Yoon Hyun Min là ai? Nam tài tử chia tay bạn gái

Photo of author

Vừa qua, nam diễn viên Yoon Hyun Min xác nhận chia tay mỹ nhân Gia Đình Là Số 1. Thông qua báo chí anh cũng tiết lộ lý do chia tay với người hâm mộ. Hãy cùng 35Express tìm hiểu về Yoon Hyun Min qua bài sau nhé!

Nam diễn viên Yoon Hyun Min bắt đầu tham gia diễn xuất từ năm 2007
Nam diễn viên Yoon Hyun Min bắt đầu tham gia diễn xuất từ năm 2007

Yoon Hyun Min là ai?

Yoon Hyun Min (1985) sinh ra ở Hàn Quốc. Hiện anh là một diễn viên. Anh bắt đầu tham gia diễn xuất từ năm 2007 với vai trò diễn viên nhạc kịch. Nam tài tử để lại dấu ấn rõ nét trong lòng công chúng qua loạt tác phẩm như Inspiring Generation (2014), My Daughter, Geum Sa Wol (2015)… Ngoài ra, anh còn hoạt động ở lĩnh vực sân khấu. Nam diễn viên có khả năng nhập vai linh hoạt, không kén bất kỳ dạng vai nào. Trước khi trở thành diễn viên, ít ai biết rằng là vận động viên bóng chày của đội tuyển Hanwha Eagles và Doosan Bears. Anh giã từ sự nghiệp thể thao năm 2007.

Yoon Hyun Min còn hoạt động ở lĩnh vực nhạc kịch
Nam diễn viên Hyun Min còn hoạt động ở lĩnh vực nhạc kịch

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Yoon Hyun Min

Tên đầy đủ:Yoon Hyun Min
Năm sinh:15/04/1985
Tuổi:39 tuổi (tính đến năm 2024)
Quốc tịch:Hàn Quốc
Nghề nghiệp:Diễn viên
Instagram:yoonhyunmin
Yoon Hyun Min  có khả năng nhập vai linh hoạt, không kén bất kỳ dạng vai nào
Hyun Min có khả năng nhập vai linh hoạt, không kén bất kỳ dạng vai nào

Nam tài tử chia tay bạn gái

Chia tay Jeon So Min sau một năm hẹn hò

Ngày 05/01/2016, đại diện của Yoon Hyun Min và Jeon So Min thông báo cặp đôi đã chính thức chia tay sau gần 1 năm hẹn hò. Cả hai quen biết nhau vào năm 2013. Đến 2015, cặp đôi chính thức hẹn hò. Được biết cả hai nên duyên nhờ sự mai mối của diễn viên Jung Kyung Ho. Theo phía đại diễn cả hai cho biết sau khi chia tay cả hai vẫn là những người bạn tốt.

 Yoon Hyun Min và Jeon So Min chia tay vì công việc quá bận.
Yoon Hyun Min và Jeon So Min chia tay vì công việc quá bận

Chia tay ác nữ ‘Hoàng hậu Ki’

Baek Jin Hee và Hyun Min trở nên thân thiết khi hợp tác cùng ở bộ phim ‘My Daughter, Geum Sa Wol’. Cả hai chính thức hẹn hò nghiêm túc từ tháng 4/2016. Nhưng phải đến tháng 2/2017, cặp đôi mới công khai chuyện tình cảm với truyền thông và người hâm mộ.

Baek Jin Hee – Yoon Hyun Min nảy sinh tình cảm trên phim trường My Daughter, Geum Sa Wol
Baek Jin Hee – Yoon Hyun Min nảy sinh tình cảm trên phim trường My Daughter, Geum Sa Wol

Tháng 4/09/2023, tờ Mydaily đưa tin Baek Jin Hee đã chia tay nam diễn viên Hyun Min sau hơn 7 năm gắn bó. phía nam tài tử họ Yoon cũng nhanh chóng xác nhận thông tin. Điều này khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối. Công ty quản lí của nam diễn viên cho biết nguyên nhân khiến cặp đôi chia tay. “Sự thật là Yoon Hyun Min và Baek Jin Hee đã chia tay. Vì cả hai đều bận rộn với các dự án diễn xuất nên họ dần trở nên xa nhau”.

Theo dõi ngay Yoon Hyun Min để cập nhật các thông tin mới nhất của anh trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating