và khả năng sáng tác nhạc đỉnh cao.

DEAN

Tiểu sử, lý lịch của DEAN 

Tên đầy đủ:Kwon Hyuk
Biệt danh:DEAN
Năm sinh:10/11/1992
Tuổi:31 tuổi (tính đến năm 2023)
Quốc tịch:Hàn Quốc
Nghề nghiệp:Ca sĩ
Nhạc sĩ
Nhà sản xuất âm nhạc

Cập nhật tin tức mới nhất của DEAN trên Hay1 tại đây nhé!

Sự nghiệp âm nhạc thăng hoa

DEAN đã ra mắt solo vào năm 2016 với album đầu tay mang tên “130 Mood: TRBL”. Tuy nhiên, trước khi chính thức ra mắt album này, DEAN đã hợp tác với nhiều nghệ sĩ hàng đầu trong ngành âm nhạc. Có thể kế đến như: Eric Bellinger, .Paak, Dok2 và Zico và phát hành bản hit “Pour. DEAN đã nhanh chóng trở thành một trong những nghệ sĩ nổi bật trong ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc.

DEAN

Năm 2017 là một năm quan trọng trong sự nghiệp của DEAN. Khi anh quyết định tham gia “Show Me The Money 6” với tư cách là nhà sản xuất. Các bản phát hành album đơn như “Limbo” và “Love” đã chứng minh sức hút của DEAN và đạt được thành công đáng kể trong thị trường âm nhạc. Điều này không chỉ giúp anh mở rộng cợ hội sự nghiệp của mình mà tăng cường vị thế của mình trong lĩnh vực âm nhạc.

Những ca khúc nổi tiếng của DEAN

 • Instagram (인스타그램)
 • D (Half Moon) (딜홀릭) ft. Gaeko
 • Pour Up (포어업) ft. Zico
 • Come Over (놀이공원) ft. Baek Yerin
 • Bonnie & Clyde”
 • What 2 Do ft. Crush, Jeff Bernat
 • Love
 • 21
 • Dayfly ft. Sulli, Rad Museum
 • Put My Hands on You ft. Anderson .Paak

“Hoàng tử Underground Hàn” ở ẩn 4 năm

Sau khi xuất hiện lần cuối trên chương trình truyền hình của mình vào năm 2017, DEAN đã ít xuất hiện hơn. Anh chỉ ra những bài hát hợp tác từ năm 2020 đến năm 2021. Trong khoảng thời gian đó, anh đã phát hành một số bản nhạc. Có thể kể đến như: “Imagination” với Miso, “Breath” với Mokyo và Rad Museum, và “3 am Freestyle” với Tabber và Kim Ximya. Cuối cùng, anh còn phát hành “Troll” với IU.

DEAN

Kể từ năm 2019, DEAN đã tạm ngừng phát hành âm nhạc solo mặc dù có đề cập đến năm 2021 về việc phát hành một bài hát mới. Tính đến đầu năm 2023, Instagram của anh đã không còn hoạt động. Điều này khiến cho thông tin mới nhất về ngôi sao này trở nên khó khăn để biết đến.

DEAN đã xác nhận sẽ phát hành ca khúc sau 4 năm vắng bóng

Universal Music đã thông báo về việc phát hành đĩa đơn của DEAN sau hơn 4 năm thông qua TV Daily vào 14/11. Trong thông tin tuyên bố mà công ty đã chia sẻ: “DEAN sẽ trở lại sau 4 năm 6 tháng. Anh ấy sẽ bắt đầu quảng bá đĩa đơn mới của mình, sẽ được phát hành vào ngày 18/11.”

DEAN

Thông tin chi tiết còn lại về bản phát hành sắp tới của DEAN vẫn còn khan hiếm. Hiện vẫn chưa có thông tin xác nhận liệu đĩa đơn này có nằm trong loạt tác phẩm lớn hơn sẽ được phát hành sau này hay không. Việc phát hành ngày 19/11 của DEAN sẽ chính thức đánh dấu sự kết thúc của khoảng thời gian gần 5 năm gián đoạn âm nhạc solo của anh. Cập nhật tin tức mới nhất về Kpop trên Bảng xếp hạng Kpop Hay1 tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

 • Rating