Long Lu là ai? ”Nam thần” trong lòng người hâm mộ bóng rổ Việt

Photo of author

Long Lu là cái tên khá nổi tiếng trong giới bóng rổ Hà Nội. Anh là một trong những cái tên thu hút được nhiều sự chú ý từ fan trái bóng cam. Tiếng tăm của sao trẻ Warriors được cộng đồng không chuyên từ Bắc vào Nam truyền tai nhau nhờ tài năng bật nhảy kinh hoàng. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Long Lu là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Chân dung nam thần của bóng rổ Việt Nam

Long Lu là ai?

Long Lu (2002) tên đầy đủ là Trần Phi Hoàng Long. Anh là một cầu thủ trẻ nổi bật thuộc biên chế CLB bóng rổ chuyên nghiệp Thăng Long Warriors. Tài năng của Long đã sớm được phát hiện khi được gọi vào tuyển U18 Việt Nam. Long Lu gây ấn tượng với thể hình có phần nhỉnh hơn so với các đối thủ cùng trang lứa. Anh từng khiến cộng đồng mạng xôn xao với những video úp rổ mang dáng dấp của các ngôi sao bóng rổ NBA.

Long Lu trong buổi khởi động trước trận đấu

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Long Lu

Tên đầy đủ:Trần Phi Hoàng Long
Tên thường gọi:Long Lu
Năm sinh:2002
Tuổi:21 tuổi (tính đến năm 2023)
Quê quán:Hà Nội
Học vấn:ĐH Ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội
Nghề nghiệp:VĐV bóng rổ
Đội bóngThăng Long Warriors
Long Lu (phải) đối đầu với ngoại binh Kentrell Barkley của Saigon Heat

Xem thêm những bài viết hay về Long Lu trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

”Nam thần” trong lòng người hâm mộ bóng rổ Việt

Là cầu thủ nổi tiếng trong làng bóng rổ, Long Lu sở hữu thể hình rắn chắc. Anh là “thỏi nam châm” hút người hâm mộ ra sân cổ vũ. Khi MXH bùng nổ, số lượng người hâm mộ biết đến bóng rổ cũng vì thế tăng mạnh. Với ngoại hình điển trai cùng tài năng, anh được đánh giá là tương lai của bóng rổ Việt Nam. Long bắt đầu nhận được nhiều sự chú ý hơn của cộng đồng mạng. Đây đồng thời là “con dao hai lưỡi” đối với một cầu thủ trẻ.

Cầu thủ sinh năm 2002 có sức bật cực ấn tượng

Sau 2 mùa giải, anh khẳng định tính chất cạnh tranh vô cùng khắc nghiệt. Ngay ở những buổi tập của đội, sự căng thẳng luôn được đẩy lên cao độ. Những tiếng gọi tên các đồng đội với âm lượng khủng là “đặc sản” mà anh được trải nghiệm. Anh đặc biệt khắc cốt ghi tâm với câu nói nổi tiếng của Kobe Bryant. “Nếu như một buổi tập không khắc nghiệt như một trận đấu thật sự thì bạn sẽ không bao giờ khá lên được.”

Long Lu trong một buổi tập của Thăng Long Warriors

Long muốn khẳng định bản thân, cố gắng để gặt hái những mục tiêu đã đặt ra. ”Trở thành một người con tốt hơn, một người bạn tốt, một người anh tốt hơn và đơn giản là trở thành một con người tốt hơn.’‘, Long chia sẻ. Theo dõi ngay Long Lu để cập nhật các thông tin mới nhất của anh trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating