Lindo là ai? Chàng trai team Châu Phi đến Việt Nam để khám phá và trải nghiệm

Photo of author

Đối với những người theo dõi kênh Quang Linh Vlogs, chắc chắn sẽ quen thuộc với Lindo, chàng trai Angola thuộc Team châu Phi.  Anh chàng này thật thà, chăm chỉ, cẩn thận và khá thông minh. Vì vậy, Lindo nhận được sự hỗ trợ và tin tưởng lớn từ Quang Linh Vlog. Mới đây, Lindo đã có cơ hội về Việt Nam. Anh chàng này được bố mẹ Quang Linh khám phá ẩm thực Việt Nam. Vậy Linda là ai? Hãy cùng 35Express tìm hiểu ngay trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam.

Chàng trai Châu Phi – Lindo

Lindo là ai?

Lindo là chàng trai đến từ Angola. Anh gia nhập Team châu Phi của Quang Linh Vlog từ những ngày đầu tiên. Với xuất thân từ một gia đình khó khăn, Lindo rất cần cù và kiên trì trong công việc. Kể từ khi gặp gỡ Quang Linh, anh chàng đã thay đổi tích cực và cuộc sống tốt hơn.

Anh chàng đến từ Angola

Tiểu sử, lý lịch của Lindo

Tên đầy đủ:Manuel Arlindo
Biệt danh: Lindo
Năm sinh:1997
Tuổi:26 tuổi (tính đến năm 2023)
Quốc tịch:Angola
Tiểu sử và lý lịch của Lindo

Để cập nhật những thông tin, video và hình ảnh mới nhất của Lindo cũng như những anh em Team Châu Phi, tải ngay Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây bạn nhé!

Lindo chăm chỉ học tiếng Việt

Ban đầu, Lindo chỉ là một nhân viên thông thường. Nhưng anh dần dần thể hiện khả năng và tính trung thực, nghiêm túc của mình. Điều này thực sự ấn tượng đối với Quang Linh Vlog.

Gần đây, dân mạng đã “khui” lại bức ảnh Lindo đang cần mẫn học tiếng Việt. Có thể thấy, việc tiếp xúc với Quang Linh và cộng đồng người Việt đã khiến chàng trai này thêm yêu mến đất nước Việt Nam. Chính vì vậy mà Lindo rất chăm chỉ và nghiêm túc trong việc học tiếng Việt.

Chàng trai gốc Angola rất chăm chỉ học tiếng Việt

Những video gần đây, dễ dàng nhận thấy khả năng tiến bộ đáng kể của Lindo khi giao tiếp tiếng Việt. Anh ta có khả năng trao đổi và giao tiếp bằng những câu hội thoại ngắn. Hơn nữa, Lindo cũng đã thể hiện khả năng viết tiếng Việt trôi chảy để giới thiệu sản phẩm và đặt hàng tại cửa hàng. Thậm chí, khi gặp tình huống xấu, Lindo còn tức giận. Anh mắng mỏ bằng tiếng Nghệ An, quên mất nguồn gốc Angola của mình.

Anh còn kinh doanh những món ăn mang đậm chất ẩm thực người Việt

Lindo cũng thường xuyên tổ chức lớp dạy học cho trẻ em tại địa phương. Anh cũng đã chuẩn bị sẵn bảng chữ cái và giảng dạy từ những thứ đơn giản nhất. Rõ ràng, chàng trai châu Phi nhanh chóng am hiểu rất nhiều về văn hóa và ẩm thực Việt. Anh rất cố gắng và tìm đến người Việt để học cách làm đúng chuẩn hương vị gốc Việt. Sau đó anh mang những món ăn này ra chợ để bán. 

Lindo cùng bố mẹ Quang Linh Vlog khám phá ẩm thực Việt Nam

Theo chân cùng Quang Linh, Lindo đã có những trải nghiệm thú vị tại Hà Nội, Việt Nam. Bố mẹ Quang Linh đã từ Nghệ An ra để đón tiếp Lindo. Anh chàng này rất phấn khích khi chọn phở làm bữa sáng. Đây là lần đầu tiên anh thử món ăn này. Trên đường đi, anh không ngừng khen ngợi: “Lần đầu đến đây. Ôi Việt Nam đẹp thế nhỉ, khác Angola nhiều quá!”.

Quang Linh Vlog và Lindo cùng nhau về Việt Nam

Tại con ngõ nhỏ trên phố Trung Kính, anh chàng đã khen ngợi hương thơm của món Phở. Anh chàng còn rất lịch sự khi mời mọi người dùng trước. Khi nếm thử miếng đầu tiên, biểu cảm ngạc nhiên trên khuôn mặt Lindo khiến mọi người cảm thấy vui vẻ.

Lindo ăn phở cùng bố của Quang Linh

Anh chàng người châu Phi còn chia sẻ thêm rằng anh rất bất ngờ và hạnh phúc khi bước xuống sân bay Nội Bài. Anh thấy có người nhận ra mình, vẫy tay chào và lại đến xin chụp hình chung. Lindo còn dạo chơi trong ngõ và thân thiện chào hỏi các người dân xung quanh. Trong đó, có những người lớn tuổi cũng là fan của anh. Họ luôn xem các video của Quang Linh và Lindo còn mời anh chàng thử uống trà đá. Lindo tươi cười, “nói chuyện” bằng tiếng Việt lưu loát, đặc biệt là giọng nói mang âm điệu đúng chuẩn người Nghệ An.

Tiếp tục đồng hành và theo dõi những bước chân của Lindo trên hành trình khám phá Việt Nam, tải ngay tại Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam để được cập nhật những thông tin mới nhất bạn nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating