Tiktoker Ball và mẹ Trân là ai? Hot Tiktoker Cao Lãnh lộ clip khiến nhiều người tối cổ

Photo of author

Ăn cơm xong trở thành “người tối cổ” là có thật, vụ việc xôn xao những ngày qua chắc hẳn những ai lướt Tiktok cũng đều biết và được nhắc đến Ball và mẹ Trân. Điều này khiến nhiều người tò mò và muốn tìm kiếm Tiktoker Ball và mẹ Trân là ai? Hãy cùng 35Express tìm hiểu rõ hơn dưới bài viết này nhé. Hãy theo dõi ngay nào.

Tiktoker Ball và mẹ Trân là ai?

Ball và mẹ Trân là tên gọi của một Tiktoker người Việt Nam. Được biết Trân là mẹ của cậu nhóc tên Ball. Từ nhỏ cậu con trai đã có năng khiếu nhảy, nhờ vào sở trường như vậy nên người mẹ tên Trân đã đăng tải những video này lên mạng Tiktok và nhận được về khá nhiều sự ủng hộ của đông đảo người xem. Từ đó kênh tiktok có tên Ball và mẹ Trân được khá nhiều người yêu mến. Nhưng chỉ qua một đêm tài khoản TikTok của cô nàng bị cư dân mạng lùng sục khá nhiều, sự việc như thế nào hãy cùng theo dõi tiếp nhé.

tiktoker-ball-va-me-tran-la-ai-1-35express

Tiểu sử lý lịch đầy đủ về hot Tiktoker Ball và mẹ Trân

Tên thường gọi:Trân
Nick name Tiktok:Ball và mẹ Trân
Quê quán:Cao Lãnh, Đồng Tháp
Nghề nghiệp:TikToker, kinh doanh
Nổi tiếng vì:Clip nhảy của con trai

Tiktoker Ball và mẹ Trân quê ở Cao Lãnh, Đồng Tháp. Hiện hai mẹ con đang sinh sống và làm việc tại đây.

tieu-su-ly-lich-day-du-ve-hot-tiktoker-ball-va-me-tran-35express

Sự nghiệp của hot Tiktoker Ball và mẹ Trân

Tiktoker Ball và mẹ Trân hiện đang kinh doanh mặt hàng mỹ phẩm tại Đồng Tháp. Cô nàng có một cửa hàng kinh doanh lớn hai mặt tiền ở đường Tôn Đức Thắng. Cụ thể đó là cửa hàng chuyên bán mỹ phẩm, thực phẩm chức năng tại phường Hòa Thuận thuộc thành phố Cao Lãnh của tỉnh Đồng Tháp.

su-nghiep-cua-hot-tiktoker-ball-va-me-tran-35express

Nhan sắc “gây sốt” của Tiktoker Ball và mẹ Trân

Vụ tiktoker Ball và mẹ Trân rầm rộ lộ clip nóng đang gây xôn xao dư luận

Những ngày vừa qua vụ việc của Tiktoker Ball và mẹ Trân vẫn chưa ngừng hot với các từ khóa như:

  • Ball và mẹ Trân lộ clip
  • Ball và mẹ Trân lộ clip nóng
  • Link Ball và mẹ Trân
  • Lộ link hot TikToker bán kem cùng chồng người ta,…

vu-tiktoker-ball-va-me-tran-ram-ro-lo-clip-nong-dang-gay-xon-xao-du-luan-35express

Được biết, clip 3 phút, clip 16p40s cùng hàng loạt ảnh nhạy cảm khác đều do nữ TikToker này chủ động quay lại. Tuy nhiên, người phát tán lại được cho là vợ của nam chính trong clip. Cụ thể, sự việc như sau, một người có đăng đàn video chia sẻ hình ảnh cho Ball và mẹ Trân có quan hệ với chồng của cô ấy. Cô gái đã nhanh chóng đến tận cửa hàng để kêu gọi cô nàng xuất hiện. Tuy nhiên, do sức ép của dư luận nhanh chóng cô đã khóa toàn bộ các tài khoản trên mạng xã hội.

Chân dung nam chính hay nói đạo lý có vợ vẫn ngoại tình

Vụ Tiktoker Ball và Mẹ Trân rầm rộ lộ clip nóng đang gây xôn xao dư luận chân dung nam chính trong clip cũng được quan tâm đặc biệt. Ít ai biết rằng người chồng hay nói đạo lý của mình lại cắm thêm chiếc sừng lên đầu lúc nào không hay. Trích chia sẻ hình ảnh người đàn ông ngoại tình với mẹ Trân cũng đã chính thức lên tiếng trên Facebook. Cụ thể nội dung như sau:

chan-dung-nam-chinh-hay-noi-dao-ly-co-vo-van-ngoai-tinh-35express

Hot tiktoker Ball và mẹ Trân lộ clip nóng: người trong cuộc lên tiếng làm rõ

Sau loạt thông tin trên mạng xã hội, một tài khoản có tên “Ball và mẹ Trân” đã chính thức lên tiếng vụ việc Nội dung status của cô nàng muốn xin lỗi người vợ và kêu gọi mọi người ngừng chia sẻ, phát tán clip về mình.

Vụ việc ngày càng đi xa hơn, nhiều người thời cơ hội tạo nên những thông tin bẩn có link dính virut hay nguy hiểm hơn là mất tài khoản của mình.

hot-tiktoker-ball-va-me-tran-lo-clip-nong-nguoi-trong-cuoc-len-tieng-lam-ro-35express

Những chia sẻ vừa rồi chắc hẳn bạn cũng đã biết được Hot tiktoker Ball và mẹ Trân là ai? Cũng như sự việc hot những ngày qua. Để biết thêm những thông tin về người nổi tiếng. Đừng quên theo dõi bài viết của 35Express nhé.

5/5 - (2 votes)

Leave feedback about this

  • Rating