Davo’s Lingo là ai? Thầy giáo TikToker và những câu chuyện thú vị về việc học tiếng Anh

Photo of author

By 9M

TikToker Davo’s Lingo đã giúp giới trẻ tiếp cận về những sự thật thú vị và kiến thức bổ ích xoay quanh chủ đề tiếng Anh một cách dễ dàng, hiệu quả hơn bao giờ hết. Anh đặc biệt chú trọng sự thú vị khi chia sẻ về việc học tiếng Anh và mọi điều về cuộc sống qua góc nhìn riêng của mình. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Davo’s Lingo là ai trên ứng dụng Hay1 bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Davo’s Lingo là một giảng viên tiếng Anh

Davo’s Lingo là ai?

Tên thật của anh là Trần Thanh Thiên (1996) sinh sống và làm việc tại Tp. HCM. Davo’s Lingo là một giảng viên tiếng Anh có 6 năm kinh nghiệm, trong đó có 3 năm giảng dạy IELTS. Anh tham gia TikTok vào cuối tháng 1/2021 và các video của thầy giáo tiếng Anh thu hút được lượng lớn người trẻ theo dõi.

Ban đầu, Davo’s Lingo vẫn còn ngại ngùng khi chia sẻ trước ống kính

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Davo’s Lingo

Tên đầy đủ:Trần Thanh Thiên
Năm sinh:24/11/1996
Tuổi:27 tuổi (tính đến năm 2023)
Nơi sinh sống/làm việc:Tp. HCM
Nghề nghiệp:TikToker
Giáo viên
Facebook:Davo’s Lingo
Instagram:davoslingo
YouTube:Davo’s Lingo
TikTok:davoslingo
Chàng TikToker còn là giảng viên IELTS nổi tiếng với Gen Z

Xem thêm những mẹo học tiếng Anh đầy duyên dáng của Davo’s Lingo trên ứng dụng Hay1 tại đây!

Gian nan trở thành giảng viên tiếng Anh

Nhiều người thường hỏi Davo’s Lingo cách học tiếng Anh làm sao cho giỏi. Thực tế, họ không thấy được quá trình mà anh đã trải qua để có được như ngày nay. Anh bắt đầu học tiếng Anh cách đây hơn 10 năm. Quá trình học có nhiều khó khăn và bế tắc, đôi lúc Davo tự hỏi tại sao mình không đủ thông minh để hiểu được nội dung này. Nhưng từ từ, anh cũng hiểu sâu về vấn đề đó.

Thầy giáo TikToker và những câu chuyện thú vị về việc học tiếng Anh

Niềm cảm hứng chia sẻ những điều thú vị ở khắp nơi

Anh chàng có nguồn cảm hứng xuất hiện từ khắp nơi. Davo đã tạo ra nội dung về những điều thú vị mà anh thấy. Từ đó, anh cho ra đời series “Những điều thú vị có thể bạn chưa biết”. Anh cho rằng video của mình có những quan điểm cá nhân riêng. “Có thể sẽ có người khác nói về vấn đề đó, nhưng khi tôi đưa vào nội dung quan điểm cá nhân của mình, nó sẽ khác biệt so với người khác. Ngoài việc chia sẻ kiến thức khoa học vui, thú vị, tôi cũng dạy tiếng Anh“.

Series “Những điều thú vị có thể bạn chưa biết”

Mang thú vị vào tiếng Anh để tạo cảm hứng học ngoại ngữ cho mọi người

Các video của Davo có phong cách độc đáo riêng. Đó có thể là những lỗi sai phổ biến hoặc những điều người học dễ bỏ qua trong quá trình học. Từ đó, anh truyền đạt các vấn đề đó một cách mới mẻ và hấp dẫn. Điều này đảm bảo khán giả xem kênh của Davo sẽ gom nhặt được rất nhiều mẹo hữu ích, dễ nhớ mà không bao giờ buồn chán.

Anh mong muốn chia sẻ nhiều hơn

Davo’s Lingo khuyên mọi người khi muốn học một ngôn ngữ mới, hãy coi nó như một công cụ và một phần trong cuộc sống của mình. Đừng tự tạo áp lực cho bản thân khi không biết bắt đầu từ đâu. Mỗi ngày học một ít, dần dần sẽ nói và hiểu được. Bắt đầu học từ những gì mình thích, đừng ép buộc bản thân vào những điều mình không có hứng thú là những gì Davo’s Lingo đúc kết chia sẻ với mọi người. Theo dõi ngay Davo’s Lingo để gom nhặt những tips học anh văn cực hiệu quả trên ứng dụng hóng biến Hay1 tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating