Don Diablo là ai? Nghệ sĩ quốc tế tổ chức tour diễn vòng quanh thế giới ở Việt Nam

Photo of author

Don Diablo là nghệ sĩ quốc tế nổi tiếng trong làng âm nhạc điện tử hiện nay. Anh lựa chọn đặt chân tới Việt Nam trong hành trình tour diễn vòng quanh thế giới của mình. Với tài năng độc đáo, Diablo hứa hẹn mang đến trải nghiệm âm nhạc đỉnh cao tại đất nước chúng ta. Hãy cùng 35Express khám phá nghệ sĩ này trong bài viết sau!

Don Diablo

Don Diablo là ai?

Don Diablo có tên thật là Don Pepijn Schipper. Anh là DJ, nhà sản xuất âm nhạc và nghệ sĩ hợp âm Hà Lan. Diablo được biết đến là một trong những nghệ sĩ hàng đầu trong thể loại nhạc điện tử.

Don Diablo

Tiểu sử, lý lịch của Don Diablo

Tên đầy đủ:Don Pepijn Schipper 
Biệt danh:Don Diablo
Năm sinh:27/02/1980
Tuổi:43 tuổi (tính đến năm 2023)
Quốc tịch:Hà Lan
Nghề nghiệp:DJ
Nhà sản xuất âm nhạc
Nhạc sỹ
Năm hoạt động:1995 – nay
Don Diablo

Sự nghiệp âm nhạc đáng ngưỡng mộ

Anh bắt đầu sự nghiệp âm nhạc từ khá sớm và ký hợp đồng thu âm khi mới 15 tuổi. Cuối năm 2005, anh bắt đầu thiết lập một hãng thu âm và thương hiệu sự kiện riêng của mình. Kể từ đó nâng tầm danh tiếng tại quê hương Hà Lan.

Don Diablo

Don Diablo đã sản xuất nhiều bản nhạc điện tử nổi tiếng và đã biểu diễn trên toàn thế giới. Anh đã phát hành nhiều album và đĩa đơn thành công. Các tác phẩm âm nhạc của anh thường xuất hiện trong danh sách xếp hạng hàng đầu của thể loại âm nhạc điện tử. Don Diablo cũng nổi tiếng với việc sáng tác âm nhạc cho nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác trong ngành công nghiệp âm nhạc.

Năm 2017, anh đã xếp hạng 11 trong danh sách Top 100 DJ của DJ Mag. Anh cũng được đánh giá là một trong những nghệ sĩ xuất sắc của năm trong hạng mục “Future House Artist of the Year” trên Beatport vào năm 2016.

Những bản hit nổi tiếng của Don Diablo 

  • On my mind 
  • Cutting Shapes
  • Who’s Your Daddy
  • Blow
  • Pain Is Temporary
  • Hooligans
  • Pride Is Forever
  • Animale
  • Blow

Nghệ sĩ quốc tế tổ chức tour diễn vòng quanh thế giới ở Việt Nam

Theo BTC Liên hoan Âm nhạc quốc tế TP.HCM Hò Dô, Don Diablo sẽ tổ chức tour diễn vòng quanh thế giới tại đây. Đây sẽ là lần đầu tiên nam DJ nổi tiếng này đặt chân đến TP.HCM. Được biết, Việt Nam sẽ là điểm kết thúc cuối cùng trong hành trình lưu diễn thế giới của Don Diablo trong năm 2023.

Don Diablo

Chương trình sự kiện được tổ chức bởi ban tổ chức Hò Dô và được diễn ra vào ngày 24/12. Sự kiện âm nhạc này hứa hẹn mang đến những trải nghiệm âm nhạc thú vị. Đây chính là nơi mà các bạn trẻ có cơ hội đắm chìm trong không gian lễ hội âm nhạc đẳng cấp quốc tế.

Don Diablo

Hò Do không chỉ là một sự kiện văn hóa âm nhạc mà còn là dịp để kết nối với cộng đồng âm nhạc toàn cầu. Don Diablo cùng với các nghệ sĩ quốc tế khác sẽ tạo nên buổi diễn đáng nhớ tại Việt Nam. Theo dõi ngay 35express để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating