Oh Sion là ai? Thành viên debut của NCT New Team

Photo of author

Oh Sion là một cái tên đầy tiềm năng trong làng giải trí Hàn Quốc. Anh chàng nhanh chón thu hút sự chú ý của người hâm mộ và giới chuyên môn. Bằng sự nỗ lực và tài năng của mình, Anh trở thành một trong những thành viên của NCT New Team. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng 35Express tìm hiểu về Oh Sion trong bài viết sau!

Oh Sion

Oh Sion là ai?

Sion (시온) là từng là thực tập sinh người Hàn Quốc thuộc công ty giải trí SM Entertainment. Anh đã trở thành thành viên chính thức của nhóm nhạc nam Kpop NCT cùng với nhóm nhỏ NCT NEW TEAM.

Oh Sion

Tiểu sử, lý lịch của Oh Sion

Tên đầy đủ:Oh Sion
Tên tiếng Hàn:오시온
Năm sinh:11/05/2002
Tuổi:21 tuổi (tính đến năm 2023)
Quốc tịch:Hàn Quốc
Nhóm nhạc:NCT New Team
Nghề nghiệp:Ca sỹ
Năm hoạt động: 2023 – hiện nay
Oh Sion

Sự nghiệp nghệ thuật đầy ấn tượng

Sion đã có một sự nghiệp ấn tượng trong ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc. Anh ấy bắt đầu thời gian thực tập tại SM Entertainment trong vòng 4 năm. Ngày 24/05/2023, SM Entertainment thông báo tại sự kiện NEW IP 2023 rằng sẽ chào đón hai thực tập sinh mới có quốc tịch Hàn Quốc và Nhật Bản vào đội hình NCT.

Oh Sion

Vào 28/06/2023, Sion cùng với Yushi đã chính thức trở thành thực tập sinh SMROOKIES tại công ty SM Entertainment. Cuối tháng 09/2023, Sion chuẩn bị ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm nhạc NCT Tokyo. Sion và Yushi hứa hẹn sẽ mang đến sự độc đáo và tài năng cho sân khấu âm nhạc và chắc chắn sẽ được sự quan tâm của người hâm mộ.

Thành viên debut của NCT New Team

NCT NEW TEAM là một đơn vị nhạc nhỏ đặc biệt thuộc vào hệ thống rộng lớn của NCT. Đây là một trong những nhóm nhạc “không giới hạn” với nhiều thành viên nhất trong ngành công nghiệp K-pop. Dự kiến, NCT New Team sẽ chính thức ra mắt công chúng vào năm 2024. Đánh dấu một cột mốc quan trọng trong làng nhạc.

Oh Sion

Ngày 08/10, NCT New Team đã chính thức phát hành pre-debut single album tiếng Nhật “Hands Up.” Album này bao gồm bài hát chủ đề sôi động “Hands Up” cùng với ca khúc b-side “We Go!”. Sự ra mắt này đã tạo ra sự háo hức và mong đợi lớn từ phía người hâm mộ.

Oh Sion

Sáu thành viên của NCT NEW TEAM chính thức lộ diện. Bao gồm: Sion, Riku, Yushi, Daeyoung, Ryo, và Sakuya. Các thành viên này trước đó đã được tuyển chọn thông qua chương trình thực tập “NCT Universe: LASTART.” Tất cả đều góp phần làm nên sự thành công của nhóm và mang đến những dấu ấn riêng biệt trong ngành công nghiệp âm nhạc.

Trong tương lai, chúng ta sẽ còn được thấy nhiều thành tựu nữa từ Oh Sion và NCT New Team. Theo dõi ngay 35express để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating