Các địa điểm bắn pháo hoa tết Dương lịch năm 2022 ở ba miền

Photo of author

Năm 2021, sắp khép lại chuẩn bị cho một năm mới nữa lại đến năm 2022. Chắc chắn tất cả mọi người trên khắp Việt Nam đều mong chờ thưởng thức những màn bắn pháo hoa lung linh và hấp dẫn đúng không nào? Hãy lưu ngay những địa điểm bắn pháo hoa tết Dương lịch năm 2022 tại 3 tỉnh thành trong cả nước Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh mà 35Express đã tổng hợp dưới đây nhé.

Các địa điểm bắn pháo hoa Dương lịch năm 2022 ở Hà Nội

Để chào mừng năm mới 2022 Nhâm Dần, báo Nhân dân, Sở Văn hóa, thể thao và du lịch Hà Nội đề xuất UBND thành phố Hà Nội tổ chức bắn pháo hoa nghệ thuật tầm cao trong dịp nghỉ lễ tết dương lịch sắp tới tại 6 địa điểm tại thành phố gồm:

  • Trước Bưu điện Hà Nội
  • Công viên Thống Nhất
  • Vườn hoa Nguyễn Hoàng Tôn (quận Tây Hồ)
  • Hồ Văn Quán (quận Hà Đông)
  • Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình (quận Nam Từ Liêm),
  • Thành cổ Sơn Tây (thị xã Sơn Tây)

cac-dia-diem-ban-phao-hoa-duong-lich-nam-2022-o-ha-noi-35express

Thời gian dự kiến bắn pháo hoa sẽ kéo dài 15 phút từ 0h ngày 1/1/2022. Hãy lưu lại thời gian này để có thể xem được toàn bộ màn pháo hoa tuyệt vời này nhé.

Mới đây, Hà Nội vừa ra thông báo về việc không tổ chức countdown hoạt động chào đón năm mới ngoài trời, cũng như không bắn pháo hoa. Bởi vì tình hình dịch bệnh tại Hà Nội khá nghiêm trọng. Bạn có thể quây quần cùng người thân, bạn bè để đón năm mới nhé!

Các địa điểm bắn pháo hoa tết Dương lịch năm 2022 ở Đà Nẵng

Năm 2022, tại Đà Nẵng vẫn chưa có thông tin chính thức về lịch bắn pháo hoa tết dương lịch năm 2022. Nhưng theo ông Lê Trung Chính – Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng ban chỉ đạo cho biết, kế hoạch từ nay đến tết Dương lịch và tết âm lịch, thành phố quyết định sẽ tổ chức nhiều chương trình và sự kiện hấp dẫn để kích cầu du lịch, thu hút khách quốc tế. Trong đó có chương trình Countdown 2022 và những sự kiện nổi bật khác đến tết nguyên đán.

cac-dia-diem-ban-phao-hoa-tet-duong-lich-nam-2022-o-da-nang-35express

Các địa điểm bắn pháo hoa tết Dương lịch năm 2022 ở Hồ Chí Minh

Dù tình hình dịch bệnh diễn biến khá phức tạp tại tpHCM. Thành phố vẫn đang dự kiến bắn 2300 quả pháo hoa tầm cao. 6300 quả pháo hoa tầm thấp và hỏa thuật nhân dịp tết Dương lịch. Địa điểm bắn pháo hoa tại Hồ Chí Minh gồm hai địa điểm sau:

  • Bắn pháo hoa tầm cao tại đầu đường hầm vượt sông Sài Gòn (phường Thủ Thiêm, quận 2)
  • Bắn pháo hoa tầm thấp tại công viên văn hóa Đầm Sen (quận 11)

cac-dia-diem-ban-phao-hoa-tet-duong-lich-nam-2022-o-ho-chi-minh-35express

Thời gian dự kiến sẽ kéo dài 15 phút từ 0h ngày 1/1/2022. Bạn nhớ lưu lại địa điểm này để có thể thưởng thức màn pháo hoa tuyệt vời này nhé.

Lưu ý: Tình hình dịch bệnh vẫn đang rất phức tạp. Để phòng dịch khi xem pháo hoa tại các địa điểm trên, người người nhà nhà nhớ mang khẩu trang thực hiện thông điệp 5k – trong phòng chống dịch covid – 19 nhé.

Với những thông tin vừa rồi chắc hẳn bạn cũng đã biết Các địa điểm bắn pháo hoa tết Dương lịch năm 2022 ở ba miền. Để cập nhật thêm nhiều bài viết kinh nghiệm về tết năm 2022. Hãy theo dõi bài viết của 35Express nhé.

Xem thêm: Black Friday là gì? Nguồn gốc của ngày Black Friday

5/5 - (2 votes)

Leave feedback about this

  • Rating