Chồng Tăng Thanh Hà là ai? Gia thế của đại gia Louis Nguyễn

Photo of author

Dù đã rút ra khỏi giới giải trí nhưng Tăng Thanh Hà luôn là cái tên được nhiều khán giả quan tâm. Đặc biệt là người chồng đại gia của cô. Có khá nhiều không biết rõ về gia thế và sự nghiệp của anh. Vì vậy, 35Express sẽ giúp bạn tìm hiểu Chồng Tăng Thanh Hà là ai? Gia thế của đại gia Louis Nguyễn nhé!

Tăng Thanh Hà là ai?

Tên đầy đủ:Tăng Thị Thanh Hà
Năm sinh:24/10/1986
Quê quán:Tiền Giang
Nơi sống:Tp. Hồ Chí Minh
Nghề nghiệp:Diễn Viên, Ngươi mẫu

Từ nhỏ, gia đình cô gặp thất bại về kinh doanh phải bán nhà để trả nợ. Tăng Thanh Hà phụ mẹ kiếm sống khi 11 tuổi. Sau này, mẹ cô đưa cô vào học kịch nghệ ở Idecaf. Năm 16, Tăng Thanh Hà được mời đóng phim Dốc tình. Từ đây, cô được các đạo diễn bắt đầu để ý và mời đóng phim.

tang-thanh-ha-la-ai-35express

Hương phù sa, Hàn Mạc Tử và các quảng cáo đã mang tên tuổi của cô đến gần khán giả cũng như nhận được giải thưởng nữ diễn viên được yêu thích nhất. Khi sự nghiệp đang lên thì cô đột ngột sang Singapore du học.

Đầu năm 2007, khi về Việt Nam, Tăng Thanh Hà lại bắt đầu tham gia diễn xuất với các bộ phim như:

  • Bỗng dưng muốn khóc
  • Đẹp từng centimét
  • Cánh đồng bất tận
  • Mỹ nhân kế

Cô từng hẹn hò cùng Cường Đô la. Đến năm 2012, thì cô gác lại sự nghiệp của mình và lên xe xoa cùng doanh nhân Louis Nguyễn.

Hiện nay, hai vợ chồng vẫn thường xuyên xuất hiện cùng nhau và dành cho nhau những cử chỉ tình cảm. Tăng Thanh Hà sinh được hai người con là Richard Nguyễn và Chloe Nguyễn. Cô thường xuyên chia sẻ ảnh chồng và con lên mạng xã hội với những câu chuyện vô cùng dễ thương.

Chồng Tăng Thanh Hà là ai? Sự nghiệp của đại gia Louis Nguyễn

Tên thật:Louis Nguyễn
Tên việt nam:Nguyễn Quốc Khánh
Năm sinh:1983
Nơi sinh:Manila, Phillipines
Nghề nghiệp:Doanh nhân
Quốc Tịch:Phillipines và Việt Nam

Louis Nguyễn là con trai của ông Johnathan Hạnh Nguyễn và mẹ là bà Critina Serrano. Dù trẻ tuổi, nhưng sự nghiệp và gia thế của anh thì không tầm thường một chút nào.

Xem thêm: Chồng Việt Hương là ai? Tiểu sử sự nghiệp của Hoài Phương

Louis Nguyễn sau khi tốt nghiệp đại học Manila thì sang Mỹ học lên cao học. Anh lấy bằng MBA và 2 năm làm việc tại công ty DFS. Từ nhỏ, ông Johnathan Hạnh Nguyễn đã hướng con trai mình theo ngành kinh tế, quản trị kinh doanh để quản lý cơ ngơi của mình.

su-nghiep-cua-dai-gia-louis-nguyen-35express

Hiện nay, anh đang quản lý và điều hành nhiều công ty thành viên của tập đoàn IPP. Và những công ty này có thành tích khá đáng nể. Danh tiếng của Louis Nguyễn trong giới kinh doanh không hề tầm thường một chút nào.

Louis Nguyễn biết nói 4 thứ tiếng là Anh, Phillipines, Tây Ban Nha và Việt Nam. Khi anh và Tăng Thanh Hà quen nhau, nhưng cô phải đồng ý rằng không được thừa nhận chuyện này với báo chí. Cũng như Tăng Thanh Hà phải sống đúng mực, không được gây scandal ảnh hưởng đến danh tiếng của gia đình.

Đến năm 2012 thì cặp đôi chính thức kết hôn và tổ chức tại Phillipines và Việt Nam.

Với những thông tin trên, bạn đã biết rõ về Chồng Tăng Thanh Hà là ai và sự nghiệp cực lẫy lừng của anh. Hãy theo dõi 35Express để có được cho mình những bài viết hay nhé!

5/5 - (3 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating