Chu Diệu Linh là ai? Trở thành CEO của 2 công ty với số vốn vỏn vẹn 20 triệu

Photo of author

By 9M

Chu Diệu Linh là cái tên đang được cộng đồng mạng xã hội TikTok quan tâm. Cô gây ấn tượng bằng quá trình thành công của bản thân và những triết lý nhân sinh sâu sắc. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Chu Diệu Linh là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Cô là cái tên được cộng đồng mạng xã hội TikTok quan tâm thời gian gần đây

Chu Diệu Linh là ai?

Chu Diệu Linh sinh năm 1991 tại Hà Nội. Cô là CEO của 2 công ty chuyên về thời trang công sở và mỹ phẩm. Nếu có theo dõi nền tảng mạng xã hội TikTok, cô hẳn là cái tên quen thuộc. Cô chia sẻ về những giá trị trong lao động cũng như giá trị của mỗi con người.

Cô là CEO của 2 công ty chuyên về thời trang công sở và mỹ phẩm

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Chu Diệu Linh

Tên đầy đủ:Chu Diệu Linh
Năm sinh:02/08/1991
Tuổi:33 tuổi (tính đến năm 2023)
Quê quán:Hà Nội
Nghề nghiệp:CEO, TikToker
Công ty:Công ty cổ phần L.ii.n Clothing, Công ty TNHH GDT Korea
TikTok:chudieulinh.liin

Xem thêm những hình ảnh mới nhất của Chu Diệu Linh trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Cô truyền động lực giới trẻ bằng việc chia sẻ về quá trình khởi nghiệp của bản thân

Trở thành CEO của 2 công ty với số vốn vỏn vẹn 20 triệu

Đi lên từ 2 bàn tay trắng

Chu Diệu Linh có xuất phát điểm là một nhân viên ngân hàng với mức lương 6 triệu/tháng. Nhưng cô không cho phép bản thân dừng lại ở vòng an toàn chật hẹp đó. Cô quyết định từ bỏ công việc “làm công ăn lương” để bắt tay vào kinh doanh thời trang.

Cô có xuất phát điểm là một nhân viên ngân hàng với mức lương 6 triệu/tháng

Khởi điểm với việc bán hàng thời trang online, Chu Diệu Linh tận dụng những thế mạnh bản thân. Cô trực tiếp tham gia vào từng khâu trong quá trình kinh doanh. Nhờ không ngừng nỗ lực, sản phẩm của cô ngày càng nhận được sự ủng hộ lớn của khách hàng.

Cô trực tiếp tham gia vào từng khâu trong quá trình kinh doanh

Khi quy mô cửa hàng được mở rộng, cô mạnh dạn kêu gọi thêm đồng đội. Xây dựng lên công ty đầu tiên của mình – Công ty Cổ phần Thời trang L.ii.n Clothing. Phát triển quy mô từ 3 nhân viên lên 100 nhân viên, từ 1 cửa hàng duy nhất lên hệ thống 6 cửa hàng trên toàn quốc. L.ii.n Clothing đã dần khẳng định được vị trí của mình trong lòng các quý cô công sở.

Bằng nỗ lực không ngừng cô dần khẳng định được vị trí của mình trong giới thời trang công sở

Không ngủ quên trên chiến thắng

Không dừng lại ở đó, Chu Diệu Linh tiếp tục bắt tay vào xây dựng Công ty TNHH Chuskin Korea. Dù là lĩnh vực mới, nhưng nhờ kinh nghiệm của chính bản thân mình với những sản phẩm làm đẹp. Cô đã nhanh chóng tiếp cận được với khách hàng và dần tạo dựng được niềm tin với họ.

Thừa thắng xông lên, cô tiếp tục bắt tay vào xây dựng công ty mỹ phẩm

Chu Diệu Linh mong rằng những chia sẻ của mình sẽ giúp cho phái nữ có được diện mạo tự tin, xinh đẹp, tỏa sáng cả về tinh thần bên trong lẫn vẻ đẹp bên ngoài. Theo dõi ngay Chu Diệu Linh để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating