Chồng Văn Mai Hương là ai?

Photo of author

Mới đây VMH đăng một tờ giấy kết hôn vậy có thực sự Văn Mai Hương sẽ kết hôn không? chồng Văn Mai Hương là ai? mời các bạn xem chi tiết trong bài viết.

Chồng văn mai hương là ai?

Những ngày qua, mạng xã hội xôn xao với tin đồn Văn Mai Hương chuẩn bị lập gia đình khi nữ ca sĩ chia sẻ tờ giấy đăng kí kết hôn lên trang cá nhân. Trong khi Văn Mai Hương không lên tiếng khẳng định hay phủ nhận, một số diễn đàn bàn tán, đồn đoán cô sắp cưới đồng nghiệp thân thiết Bùi Anh Tuấn.

Tuy nhiên mới đây cô đã thừa nhận sự thật đây chỉ là chiến dịch quảng bá cho MV mới Nghe Nói Anh Sắp Kết Hôn của cô và Bùi Anh Tuấn.

Mập mờ câu chuyện kết hôn để PR cho sản phẩm âm nhạc mới

Chỉ trải qua vài ngày về câu chuyện kết hôn của cô nàng ca sĩ Văn Mai Hương, cô nàng đã tung teaser gần 1 phút với cảnh quay của cô và tờ giấy đăng ký kết hôn như dự đoán đã xuất hiện trong MV khiến nhiều người đứng hình, kết hôn chỉ là một trò đùa?

Xem thêm: Chồng Tăng Thanh Hà là ai? Gia thế của đại gia Louis Nguyễn

Cô nàng chia sẽ trên trang cá nhân: “Ừ thì có tiếng rồi, thì cho có miếng luôn nhỉ? Xin chân thành cảm ơn và vô cùng cảm động vì tình cảm mọi người dành cho em mấy ngày qua. Thương em thì thương cho trót nhé  Chiếc teaser xinh xinh”. Từ đó drama này cũng chính là MV và cô nàng ca sĩ Văn Mai Hương là một nữ diễn viên chính.

Bên cạnh đó, cũng có khá nhiều các bình luân. Trong đó giận dữ, trách nữ ca sĩ và cũng có một vài nghệ sĩ vào ủng hộ, chúc mừng cho á quân của Việt Nam idol. Đặc biệt là anh chàng Trung Quân Idol với bình luận khá vui: “Đồ lừa đảo” và Nguyễn Trần Trung Quân viết: “Tao nghỉ chơi với mày”.

Mời các bạn xem và ủng hộ MV của VMH

5/5 - (3 votes)

Leave feedback about this

  • Rating