Captain là ai? Thủ khoa thanh nhạc khiến dàn rapper đình đám ‘đứng ngồi không yên’ ở Rap Việt mùa 3

Photo of author

By 9M

Captain là một trong những rapper gây ấn tượng mạnh trong chương trình Rap Việt mùa 3. Anh có tài năng đặc biệt với sự kết hợp giữa hát và rap. Chính điều này đã khiến anh khuấy đảo Rap Việt mùa 3 và nhận nhiều lời khen từ các vị HLV. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Captain là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Nam rapper gây ấn tượng mạnh trong chương trình Rap Việt mùa 3

Captain là ai?

Tên đầy đủ của anh là Hoàng Đức Duy (2003) sống tại Hòa Bình. Anh là sinh viên tại trường Đại học Thăng Long, khoa Âm nhạc ứng dụng. Anh là rapper được đông đảo sự chú ý của khán giả ở Rap Việt mùa 3. Captain đã từng chọn con đường thanh nhạc nhưng sau đó quyết định theo đuổi rap.

Anh đã từng chọn con đường thanh nhạc nhưng sau đó quyết định theo đuổi rap

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Captain

Tên đầy đủ:Hoàng Đức Duy
Nghệ danh:Captain
Năm sinh:2003
Tuổi:20 tuổi (tính đến năm 2023)
Quê quán:Hòa Bình
Học vấn:Đại học Thăng Long
Nghề nghiệp:Rapper
Instagram:captain_0603
Facebook:Hoàng Đức Duy (Captain)
YouTube:CAPTAIN Official
TikTok:CAPTAIN OFFICAL
Anh hiện là sinh viên tại trường Đại học Thăng Long, khoa Âm nhạc ứng dụng

Xem thêm những buổi trình diễn mới nhất của Captain trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Thủ khoa thanh nhạc khiến dàn rapper đình đám ‘đứng ngồi không yên’ tại Rap Việt mùa 3

Tham gia chương trình Rap Việt mùa 3

Tham gia chương trình, Captain mong muốn thể hiện năng lực và đam mê âm nhạc của mình. Đặc biệt, anh muốn tiếp nối ước mơ còn dang dở của mẹ. Captain gây ấn tượng mạnh ngay từ màn trình diễn đầu tiên với bài hát “Để anh sang”. Với phong cách biểu diễn độc đáo và sự tự tin trên sân khấu, anh đã chinh phục HLV B Ray. Anh khẳng định năng lực bản thân và là ứng cử viên nặng ký cho ngôi vị quán quân Rap Việt mùa 3.

Captian (trái) “rất được lòng” HLV B Ray (phải) về tài năng của mình

Trong vòng đối đầu, Captain và Umie đã cùng nhau trình diễn ca khúc “Baby gọi cho anh”. Ca khúc mang xu hướng trẻ trung, vui nhộn và rất “catchy”. Nhờ khả năng trình diễn và truyền tải của mình, ca khúc vẫn đang gây sốt cộng đồng mạng kể cả khi chương trình Rap Việt mùa 3 đã kết thúc.

Hình ảnh Captian và Umie khi biểu diễn ca khúc “Baby gọi cho anh” gây sốt thời gian gần đây

Tại vòng bức phá, Captain gây bất ngờ khi thể hiện ca khúc “Rolling down” khiến người nghe không khỏi xúc động. Anh đã hoàn thành ước mơ của mẹ cũng như ước mơ được cùng mẹ đứng trên sân khấu. Dù không được đi tiếp, nhưng anh đã gây được nhiều thiện cảm với khán giả.

Captain cùng mẹ thể hiện ca khúc “Rolling down” khiến người nghe không khỏi xúc động

Sở hữu kiến thức vững vàng về âm nhạc

Trước đó, Captain được biết đến là thủ khoa của trường ĐH Thăng Long, khoa Thanh nhạc. Đồng thời anh từng là học trò trong đội của HLV Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang. Nam rapper được nhận xét có flow vững và voice ấn tượng. Việc sở hữu kỹ thuật thanh nhạc tốt đã trở thành lợi thế cho anh. Điều này giúp anh có thể hát tốt phần hook trong các ca khúc

Anh gây ấn tượng với phong cách biểu diễn độc đáo và sự tự tin trên sân khấu

Kết hợp giữa tài năng rap và hát cùng kiến thức âm nhạc vững vàng. Tin chắc rằng anh chàng sẽ tạo ra rất nhiều bản hit trong tương lai. Theo dõi ngay Captain để cập nhật các thông tin mới nhất của anh chàng trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating