X2X là ai? Sự nghiệp của nhóm nhạc 9x mới

Photo of author

Sau ca khúc Cô thắm không về giờ đây cái tên X2X đã không còn quá xa lạ với khán giả trẻ tuổi hiện nay. Nhóm gồm hát Hồ, Jokes bii, Sinike, DinhLong dù mới ra mắt nhưng hiện nay đang làm mưa làm gió. Hãy cùng 35Express tìm hiểu rõ hơn về nhóm nhạc X2X là ai? qua bài viết dưới đây nhé!

X2X là ai?

X2X là nhóm nhạc underground gồm có 4 thành viên Phát Hồ, Jokes bii, Sinike, DinhLong. Nhóm nhạc này nổi tiếng qua ca khúc Cô thăm không về. Dù chỉ mới ra mắt trong vòng 1 tháng những đã thu hút gần 65 triệu lượt xem trên kênh youtube. Đây được xem là con số đáng mơ ước của nhiều nhóm nhạc.

x2x-la-ai-2-35express

Thành công nối tiếp thành công khi ca khúc thứ 2 Phụ Duyên ra mắt chỉ trong vòng 1 tuần, nhận được khá nhiều sự quan tâm của khán giả với 23 triệu lượt xem.

Ca khúc Cố Giang tình do Phát Hồ x JokeS Bii thể hiện bài hát đạt được 3 triệu lượt xem và top 2 trending chỉ sau 4 ngày ra mắt.

Những thành viên của nhóm nhạc X2X

Phát Hồ

Tên thật: Hồ Đắc Hoàng Phát
Sinh ngày: 7/4/1999
Cung hoàng đạo: Bạch Dương
Quê quán: Cà Mau
Vai trò: Main Vocal
Nơi sinh sống:TPHCM

nhung-thanh-vien-cua-nhom-nhac-x2x-phat-ho-35expressĐam mê ca nhạc từ nhỏ Phát Hồ, khi còn ngồi trên ghế nhà trường Phát Hồ thường xuyên tham gia đội văn nghệ của trường. Sau khi tốt nghiệp cấp 3 Phát Hồ đi học ngành Công nghệ thông tin, tuy nhiên sau đó bỏ ngang anh lại chọn ngành pha chế.

Xem thêm: Ngọt là ai? Sự nghiệp nhóm nhạc Indie Pop đầu tiên tại Việt Nam

Nhưng đam mê ca hát vẫn còn cháy bỏng, sau đó Phát Hồ may mắn được một team ở Hà Nội phát hiện và giúp đỡ anh trên con đường định hướng âm nhạc.

Jokes Bii

Tên thật: Võ Quốc Tuấn Anh
Sinh ngày: 7/8/1997
Cung hoàng đạo: Sư Tử
Quê quán: Bến Tre
Nơi sinh sống:TPHCM
Vai trò: Leader kiêm rapper

nhung-thanh-vien-cua-nhom-nhac-x2x-jokes-bii-35express

Cũng giống với Phát Hồ, Jokes bii cũng có đam mê âm nhạc từ nhỏ. Trong một lần nghe nhạc tại tiệm net, anh có thử nghe một vài bài nhạc rap thấy hay và đúng tâm trạng nên anh quyết định về nhà tìm thêm vài bài hát tương tự.

Sau đó anh thử thu âm vài bản demo nhưng không được nhiều người quan tâm và biết đến. Không nản chí anh tiếp tục tìm hiểu và mày mò rồi sau đó gặp Sinike. Từ đó cả hai cùng đồng hành với nhau trên con đường theo đuổi âm nhạc.

Sinike

Tên thật: Trần Chí Thiện
Sinh ngày:1998
Quê quán: Cà Mau
Nơi sinh sống:TPHCM
Vai trò: Sáng tác

nhung-thanh-vien-cua-nhom-nhac-x2x-sinike-35express

Anh đến với âm nhạc khá tình cờ, sau khi nghe hết bài Không quan tâm của nam ca sĩ Chi Dân. Từ đó anh có suy nghĩ bản thân tự tạo ra cho mình giai điệu cung nhạc beat. Mới đầu anh chỉ hát cho thỏa đam mê. Nhưng ngày càng yêu thích, Sinike quyết định theo đuổi con đường âm nhạc chuyên nghiệp.

DinhLong

Tên thật: Đinh Hoàng Long
Sinh ngày:1996
Quê quán: Cà Mau
Nơi sinh sống:TPHCM
Vai trò:Producer

nhung-thanh-vien-cua-nhom-nhac-x2x-dinhlong-35express

Từ nhỏ DinhLong đã có ước mơ trở thành một DJ chuyên nghiệp, nhờ đam mê chát bỏng anh đã tham gia vào nhóm nhạc Hà Nội. Anh không ngừng học hỏi và mang về cho mình nhiều giải thưởng với một vài thành công nhất định. Các bài hát tiêu biểu của DinhLong: Độ Ta Không Độ Nàng, Mượn Rượu Tỏ Tình, Thay Tôi Yêu Cô Ấy.

Những bài hát của nhóm nhạc X2X

Thông qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã biết X2X là ai? cũng như đời tư sự nghiệp của nhóm nhạc này rồi đúng không? Đừng quên theo dõi 35Express để thường xuyên cập nhật những tin tức mói nhất từ người nổi tiếng nhé.

Xem thêm: Da LAB là ai? Tiểu sử và sự nghiệp của nhóm nhạc đi lên từ Underground

5/5 - (2 votes)

Leave feedback about this

  • Rating