Cách dùng hạt sachi như thế nào đúng cách? ăn nhiều có tốt không?

Photo of author

Hạt Sachi được biết đến với danh hiệu vua của các loại hạt với công dụng hữu ích được đánh giá cao hơn cả hạt mắc ca mặc dù tốt vậy nhưng có một số người ăn nhiều quá sẽ bị say vậy cách dùng hạt sachi như thế nào đúng cách? ăn nhiều có tốt không?

Cách dùng hạt sachi như thế nào đúng cách?

Theo như các chuyên gia dinh dưỡng thì bạn không nên sử dụng quá nhiều hạt sachi một ngày thông thường thì chỉ nên sử dụng tầm 20 hạt/ ngày để đạt hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe tuy nhiên nếu ngon quá các bạn ăn nhiều hơn cũng không bị ảnh hưởng về vấn đề sức khỏe.

Một video hướng dẫn cách sử dụng hạt sachi đúng cách.

Để đảm bảo các bạn không nên ăn nhiều quá mà ăn với lượng vừa đủ để nạp vào sức khỏe nguồn dinh dưỡng lành mạnh tốt nhất nhé.

Thành phần dinh dưỡng có trong hạt Sachi

Hạt Sachi chứa nhiều protein (27%) và dầu (35 – 60%). Dầu chứa nhiều các axit béo thiết yếu như axit omega-3 linolenic (≈45-53% tổng hàm lượng chất béo) và axit omega-6 linoleic (≈34-39% tổng hàm lượng chất béo), cũng như axit omega-9 không thiết yếu (≈6-10% tổng hàm lượng chất béo.

Mua hạt Sachi ở đâu uy tín?

Thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm được bán rất tràn lan vì vậy lựa chọn được một địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn tìm được một nguồn hạt dinh dưỡng tốt, không bị hư thối do để từ vụ trước đến nay nên tìm được trực tiếp nguồn giá cả tốt mà chất lượng lại đảm bảo sẽ giúp các bạn có một sức khỏe lành mạnh với giá thành hợp lý nhất.

Hiện nay mình thường mua hạt Sachi tại https://www.hsp.vn/product/hat-sachi/ hoặc trực tiếp trên shopee: https://shopee.vn/product/27517408/7637501843/ một trong những shop ở tại vùng nguyên liệu Đắc Lắc nên có nguồn cung cấp sản phẩm hạt dinh dưỡng giá thành tốt mà chất lượng nhất. 

5/5 - (1 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating