Bống Play Bang là ai? Nữ sinh Hòa Bình đam mê hip hop

Photo of author

Bống Play Bang là một cô gái nổi tiếng trên TikTok. Cô sở hữu hàng trăm ngàn lượt theo dõi, nhờ những điệu nhảy hip hop hot trend của giới trẻ ngày nay. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Bống Play Bang là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Cô nàng hot TikTok sở hữu hàng trăm ngàn lượt theo dõi

Bống Play Bang là ai?

Tên thật của cô nàng là Phạm Ngọc Nhi (2000) sinh ra và lớn lên tại vùng đất Tây Bắc. Cô theo học ngành Biên tập Truyền hình tại khoa Truyền hình Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội. Đồng thời, cô là một hip hop dancer hoạt động trong team Fire Junior thuộc Last Fire Crew.

Nhi là một hip hop dancer hoạt động trong team Fire Junior

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Bống Play Bang

Tên đầy đủ:Phạm Ngọc Nhi
Tên thường gọi:Bống Play Bang
Năm sinh:29/11/2000
Quê quán:Hòa Bình
Nơi sinh sống/làm việc:Hà Nội
Tuổi:30 tuổi (tính đến năm 2023)
Nghề nghiệp:dancer, TikToker
Instagram:lf.bongplaybang
TikTok:bongplaybang
Cô gái trẻ sinh ra và lớn lên tại vùng đất Tây Bắc

Xem thêm các video nhảy triệu views của Bống Play Bang trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Nữ sinh Hòa Bình đam mê hip hop

Niềm đam mê hip hop từ nhỏ

Cô sinh ra trong 1 gia đình có truyền thống nghệ thuật. Bố và mẹ đều là biên đạo múa ở Trung tâm nghệ thuật Hòa Bình. Từ khi còn học lớp 2, cô được hướng dẫn học múa. Dù gia đình có truyền thống nghề múa, cô lại không thích môn nghệ thuật này. Nhi tâm sự: “Ngay từ ngày đầu tiên mẹ đưa đi học múa. Khi mới đặt chân tới trung tâm, mình đã có suy nghĩ “Học gì mà khó thế?”. Ngày đó mình vừa sợ vừa ghét học. Trong suốt khoảng thời gian từ lớp 2 đến lớp 3 khi cứ phải học một bộ môn mà mình ghét khiến bản thân luôn cảm thấy chán nản, học mãi mà không thể vào đầu”.

Nhi sinh ra trong gia đình theo nghệ thuật

Cô nàng lại tiếp tục tâm sự. “Cho đến một ngày mình được sang nhà anh trai trên Hà Nội chơi. Tình cờ xem được mấy nhóm nhạc Kpop nhảy, trong đầu mình lúc ấy kiểu bị “bỏ bùa”. Cứ xem họ nhảy một cách say đắm. Từ đấy, ngày nào mình cũng xem Kpop rồi một mình tự học nhảy theo, càng học càng cuốn, càng thấy đam mê.”

Cô còn là giáo viên dạy hip hop cho các bạn trẻ

May mắn thay, khi biết cô yêu thích nhảy múa, bố mẹ đã không cấm. Trái lại, họ còn ủng hộ, tạo điều kiện cho Nhi thực hiện đam mê ấy. Nhờ sự ủng hộ đó, càng ngày Nhi càng có thêm động lực để theo đuổi niềm đam mê. Tuy nhiên, phải đến năm 2 Đại học, Nhi mới bắt đầu tham gia lớp học nhảy múa nghiêm túc.

Nhi luôn tạo cho mình màu sắc riêng

“Thánh tạo trend” những điệu nhảy đơn giản

Hiện tại, Nhi là một hip hop dancer hoạt động trong đội Fire Junior thuộc Last Fire Crew. Cô cũng là một giáo viên dạy hip hop cho các bạn trẻ. Ngoài ra, cô đã xuất sắc tạo ra những video nhảy hot trend trên TikTok. Có thể kể đến như “16 Typh On The Mic”, “Cô Nàng Khác Người”, “Chán Gái 707”, “Tay To”. Nhận được sự quan tâm rất lớn từ mọi người trên mạng xã hội, Nhi cảm thấy rất hạnh phúc và có thêm nhiều cơ hội trong cuộc sống.

Nhi mong muốn bản thân có thể phát triển thêm nhiều hơn nữa trong tương lai

Mình thấy bản thân khá may mắn. Bởi thường thường mọi người tham gia TikTok họ sẽ đặt nặng vấn đề về like, follow nhưng mình thì không. Mình chơi TikTok đúng nghĩa là để cho cuộc sống thêm vui. Tất cả những video nhảy mình chỉ có ý định đăng cho vui. Nhưng không ngờ được nhiều bạn quan tâm và ủng hộ đến vậy. Nhờ sự quan tâm ấy, gần đây mình đã may mắn được góp mặt trong MV Harder của rapper Wxrdie và MV Walk On Da Street của 16typh và 16 Brt với hơn 1 triệu lượt xem cho tới thời điểm hiện tại”. Cô nàng vui vẻ chia sẻ.

Nhi rất nhanh nhạy trong việc cập nhật các trend mới

Tương lai Nhi mong muốn bản thân có thể phát triển thêm nhiều hơn nữa. Theo dõi ngay Bống Play Bang để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating