Accesstrade là gì? kiếm tiền online từ accesstrade thế nào 2021

Photo of author

Thời đại công nghệ 4.0, nhiều hình thức kinh doanh online được đầu tư phát triển mạnh mẽ. Xu hướng kiếm tiền trên mạng trở thành trào lưu và rất được đón nhận ở Việt Nam, đặc biệt là kiếm tiền từ Accesstrade. Vậy accesstrade là gì? kiếm tiền online từ accesstrade thế nào 2020? Cùng chúng tôi tham khảo ngay bài viết bên dưới nhé.

kiem-tien-voi-accesstrade-nhu-the-nao-2019-700x375-1

Accesstrade là gì?

Accesstrade là mạng affiliate marketing (tiếp thị liên kết) đến từ Nhật Bản. Đây là một nền tảng chuyên về CPA (Cost Per Action). Được thành lập năm 2001, Accesstrade là một trong những nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị liên kết lớn nhất Nhật Bản, họ đã dần mở rộng ra các quốc gia châu Á khác, trong đó có Việt Nam.

Theo đó, bằng cách tham gia Accesstrade bạn sẽ được trả hoa hồng dựa trên hành động (mua hàng, tải app, điền form…) mà khách hàng thực hiện trên link affiliate của bạn. Khi khách hàng thực hiện một hành động như mua hàng, điền form đăng ký, … bạn sẽ nhận được hoa hồng. Hoa hồng sẽ từ 8-10% tùy từng sản phẩm.

affiliate-marketing-la-gi-cach-kiem-tien-voi-affiliate-35express

Lợi ích của tiếp thị liên kết nằm ở việc bạn không cần phải sở hữu sản phẩm dịch vụ, cũng không cần lo lắng về vấn đề giao hàng kho bãi, chăm sóc khách hàng. Trong khi đó lại nhận được mức hoa hồng rất hấp dẫn

Ví dụ : Bạn muốn kiếm tiền với việc quảng bá sản phẩm FPT Playbox (được phân phối ở FPT), bạn sẽ đăng ký tài khoản Accesstrade, vào lấy link tương ứng với sản phẩm này, bất cứ ai mua FPT Playbox thông qua đường link riêng biệt của bạn, bạn sẽ nhận được 220k tiền hoa hồng. Đó là cách là tiếp thị liên kết Accesstrade đang hoạt động.

Những thành phần tham gia vào network của accesstrade bao gồm:

  • Advertiser (Nhà quảng cáo) : Là những thương hiệu lớn, họ muốn đẩy mạnh bán hàng thông qua affiliate marketing, ví dụ Lazada, Tiki, FPT, Adayroi, ANZ, Citibank,…
  • Publisher (Nhà xuất bản – đối tác) : Là những người muốn tao ra thu nhập online như bạn, chúng ta đăng ký với Network và có thể chọn các sản phẩm của Advertiser để quảng bá.
  • Customer (Khách hàng) : Là khách hàng, họ mua hàng qua đường link của bạn, bạn sẽ được hoa hồng.

Kiếm tiền online từ accesstrade thế nào

Để kiếm được tiền online từ accesstrade thì trước hết bạn phải có tài khoản đăng ký trên trang accesstrade. Sau đó bắt đầu tạo link và kiếm tiền từ các link liên kết.

accesstrade-la-gi-4

Bước 1: Tìm hiểu về kiếm tiền với accesstrade và lên kế hoạch ban đầu

Việc có tư duy đúng đắn và chuẩn bị tâm lí là cần thiết cho mọi thử thách chứ không riêng gì affiliate marketing.

Trước khi bắt tay vào kiếm tiền với affiliate marketing bạn cần trang bị đầy đủ kiến thức và hiểu đúng về bản chất của affiliate marketing.

Bước 2: Chọn sản phẩm để chia sẻ kiếm tiền

Đây là bước cực kỳ quan trọng quyết định sự thành bại của bạn.

Sản phẩm làm affiliate marketing cực ký phong phú và đa dạng tuy nhiên có thể chia làm 2 ngách lớn sau: Sản phẩm vật lí: sách, mỹ phẩm, đồ gia dụng… Sản phẩm số: tên miền, hosting, video, hình ảnh, phần mềm, khóa học…

Bước 3: Chọn thị trường

Nếu là người mới bạn nên chọn thị trường VN để bắt đầu vì mức độ cạnh tranh còn chưa cao lắm và không gặp phải rào cản về ngôn ngữ.

Bước 4: Cách tiếp cận khách hàng

Có 2 hướng để bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng của mình đó là free traffic (miễn phí) và paid traffic (trả phí). 2 hình thức paid traffic phổ biến nhất là chạy quảng cáo Facebook Ads và Google Ads.

Bước 5: Tạo website WordPress

Nếu bạn không muốn phụ thuộc vào bất kỳ nền tảng nào như Facebook Ads hay YouTube thì nên làm 1 cái blog / website bằng WordPress.

Bước 6: Xuất bản bài viết đầu tiên

Nghiên cứu và phân tích từ khóa trước khi viết bài sau đó xuất bản bài viết đầu tiên của bạn lên Internet.

Bước 7: Theo dõi và cải thiện

Bạn dùng 2 công cụ miễn phí của chính Google là Google Search Console & Google Analytics.

Dưới đây là một số cách giúp bạn kiếm tiền từ accesstrade đơn giản

Viết blog: Blog cá nhân là nơi bạn có thể xây dựng thương hiệu cá nhân, chia sẻ những kiến thức hữu ích cho cộng đồng từ đó chiếm được tình cảm, sự tin tưởng của cộng đồng. Với cách này việc kiếm tiền với AccessTrade sẽ mất nhiều thời gian hơn, tuy nhiên đây sẽ là cách làm bền vững hơn vì một khi bạn đã có được uy tín, có được cộng đồng thì việc chọn một sản phẩm, chiến dịch nào đó để kiếm tiền với AccessTrade là điều không khó.

Tạo website review hoặc so sánh sản phẩm: với kinh nghiệm sẵn có của mình bạn có thể tận dụng để review các sản phẩm, dịch đang được quan tâm, từ đó SEO lên top tìm kiếm để nhiều người quan tâm tìm kiếm đọc. Bạn là người làm tiếp thị liên kết và nắm bắt được nhu cầu đó, bạn viết một bài để giúp người dùng trả lời hết các câu hỏi đó, trong bài viết bạn cũng không quên giới thiệu cho họ một vài mẫu máy giặt có thể mua trên Tiki chẳng hạn. Tất nhiên trong cái nút “Tiki” ấy đã có link tiếp thị liên kết mà bạn tạo ra ở AccessTrade rồi.

​Facebook: Facebook và các mạng xã hội nói chung là 1 nguồn traffic vô tận hoàn toàn miễn phí. Điều kiện là bạn phải hoạt động tích cực ở trên đó. Nếu bạn có Facebook cá nhân hoặc Fanpage nào đó có hàng chục ngàn đến hàng trăm ngàn người theo dõi thì khi bạn viết một bài review ngắn về 1 sản phẩm nào đó mà bạn đang sử dụng thì có cơ hội là rất nhiều người sẽ tương tác với bài viết đó của bạn.

Làm website chia sẻ mã giảm giá/ coupon: Hiện nay các trang thương mại điện tử liên tục tung ra các chương trình khuyến mãi, tặng mã giảm giá cho khách hàng để nhằm chiếm lĩnh thị phần. Vì thế các website chia sẻ mã giảm giá, coupon được rất nhiều bạn lựa chọn.

Trên đây là những kiến thức cơ bản về Accesstrade, nếu bạn hứng thú với cách kiếm từ online này thì hi vọng bài viết hữu ích với bạn.

5/5 - (2 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating