Anh Phan là ai? Rapper bất ngờ tham gia thi đấu Giải điền kinh TP.HCM mở rộng 2023

Photo of author

By 9M

Buổi thi đấu đầu tiên của Giải điền kinh TP.HCM mở rộng 2023 tại sân vận động quận 8 có sự góp mặt của nam rapper Anh Phan. Anh tham gia với tư cách vận động viên bán chuyên khiến một số khán giả không khỏi tò mò. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Anh Phan là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Nam rapper trẻ tuổi với lyrics độc đáo

Anh Phan là ai?

Anh Phan (1999) là rapper trẻ người Việt Nam sinh tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nam rapper đang hoạt động trong nhóm 8ight – một đội ngũ trẻ tràn đầy năng lượng và sáng tạo. Anh Phan là cái tên được nhiều người biết đến và có sức hút trên các trang mạng xã hội. Anh sở hữu các tác phẩm độc đáo khi kết hợp với ông trùm nhạc chế Tùng Chùa và chủ tọa Low G.

This image has an empty alt attribute; its file name is Anh-Phan-7.png
Nam rapper may mắn được gia đình ủng hộ trên con đường nghệ thuật

Được biết, ba của anh cũng từng là cử nhân của trường Đại học Bách Khoa. Còn mẹ là người thu nhập chính của gia đình với cơ ngơi ổn định. Trái ngược với vẻ nổi loạn, anh được nhận xét là rất nghiêm túc trong công việc và học tập. Nam rapper từng đạt danh hiệu học sinh giỏi và du học tại trường top 50 Mỹ. Anh may mắn khi không bị ràng buộc mà còn được gia đình ủng hộ trên con đường theo đuổi nghệ thuật.

This image has an empty alt attribute; its file name is Anh-Phan-5.png
Hình ảnh Anh Phan (phải) cùng các đồng nghiệp trong dự án “Tam Giác”

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Anh Phan

Tên khai sinh:Phan Trung Anh
Nghệ danh:Anh Phan
Ngày sinh:27/07/1999
Tuổi:24 tuổi (tính đến năm 2023)
Nơi sinh:Thành phố Hồ Chí Minh
Học vấn:Loyola Marymount
Nghề nghiệp:Rapper, YouTuber
Instagram:anhphanmd
Facebook:Anh Phan
Lúc nào chàng rapper cũng xuất hiện trong diện mạo rất “chơi”

Xem thêm những màn trình diễn cháy nhất của Anh Phan trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Rapper bất ngờ tham gia thi đấu Giải điền kinh TP.HCM mở rộng 2023

Sáng 7/7, diễn ra vòng loại cự ly 100m nam tại Giải điền kinh TP.HCM mở rộng 2023. Sự xuất hiện của rapper Anh Phan trong màu áo tuyển Quận 3 khiến khán giả tò mò. Chàng rapper trẻ thi đấu cùng nhiều chân chạy cự phách hàng đầu điền kinh Việt Nam. Vì là vận động viên bán chuyên nên thành tích của Anh Phan không mấy khả quan. Anh hoàn thành phần thi với thông số 13,36 giây và không vượt qua vòng loại.

Rapper Anh Phan (áo đen bên trái) thi đấu trên đường chạy

Nam rapper không thường chạy bộ. Dù không luyện tập thường xuyên nhưng anh vẫn duy trì 2-3 ngày/ tuần trong 10 năm nay. Anh cho biết môn này mang đến cho anh nhiều điều tích cực về cả thể chất và tinh thần. Nam rapper nhận xét điền kinh khó gấp 1.000 lần so với rap. Do điền kinh buộc phải có chế độ luyện tập nghiêm khắc để chuẩn bị cho việc thi đấu.

This image has an empty alt attribute; its file name is Anh-Phan-1.png
Rapper Anh Phan thi đấu Giải điền kinh TP.HCM mở rộng 2023

Chàng rapper khuyên Gen Z nên tìm kiếm được sở thích mang lại sức khỏe cho bản thân. Anh mong muốn góp một phần nhỏ giúp các giải đấu điền kinh tạo được sự chú ý hơn. Theo dõi ngay Anh Phan để cập nhật các thông tin mới nhất của nam rapper trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating