Chris Blank (Hoàng Trí) là ai? Người sở hữu Lamborghini Aventador SVJ

Photo of author

Chris Blank (Hoàng Trí) là ai? Tên tuổi của Chris Blank được giới kinh doanh biết đến là nhà sáng lập ra chuỗi nhà thuốc hiện đại Pharmacity nổi tiếng. Không những thế, Chris Blank khiến cho cộng đồng mê siêu xe hâm mộ khi sở hữu Lamborghini Aventador SVJ độc nhất tại Việt Nam.

Chris Blank (Hoàng Trí) là ai?

Tên tiếng Anh:Chris Blank
Tên tiếng Việt:Hoàng Trí
Năm sinh:1983
Tuổi:38 (tính đến năm 2021)
Dòng máu:Việt, Pháp, Mỹ
Nghề nghiệp:CEO Pharmacity
Facebook:Chris Blank (Hoàng Trí)

chris-blank-hoang-tri-la-ai-1-35express

Chris Blank (Hoàng Trí) mang trong mình một nửa dòng máu Việt Nam. Anh sinh sống và làm việc tại Việt Nam khoảng thời gian 20 năm. Dần dần anh cảm mến và yêu thích con người và thiên nhiên đất nước hình chữ S xinh đẹp, quyết định gắn bó lâu dài nơi đây.

Sự nghiệp của Chris Blank (Hoàng Trí)

Nhà sáng lập Pharmacity – CEO Chris Blank

Chris Blank bắt đầu công việc ở Việt Nam tại công ty chứng khoán và các quỹ đầu tư vào năm 2005. Cho đến năm 2008, anh làm việc cho Công ty Cổ phần Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HSC).

Xem thêm: Matt Liu là ai? Thực hư tin đồn chia tay với Hương Giang

Trong suốt quá trình làm việc cho HSC, anh đã nắm bắt được bí quyết giúp cho công ty có thể tăng trưởng một cách vượt bậc. Trước hết là cần phải có sự chính trực khi điều hành công ty, đồng thời phải có minh bạch trong bộ máy vận hành. Chính nền tảng này đã có sự tác động mạnh mẽ đến Chris Blank. Anh cũng đặt ra “chính trực” là tiền đề cốt lõi cho sự hình thành và phát triển của Pharmacity.

nha-sang-lap-pharmacity-ceo-chris-blank-35express

Trong khoảng thời gian này, hình thức mở chuỗi siêu thị đang mở rộng khắp Việt Nam. Chứng kiến được sự phát triển mạnh mẽ này, Chris Blank nảy ra ý định thành lập chuỗi nhà thuốc Pharmacity mở rộng trên toàn quốc.

Trở thành ông trùm chuỗi nhà thuốc lớn nhất Việt Nam

Với những kinh nghiệm được tích lũy trong nhiều năm làm việc. Cùng với đam mê và “máu liều” đã thôi thúc Chris Blank phải thực hiện dự án khổng lồ này.

Trong giai đoạn mới phát triển Pharmacity, anh và các đồng nghiệp đã gặp rất nhiều thử thách và khó khăn như: huy động vốn, đào tạo, lương bổng,… Có người từng khuyên anh nên bỏ cuộc đi. Song CEO Chris Blank không cho phép bản thân từ bỏ. Càng quyết tâm kiên trì, nỗ lực và theo đuổi dự án này.

nha-sang-lap-pharmacity-ceo-chris-blank-1-35express

Theo như CEO Chris Blank chia sẻ, thời gian đầu hoạt động nhà thuốc nhập hàng với số lượng ít. Điều này đã khiến cho người tiêu dùng không thể mua sản phẩm với giá tốt. Sau khi tiếp cận với các nhà sản xuất, nhà cung ứng thuốc. Thì giá thành của các sản phẩm sức khỏe của Pharmacity trở nên tốt hơn. Như vậy có khách hàng có thể mua sắm các sản phẩm với mức giá hợp lý.

Và giờ đây, Chris Blank đã tạo dựng Pharmacity thành chuỗi nhà thuốc hiện đại bán lẻ có quy mô lớn nhất Việt Nam. Có hơn 270 cửa hàng nhà thuốc trên khắp tỉnh thành. Một trong những địa chỉ tin cậy bậc nhất để khách hàng đặt mua các sản phẩm sức khỏe.

Mới đây, công ty mẹ của chuỗi nhà thuốc Pharmacity huy động 1.000 tỷ đồng trái phiếu chuyển đổi, định giá pre-money gần 200 triệu USD

nha-sang-lap-pharmacity-ceo-chris-blank-2-35express

Chris Blank (Hoàng Trí) tậu Lamborghini Aventador SVJ độc nhất Việt Nam

Mới đây ông trùm chuỗi nhà thuốc Pharmacity, CEO Chris Blank khiến dân tình ngưỡng mộ khi tậu siêu xe Lamborghini Aventador SVJ độc nhất vô nhị tại Việt Nam. Được biết Chris Blank có sở thích đua xe và trượt tuyết. Vì vậy đại gia triệu đô này không ngần ngại chi ra tiền tỷ để tậu chiếc xe này về.

chris-blank-hoang-tri-tau-lamborghini-aventador-svj-doc-nhat-viet-nam-35express

Hiện nay trên thị trường Lamborghini Aventador SVJ có giá khởi điểm là 517.000 USD (khoảng 12 tỷ đồng). Có thông tin cho hay siêu xe mà ông trùm này sở hữu là phiên bản cao cấp. Tính hết tổng giá để đem chiếc siêu xe này về Việt Nam sẽ rơi vào tầm khoảng 60 tỷ đồng.

chris-blank-hoang-tri-tau-lamborghini-aventador-svj-doc-nhat-viet-nam-2-35express

Trên đây là những thông tin liên quan giúp bạn độc biết được Chris Blank (Hoàng Trí) là ai. Đừng quên theo 35Express để biết thêm những tin tức đặc biệt xảy ra mỗi ngày.

5/5 - (4 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating