Lôi con Châu Phi là ai? Bé trai Châu Phi từng hôn má hoa hậu Quốc Tế

Photo of author

Từ khóa về Quang Linh Vlogs và cuộc sống ở Châu Phi nhận được khá nhiều sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Gần đây nhấy sự xuất hiện của cậu bé có tên goi là “Lôi con” – một cậu bé thường xuyên xuất hiện cùng nam YouTuber cũng được chú ý, thu hút hàng triệu lượt xem. Vậy Lôi con Châu Phi là ai? Hãy cùng 35Express tìm hiểu rõ hơn dưới bài viết này nhé.

Lôi con Châu Phi là ai?

Lôi con Châu Phi tên thật là Matiloi – là một cậu bé người Châu Phi. Cậu bé nhiều lần góp mặt trong vlog của Quang Linh. Đặc biệt cậu bé rất sỏi hát tiếng Việt. Cậu hát thuần thục từ bài Con cò bé bé sang đến bài Cháu yêu bà. Tuy vậy, nhưng nhận được sự yêu mến từ cộng đồng mạng.

loi-con-chau-phi-la-ai-1-35express

Lôi con cậu bé đáng yêu tại Angola, Châu Phi

Cậu bé “Lôi con” được Quang Linh ưu ái nhất trong đám trẻ ở Angola. Nơi anh từng có khoảng thời gian làm thiện nguyện. Sau khi xuất hiện nhiều trong clip của chú Quang Linh, Lôi con được cộng đồng mạng chú ý.

loi-con-cau-be-dang-yeu-tai-angola-chau-phi-35express

Xuất hiện trong đoạn clip là khoảnh khắc một cháu bé châu Phi đang tập hát bài Con Cò Be Bé. Dù là người Angola nhưng cậu bé phát âm khá chuẩn, rõ ràng từng câu hát: “Con cò be bé, nó đậu cành tre, đi không hỏi mẹ,...”. Thế nhưng điều đáng yêu là khi hát đến gần hết bài, bé trai này lại nhầm ca khúc Con Cò Be Bé sang Cháu Yêu Bà. Dù vậy, sự dễ thương và nhiệt tình của cậu bé vẫn khiến dân tình thích thú.

Mặc dù, đoạn clip đã đăng tải rất lâu nhưng thời gian gần đây nó lại hot trở lại. Phía dưới bài hát nhiều người khá khen ngợi Lôi con và dành những bình luận vừa khen ngợi cho tài năng của “Lôi con”, vừa cảm thấy ngưỡng mộ tình cảm mà Quang Linh dành cho những đứa trẻ nghèo tại Angola.

loi-con-cau-be-dang-yeu-tai-angola-chau-phi-1-35express

Cậu bé Châu Phi từng được hôn má hoa hậu Quốc Tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Thời gian gần đây, Hoa hậu Thùy Tiên đã gây chú ý với hàng loạt clip tại Angola, Châu Phi. Nữ hoa hậu có chuyến từ thiện đáng nhớ tại miền đất xa xôi cùng với ekip của Quang Linh Vlogs. Ngoài hai nhân vật chính, một nhân vật khác cũng nhận được nhiều sự quan tâm không kém chính là “Lôi con” – cậu bé đáng yêu tại Angola.

cau-be-chau-phi-tung-duoc-hon-ma-hoa-hau-quoc-te-nguyen-thuc-thuy-tien-35express

Nữ hoa hậu thể hiện sự yêu quý với Matiloi. Cô thường xuyên ôm và trò chuyện cùng cậu bé và hát ca khúc Việt Nam. Đáng chú ý, “Lôi con” đã khiến nhiều người phải ghen tỵ khi được Hoa hậu quốc tế thơm má. Thế nhưng, nhanh tay cậu bé lại lấy tay lau má. Hành động này làm cho cả Thùy Tiên và khán giả không khỏi nhịn cười.

cau-be-chau-phi-tung-duoc-hon-ma-hoa-hau-quoc-te-nguyen-thuc-thuy-tien-1-35express

Cú sốc đầu đời của Lôi con khi biết người thơm má mình là hoa hậu

Mới đây Quang Linh đã có buổi livestream trên Tiktok cùng với Matiloi, hai người đã cùng xem lại màn thi đấu của Thùy Tiên tại Miss Grand International 2021, sau khi xem Matiloi mới nhận ra người từng hôn má mình là hoa hậu, cậu há hốc mồm, chính Quang Linh cũng phải ôm bụng cười và bảo “Ngậm cái miệng lại, bao nhiêu người đang xem livestream”, “Hôm trước Nàng Tiên thơm má còn lau đi”. Ai cũng bày tỏ sự yêu mến dành cho cậu bé. Hy vọng rằng Quang Linh có thể đưa “Lôi con” về chơi Việt Nam một lần.

cau-be-chau-phi-tung-duoc-hon-ma-hoa-hau-quoc-te-nguyen-thuc-thuy-tien-2-35express

Với những chia sẻ trên cũng đã giúp bạn biết rõ Lôi con Châu Phi là ai? Cũng như những thông tin liên quan. Để biết thêm nhiều thông tin mới nhất từ người nổi tiếng. hãy theo dõi bài viết của 35Express nhé.

4.7/5 - (3 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating