Lê Dương Bảo Lâm khóa comment khi vợ bị phạt vì bán nước hoa giả

Photo of author

Những năm trở lại đây, nhiều nghệ sĩ bắt đầu tận dụng sức ảnh hưởng của mình để kinh doanh trên trang cá nhân, fanpage. Điều đáng nói, không ít người vô tư bán hàng nhái, hàng kém chất lượng một cách công khai, gây ảnh hưởng trực tiếp tới chính fan của họ.

le-duong-bao-lam-khoa-comment-khi-vo-bi-phat-vi-ban-nuoc-hoa-gia-1-35express

Mới đây, MXH dậy sóng trước thông tin Quỳnh Quỳnh – vợ của danh hài Lê Dương Bảo Lâm bị cơ quan chức năng xử phạt. Cụ thể, cửa hàng do Quỳnh Quỳnh là người đại diện và kinh doanh hơn 10.300 sản phẩm mỹ phẩm các loại, là hàng hóa nhập khẩu có nhãn gốc tiếng nước ngoài nhưng không có nhãn phụ bằng tiếng Việt. Tổng giá trị hàng hóa vi phạm là 60,5 triệu đồng.

le-duong-bao-lam-khoa-comment-khi-vo-bi-phat-vi-ban-nuoc-hoa-gia-2-35express
Vợ Lê Dương Bảo Lâm thường xuyên livestream bán hàng online
le-duong-bao-lam-khoa-comment-khi-vo-bi-phat-vi-ban-nuoc-hoa-gia-3-35express
Bài đăng cuối cùng của Quỳnh Quỳnh trước khi bị xử phạt, hiện tại cô đã khoá trang fanpage này

Ngoài ra, vợ của “thánh livestream” đã bán 1.118 chai dầu thơm có giá trị 29,5 triệu đồng là hàng hóa giả mạo nhãn hiệu Chanel, Gucci – 2 thương hiệu đã được bảo hộ độc quyền tại Việt Nam. Chính vì thế, cô không chỉ bị xử phạt hành chính, tiêu hủy hàng giả mạo mà còn bị đình chỉ hoạt động kinh doanh hàng hóa trong thời hạn 2 tháng.

le-duong-bao-lam-khoa-comment-khi-vo-bi-phat-vi-ban-nuoc-hoa-gia-4-35express
Lê Dương Bảo Lâm cũng khoá bình luận trên fanpage của mình trước làn sóng phẫn nộ của dư luận

Thông tin này thu hút sự chú ý của cư dân mạng, nhiều người bày tỏ sự phẫn nộ với việc kinh doanh trái pháp luật của vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm. Trước làn sóng phản đối dữ dội của netizen, hiện tại Quỳnh Quỳnh đã khoá fanpage, còn Lê Dương Bảo Lâm đã đóng phần bình luận trên fanpage của mình do có quá nhiều netizen tràn vào chỉ trích.

le-duong-bao-lam-khoa-comment-khi-vo-bi-phat-vi-ban-nuoc-hoa-gia-5-35express
Hiện tại, cặp đôi đang vấp phải làn sóng phản đối nặng nề từ công chúng
Nguồn: https://kenh14.vn/vo-le-duong-bao-lam-bi-netizen-len-an-gay-gat-vi-kinh-doanh-hang-gia-nam-danh-hai-co-luon-dong-thai-gay-chu-y-20210604071709546.chn
5/5 - (1 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating