Hồ Quang Hiếu gây tranh cãi dữ dội khi bắt trend gây lãng phí đồ ăn

Kể từ khi tham gia mạng xã hội TikTok và tạo nên rất nhiều clip khác nhau, Hồ Quang Hiếu đã nhận được sự yêu thích của đông đảo cư dân mạng. Tuy nhiên mới đây, một clip bắt trend của Hồ Quang Hiếu lãng phí lại tạo nên những luồng ý kiến trái chiều trên mạng xã hội. Cụ thể, Hồ Quang Hiếu đã thực hiện clip đổ sữa ra xô với điểm đặc biệt là rất nhiều hộp sữa được dán thành một khối vừa to, vừa nặng…

Nhiều người trầm trồ vì anh Hiếu có thể nâng tận 33kg sữa và đổ ra xô. Tuy nhiên, một số ý kiến trái chiều lại cho rằng như vậy là lãng phí đồ ăn.

ho-quang-hieu-gay-tranh-cai-du-doi-khi-bat-trend-gay-lang-phi-do-an-1-35express

Bên cạnh sự trầm trồ thán phục của các cư dân mạng, clip này của Hồ Quang Hiếu bắt đầu nhận được những ý kiến trái chiều, cho rằng làm như vậy là lãng phí đồ ăn.

ho-quang-hieu-gay-tranh-cai-du-doi-khi-bat-trend-gay-lang-phi-do-an-2-35express

Tuy nhiên, đáp lại những ý kiến trái chiều trên, một vài ý kiến khẳng định như vậy không phải là lãng phí bởi sữa đổ vào xô vẫn có thể dùng tiếp như bình thường, rơi ra ngoài không đáng kể.

ho-quang-hieu-gay-tranh-cai-du-doi-khi-bat-trend-gay-lang-phi-do-an-3-35express

Hiện tại, vẫn có những ý kiến khác nhau về clip này của Hồ Quang Hiếu. Bạn nghĩ sao về hành động này của Hồ Quang Hiếu, comment cho 35Express biết với nhé. Và đừng quên theo dõi tin tức cập nhật hàng ngày tại Hóng hớt showbiz.

5/5 - (2 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments