Caryn Marjorie là ai? Cô gái tạo phiên bản AI cho chính mình

Photo of author

By 9M

Caryn Marjorie kiếm được hàng tỷ đồng bằng việc cô tạo ra một tài khoản trò chuyện. Thông qua đó, cô trò chuyện yêu đương với nhiều chàng trai cùng một lúc. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Caryn Marjorie là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Caryn Marjorie thu hút hơn 1.8 triệu người theo dõi trên nền tảng Snapchat

Caryn Marjorie là ai?

Cô nàng Caryn Marjorie (2000) đến từ Mỹ. Cô là influencer có hơn 1,8 triệu lượt theo dõi trên Snapchat. Bên cạnh đó, cô còn có gần 260K lượt theo dõi trên Instagram. Ngoài ra, YouTube của cô có khoảng 750K lượt đăng ký kênh. Kênh YouTube của Caryn thường làm vlog về chủ đề làm đẹp, thời trang. Đồng thời, cô cũng quay lại cuộc sống cá nhân của mình. Cô đã hợp tác với nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng như Neutrogena, Sephora và Ulta Beauty.

Caryn Marjorie khẳng định sự hiện diện của “bạn gái ảo” sẽ giúp không ít chàng trai cảm thấy bớt cô đơn

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Caryn Marjorie

Tên đầy đủ:Caryn Marjorie
Năm sinh:2000
Tuổi:23 tuổi (tính đến năm 2023)
Quốc tịch:Hoa Kỳ
Nghề nghiệp:YouTuber
Influencer
Instagram:cutiecaryn
YouTube:Caryn Marjorie
TikTok:cutiecaryn
 Chatbot này đem về cho Caryn Marjorie 71.610 USD

Xem thêm chatbot của Caryn Marjorie trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Cô gái tạo phiên bản AI cho chính mình

Tự tạo ra phiên bản AI cho chính mình

Ngày 9/5, Marjorie giới thiệu bản thử nghiệm chatbot CarynAI trên Telegram. Chatbot này được tích hợp những tính cách, giọng nói, cảm xúc của Caryn Marjorie và nó có thể nói về chủ đề tình yêu, cuộc sống. Marjorie cho biết: “Tôi luôn thân thiện, nhưng khi bạn có hàng trăm triệu lượt xem mỗi tháng, bạn không thể nói chuyện mỗi ngày với từng người. Tôi nghĩ CarynAI sẽ lấp đầy khoảng trống đó”.

Caryn Marjorie là một Influencer

Cô tin chatbot này sẽ là liều thuốc giúp người hâm mộ thoát khỏi cô đơn. Có khoảng hơn 1.000 chàng trai sử dụng chatbot này để tâm sự và bày tỏ tình cảm với Caryn Marjorie. Nhiều người nói đùa rằng Caryn Marjorie có 1.000 bạn trai nhưng chưa từng gặp bất kỳ anh chàng nào.

CarynAI mang lại cảm giác như trò chuyện trực tiếp với chính Caryn Marjorie

Kiếm tiền từ chính chatbot

Chatbot CarynAI cho phép người dùng trò chuyện trực tiếp nhưng phải trả phí. Để trò chuyện với CarynAI, mỗi người dùng phải trả 1 USD/phút (hơn 23.000 đồng. Dù mới đang thử nghiệm, chatbot này đem về cho Caryn 71.610 USD (khoảng 1,6 tỷ đồng). Được biết 99% người trả tiền là nam giới. Theo thống kê của Fortune, sau hai ngày xuất hiện, số người dùng CarynAI tăng 2.000%, với 8.000 người dùng trả tiền cho tối đa 10 phút nói chuyện với CarynAI. Vì thế, cô đã cho ra mắt phiên bản chính thức vào ngày 16/5. Theo cô, CarynAI bản hoàn thiện có thể mang lại tới 5 triệu USD/tháng (khoảng 117 tỷ đồng).

Cô nàng vừa cho ra mắt CarynAI trên ứng dụng Telegram

Tuy nhiên, phiên bản ảo cũng nhận về không ít chỉ trích. Một số người dùng cho biết ban đầu chatbot chào hỏi bằng câu cơ bản. Tuy nhiên sau đó chuyển chủ đề sang những chuyện “thân mật” thái quá, bất chấp người dùng chỉ tán gẫu bình thường. Theo dõi ngay Caryn Marjorie để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating