Việt Anh Quả Chanh là ai? Chuyện tình yêu xa với Thu Chúc đầy sự đáng yêu và ngưỡng mộ

Photo of author

Việt Anh Quả Chanh – cái tên nhanh chóng lọt vào trái tim của cộng đồng mạng với sự đáng yêu. Qua fanpage và TikTok, Chàng trai người Hải Phòng tạo ra những khoảnh khắc hài hước cùng “chiếc” mèo Sói và Cáo. Việt Anh còn thường xuyên chia sẻ những video đáng yêu cùng cô bạn gái Thu Chúc. Điều này nhanh chóng thu hút và mang đến những giây phút tươi sáng cho mọi người. Vậy Việt Anh Quả Chanh là ai? Hãy cùng 35Express tìm hiểu anh chàng này ngay trong bài viết sau!

TikToker Việt Anh Quả Chanh

Việt Anh Quả Chanh là ai?

Vũ Việt Anh, thường được mọi người gọi là Việt Anh Quả Chanh. Anh là một chàng trai trẻ và vô cùng tài năng đến từ Hải Phòng. Hiện tại, Việt Anh đang làm công việc văn phòng. Đồng thời quản lý các trang fanpage như Chiếc mèo có tên là Sói (có gần 300K người theo dõi). Sở hữu trang fanpage Bọn Yêu Nhau (đạt gần 60K lượt theo dõi). Cùng với kênh Tiktok đạt hơn 1 triệu người theo dõi.

Content Creater – Vũ Việt Anh

Tiểu sử Việt Anh Quả Chanh

Tên đầy đủ:Vũ Việt Anh
Biệt danh: Việt Anh Quả Chanh
Năm sinh:1998
Tuổi:25 tuổi (tính đến năm 2023)
Quê quán:Hải Phòng
Nghề nghiệp:Sáng tạo nội ding
Học vấn:Học viện tài chính
Facebook:Vu Viet Anh
Fanpage: Chiếc mèo tên Sói
Bọn Yêu Nhau
Tiktok: vietanhhahaha
Tiểu sử và lý lịch của Việt Anh Quả Chanh

Chủ kênh “Chiếc mèo có tên là Sói” sở hữu hơn 300k người theo dõi

Hơn 4 năm qua, “Chiếc mèo tên Sói” đã được tạo ra. Đó kết hợp ba mảnh ghép: Cáo, Sói và “con sen” Việt Anh. Những khoảnh khắc đầy ngẫu nhiên và tinh nghịch giữa “2 boss” lông xám đã tạo nên những tiểu phẩm hài hước. Bất kỳ ai đặt chân đến ngôi nhà nhỏ này cũng không khỏi bật cười trước tình huống thú vị. Hiện tại, fanpage Chiếc mèo tên Sói đã thu hút sự quan tâm. Với hơn 326kn người theo dõi cùng hàng triệu lượt xem trên kênh TikTok.

Chủ kênh “Chiếc mèo có tên là Sói”

Tạo dựng “2 boss” với vẻ nghịch ngợm và những khoảnh khắc thú vị, đôi khi mang lại một chút ngớ ngẩn. Việt Anh đã khao khát kể một câu chuyện khác biệt cho đôi thú cưng của mình. Điều này không chỉ dừng lại ở việc mang đến niềm vui độc đáo cho chú “sen”. Nó còn mang đến những khoảnh khắc giải trí này tới khán giả.

Chuyện tình yêu xa Việt Anh – Thu Chúc khiến nhiều người ngưỡng mộ

Việt Anh và Thu Chúc đã kết bạn một cách tình cờ trên Facebook. Từ đó đã trải qua hơn một năm rưỡi hẹn hò. Cả hai đều quê ở Hải Phòng. Tuy nhiên Việt Anh đang sống tại Việt Nam trong khi Thu Chúc đang du học tại Hàn Quốc.

Là những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội với hàng trăm nghìn người theo dõi trên Facebook và Tiktok. Câu chuyện tình yêu giữa Việt Anh và Thu Chúc cũng thu hút sự quan tâm từ nhiều bạn trẻ. Những video ghi lại cuộc trò chuyện hằng ngày đầy thú vị của cặp đôi này nhanh chóng đạt hàng trăm ngàn. Thậm chí là hàng triệu lượt xem sau khi được đăng tải lên TikTok của Việt Anh Quả Chanh và Fanpage Bọn yêu nhau.

Chuyện tình yêu xa đẹp như tranh của Việt Anh – Thu Chúc

Việt Anh nói rằng: “Anh không quá ngạc nhiên khi những khoảnh khắc của họ nhận được sự yêu thích đến vậy”. Với vai trò là content creator, Việt Anh hiểu rõ mong muốn của khán giả. Anh luôn cố gắng truyền đạt nhiều thông điệp ý nghĩa nhất đến với khán giả.

Cập nhật những hình ảnh mới nhất của “Chiếc mèo tên Sói” và những mẩu chuyện tình yêu xa của cặp đôi này, Theo dõi ngay 35express để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating