Bùi Linh là ai? Cô gái trúng ô tô tại livestream 150 tỷ của Quyền Leo daily

Photo of author

Bùi Linh bất ngờ nổi tiếng sau khi trở thành người may mắn trúng ô tô 400 triệu đồng trong livestream 150 tỷ của gia đình Quyền Leo. Tuy nhiên, sự kiện này lại vướng phải nhiều tranh cãi về tính chân thật, thu hút sự chú ý của dư luận. Vậy thực hư câu chuyện này ra sao? Hãy cùng 35express đi tìm câu trả lời ngay trong bài viết sau đây nhé!

Bùi Linh là ai?

Bùi Linh, sinh năm 2000, hiện đang sinh sống tại quận Hà Đông, Hà Nội. Ngày 7/6, cô đã có mặt tại studio. Nơi diễn ra buổi mega livestream của gia đình TikToker Quyền Leo Daily, để nhận một chiếc ô tô. Sự kiện này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Tiểu sử, lý lịch của Bùi Linh

Tên đầy đủ:Bùi Thị Linh
Năm sinh:2000
Tuổi:24 tuổi (tính đến năm 2024)
Quê quán:Hà Đông , Hà Nội
Nghề nghiệp:Tiktoker
Tiktok:builinh1202

Thực hư câu chuyện trúng ô tô tại livestream 150 tỷ của Quyền Leo daily

Gần đây, phiên livestream kéo dài 40 tiếng của gia đình Quyền Leo Daily đã trở thành đề tài nóng trên mạng xã hội. Buổi livestream có mục tiêu đạt doanh thu 150 tỷ đồng. Tuy nhiên, sau 2 ngày liên tục bán hàng, con số cuối cùng chỉ đạt 80 tỷ đồng. Dù không đạt mục tiêu doanh thu, sự kiện vẫn thu hút sự quan tâm lớn nhờ phần quà hấp dẫn. Đó là một chiếc ô tô trị giá 400 triệu đồng.

Đúng như lời hứa, cuối phiên livestream, vợ chồng Quyền Leo Daily (Nguyễn Lan Anh – Lã Quốc Quyền) đã chọn ra vị khách hàng may mắn trúng thưởng chiếc ô tô. Họ trực tiếp gọi điện cho vị khách để xác nhận thông tin. Với mục đích hàng chục nghìn người theo dõi phiên livestream cùng chứng kiến màn trao quà. Tuy nhiên, sau khi thông tin này được chia sẻ. Nhiều nghi vấn đã xuất hiện về tính chân thật của sự kiện.

Nhiều cư dân mạng cho rằng Bùi Linh có phản ứng quá bình tĩnh khi nhận giải thưởng. Điều này không giống với phản ứng thông thường của những người may mắn trúng thưởng. Một số ý kiến còn cho rằng Bùi Linh có thể là người trong ekip của Quyền Leo Daily. Vì thế, việc trúng thưởng chỉ là màn dàn xếp để thu hút sự chú ý cho buổi livestream.

Người trong cuộc nói gì giữa lùm xùm?

Trước những đồn đoán của dư luận, Bùi Linh đã lên tiếng giải thích trong một đoạn clip riêng. Cô cho biết bản thân làm việc livestream bán hàng và xây dựng kênh TikTok. Do đó, việc giao tiếp, trò chuyện trước ống kính đã trở thành thói quen. Vì thế, việc cô thể hiện sự bình tĩnh và lưu loát khi nhận giải là điều hoàn toàn bình thường. Bùi Linh khẳng định bản thân không hề quen biết hay có liên quan gì đến ekip của Quyền Leo Daily.

Về phía nhãn hàng cũng phủ nhận về những tin đồn thất thiệt liên quan tới sự kiện này.

Về phía Quyền Leo Daily, cặp đôi khẳng định họ không hề dàn xếp kết quả và việc trao giải thưởng cho Bùi Linh hoàn toàn minh bạch. Bạn nghĩ sao về sự kiện này? Theo dõi ngay 35express để cập nhật các thông tin mới nhất nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating